Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
1

#1 Tips Add friend qua Steam không cần 5$

#1 Tips Add friend qua Steam không cần 5$
"

Sơ lược về Steam

Phần mềm Steam

Như các bạn đã biết thì Steam được coi là một nền tảng phân phối game bản quyền phổ biến nhất biến tính tới thời điểm hiện tại. Steam là một nền tảng phân phối Online, quản lý về vấn đề bản quyền kỹ thuật số, hỗ trợ tính năng Multiplayer cho game và dịch vụ giao tiếp trực tuyến thông qua internet được phát hành bởi Valve Corporation. Phần mềm Steam cung cấp cho người chơi tính năng cài đặt và cập nhật Game tự động trên nhiều máy khác nhau cùng một lúc và tính năng cộng đồng như : danh sách bạn bè, hội nhóm, lưu trữ đám mây, hỗ trợ đàm thoại trong quá trình chơi game. Ứng dụng này cung cấp sẵn một tính năng hoàn toàn miễn phí đó là : giao diện lập trình ứng dụng (API) hay còn được gọi với cái tên khác là Steamworks, với Steamworks thì các nhà phát triển có thể sử dụng để tích hợp thêm nhiều tính năng của Steam vào sản phẩm của họ, cụ thể như : tính năng đàm thoại trong Game, các thành tích trong Game, các giao dịch mua bán, và các hỗ trợ cho các nội dung do người dùng tạo ra thông qua Steam Workshop.

#1 Tips Add friend qua Steam không cần 5$ 1

Lịch sử phát triển

Steam được phát triển vào năm 2002 và chính thức phát hành vào ngày 12 tháng 9 năm 2003 sau bản beta rất thành công. Việc sử dụng phần mềm Steam vào các game của Valve là không cần thiết nhưng nó rất hữu ích khi chơi Counter-Strike vì tính năng Multiplayer – Coop mà nó mang lại. Nhưng tới thời điểm tựa game Half-life 2 được ra mắt và năm 2004 thì Valve bắt buộc mọi người chơi phải sử dụng Steam thì mới được chơi Hafl-life 2. Và điều đó là bắt buộc cho các game khác của Valve. Cho tới năm 2005 thì Valve bắt đầu tìm kiếm những nhà phát triển game khác và phát hành game của họ trên Steam. Vào năm 2007 thì Valve đã thuyết phục và đàm phán được với các nhà phát triển lớn như Capcom, Activision bán những tựa game của họ thông qua Steam. Năm 2008 thì Steam tiếp tục cho phép thêm tính năng cập nhật các bản vá cho game . Ngày 13 tháng 11 năm 2017 Steam cho phép người dùng tiền để thực hiện các giao dịch trong Steam.

#1 Tips Add friend qua Steam không cần 5$ 3

Tính năng kết bạn qua Steam mà không cần 5$

Tại sao phải cần 5$ để có thể kết bạn được qua Steam ?

Mỗi tài khoản Steam chi tiêu ít nhất là 5$ thì mới được mở khoá toàn bộ tính năng. Đây chính là công bố của Valve để giải đáp thắc mắc của người dùng trong quá trình họ sử dụng. Liệu Valve có quá độc tài trên chính nền tảng họ làm ra ? Thì câu trả lời là không. Lý do chính cho hành động này của Valve chính là do tình trạng lừa đảo qua các tài khoản càng ngày càng tăng và những hoạt động này thường hoạt động trên những tài khoản rác vốn không bao giờ sử dụng tiền thật gây ản hưởng cực lớn tới cộng đồng.

Nhưng khi chúng ta chi 1 khoản tiền là 5$ tương đương với 115.000 VND chỉ để mở khoá tính năng kết bạn thì thực sự khá là đắt đỏ. Hôm nay Daominhha sẽ hướng dẫn bạn làm sao có thể lách luật và có thể kết bạn với nhau trên Steam.

Kết bạn thông qua chính game mà Steam phát hành

Đầu tiên thì chúng ta cần chuẩn bị nhưng thứ sau :

  • Phần mềm Steam
  • 1 tài khoản Steam không cần phải kích hoạt

Các bạn đăng nhập thành công vào Steam xong vì việc đầu tiên các bạn cần làm là Search tên game : Dota underlords và tiến hành cài đặt nó về máy. Tất nhiên là nó hoàn toàn miễn phí

  • Lưu ý : máy bạn và người bạn muốn add friend đều phải tải nhé.

#1 Tips Add friend qua Steam không cần 5$ 5

Gửi code Add Friend cho bạn bè của mình

Sau khi tải về xong hãy vào game và theo các bước sau :

  • Click chuột vào biểu tượng “cộng đồng” bên cạnh tên Steam của bạn trên góc trái màn hình game
  • Click vào “Add Friend”
  • Chọn “My Friend Code” sau đó gửi đoạn code của bạn cho người mà bạn muốn add friend
  • Dán code của người kia vào phần “Enter Friend Code” và ấn “Add Friend”

#1 Tips Add friend qua Steam không cần 5$ 7

Accept lời mời kết bạn và tận hưởng

Sau khi dán code vào và ấn Add Friend thì nó sẽ hiện ra một giao diện khác thì các bạn tiếp tục làm theo các bước sau

  • Click vào biểu tượng avatar mà người bạn muốn add
  • Chọn Send invite friend

#1 Tips Add friend qua Steam không cần 5$ 9

Tới đây thì việc của bạn là chỉ cần ngồi chờ người còn kia mở game lên và accept lời mời của bạn mà thôi. Bạn cũng có thể mở lại List Friend của mình lên và kiểm tra lại một lần nữa xem tên của bạn của bạn đã nằm trong list chưa. Sau đó thì các bạn có thể mời bạn chơi thoải mái trong dù là Bản quyền hay là những game Crack Online trên Daominhha đi nữa

#1 Tips Add friend qua Steam không cần 5$ 11

Chúc các bạn thực hiện thành công.

 

Bài viết "#1 Tips Add friend qua Steam không cần 5$ - Các bạn đang coi chuyên mục mới nhất tại website Daominhha.com

BÌNH LUẬN

2 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
SayHi
SayHi
11 tháng trước

cám ơn ad

Nguyễn Khắc Duy
Nguyễn Khắc Duy
11 tháng trước

noice