Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
2

Tải game Alaloth: Champions of The Four Kingdoms - download full crack pc

ẢNH GAME Alaloth: Champions of The Four Kingdoms

GAME MỚI

Chi tiết game Alaloth: Champions of The Four Kingdoms

 • Kích thước RAM: 2GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
"

Giới thiệu Game Alaloth: Champions of The Four Kingdoms

Alaloth: Champions of The Four Kingdoms là một trò chơi ARPG hướng đến kỹ năng lấy cảm hứng từ những tác phẩm kinh điển như Baldur’s Gate và Pillars of Eternity. Lấy bối cảnh thế giới giả tưởng phong phú, giống với thời kỳ đen tối nhất của thời Trung cổ, trò chơi mang đến những pha hành động nhịp độ nhanh với một câu chuyện sâu sắc.

Alaloth: Champions of The Four Kingdoms 1

Làm chủ một hệ thống chiến đấu mạnh mẽ, độc đáo

Tùy chỉnh nhân vật của bạn bằng cách chọn các cách Sức mạnh, lớp học và kỹ năng khác nhau.Khám phá, chế tạo, đạt được danh tiếng và mở khóa các nhiệm vụ mới.

Chọn một trong 4 chủng tộc có thể chơi được (Con người, Yêu tinh, Người lùn, Orc), hơn 40 nhà và gia tộc để chiến đấu, mỗi chủng tộc có lịch sử riêng. Bắt đầu di sản của riêng bạn trong The Four Kingdoms sau lần chơi đầu tiên

12 người bạn đồng hành đáng nhớ với lịch sử riêng của họ, sẵn sàng tham gia hoặc chiến đấu với bạn trong suốt hành trình của bạn

Thế giới trong Alaloth

Alaloth là một vị thần bóng tối, người đã bật pantheon của mình và đến cõi phàm trần. Ở đó, anh ta bị giam cầm trong Thung lũng Bão tố, nơi giao nhau giữa bốn vương quốc lớn của loài người, Orc, yêu tinh và người lùn. Từ trái tim của Thung lũng, anh ta gieo rắc tội ác khắp các vương quốc, quyết tâm dập tắt mọi tia sáng hy vọng cho tất cả những ai gọi thế giới này là nhà.

Bão, quái vật, bệnh dịch, xung đột và những con rồng lớn bao vây vùng đất – nó sẽ đòi hỏi sức mạnh và lòng dũng cảm để đánh bại Alaloth trong nhà tù của hắn.

Thế giới Alaloth bao gồm bốn lãnh thổ rộng lớn. Về phía tây bắc là Rừng Goldwood và Cộng hòa Larastir với những chú lùn giữ bí mật của các vị thần được an toàn. Về phía đông bắc là những ngọn núi có tên là The Fangs of Kemot, nơi sinh sống của những người lùn sinh sống trên vùng đất đá vĩ đại này: Karak-Hohn. Về phía tây nam, bạn sẽ khám phá những vùng đất hoang, Sự tàn phá của Baga, nơi loài Orc cai trị. Ở phía đông nam, con người đã đưa nền văn minh đến thời đại vàng với một khu vực vịnh khổng lồ gồm các thành phố, thương nhân và sự phát triển thịnh vượng: Vương quốc Phù sa.

Hệ thống chiến đấu

Một hệ thống chiến đấu mạnh mẽ được kết hợp với một lối chơi đẳng cấp hoàn toàn mới, có các bước di chuyển ngoạn mục trong các cuộc chiến đầy thử thách với nhiều kẻ thù khác nhau. Bạn phải lên kế hoạch cẩn thận cho việc di chuyển tiếp theo. Một hành động liều lĩnh và bạn sẽ chết.

Tùy chỉnh chiến binh của bạn bằng cách chọn trong số ba cách Quyền năng khác nhau – Cánh tay, Thần thánh, Thiên nhiên – mỗi cách có ba nghề nghiệp khác nhau để bạn lựa chọn. Người chơi có thể gặp mười hai NPC khác nhau có thể tham gia cùng họ trong suốt nhiệm vụ, tùy thuộc vào sự sắp xếp của nhân vật.

Ảnh Game

Alaloth: Champions of The Four Kingdoms 3 Alaloth: Champions of The Four Kingdoms 5 Alaloth: Champions of The Four Kingdoms 7 Alaloth: Champions of The Four Kingdoms 9 Alaloth: Champions of The Four Kingdoms 11

Hướng dẫn cài đặt Game Alaloth: Champions of The Four Kingdoms

 1. Tải game về và giải nén
 2. Chạy File “setup_alaloth_champions_of_the_four_kingdoms_2022.07.22.32a4522_(57473).exe” để cài đặt\
 3. Play Game

Lưu ý: đây là phiên bản Alaloth: Champions of The Four Kingdoms v20220722 – GOG cập nhật ngày 27/07/2022

 

Bài viết "Alaloth: Champions of The Four Kingdoms" thuộc chuyên mục Game, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu - Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!

TỐI THIỂU:

  • HĐH: Windows 7
  • Bộ xử lý: Core i3 2100 / AMD Phenom X2 550
  • Bộ nhớ: 2 GB RAM
  • Đồ họa: NVIDIA GTX 770 / AMD Radeon 7970
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng


Link tải Game Alaloth: Champions of The Four Kingdoms

Vui lòng Đọc Hướng dẫn trong Bài viết - DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

Alaloth: Champions of The Four Kingdoms v20220722 - GOG
27/07/2022

Đánh giá game Alaloth: Champions of The Four Kingdoms (1 đánh giá)

80 Good
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
80 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận