Search
Generic filters
Lưu bài

Aliens Colonial Marines Collector’s Edition Online Multiplayer

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Aliens Colonial Marines Collector’s Edition Online Multiplayer
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 6.539
  • Dung lượng: 12.3 GBGB
  • Số Part: 1
"

aliens-colonial-marines-collectors-edition-online-multiplayer

Chi tiết game

Tên: Aliens Colonial Marines Collector’s Edition Online Multiplayer

Ngày update: 25-04-2019

Thể loại: Hành động, kinh dị, Multiplayer

Lượt xem: 6496

Kích thước: 12.3 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game Aliens Colonial Marines Collector’s Edition Online Multiplayer

Tải game Aliens Colonial Marines Collector’s Edition Online Multiplayer miễn phí link Google Drive | Free download Aliens Colonial Marines Collector’s Edition Online Multiplayer full crack PC

Trong siêu phẩm bắn súng hành động Aliens: Colonial Marines Collection, bạn và đồng đội của mình sẽ trở thành những sát thủ đáng sợ nhất thiên hà – US Colonial Marines. Bạn có thể lựa chọn chỉ sinh tồn, hoặc xóa sổ luôn lực lượng Xeno xấu xa.

Chào mừng bạn đến với đấu trường rực lửa Aliens: Colonial Marines. Đây là sản phẩm đặc sắc của Gearbox – hãng game nổi tiếng với Borderlands và Brothers In Arms. Game do SEGA phát hành độc quyền trên Steam. Đây là phiên bản tổng hợp với đầy đủ nội dung, 4 gói nội dung tải thêm, nhiều gói DLC, chế độ chơi mới… để người chơi có có hội chiến đấu trong môi trường hoành tráng nhất.

Aliens: Colonial Marines Collection là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, cốt truyện dựa trên series phim khoa học viễn tưởng về người ngoài hành tinh – Aliens của đạo diễn tên tuổi James Cameron. Câu chuyện bám sát cuộc chiến của lực lượng Colonial Marines đối đầu với Tập đoàn Weyland-Yutani trong nỗ lực giải cứu những người sống sót khỏi con tàu không gian Sulaco. Chế độ Campaign mode gây được ấn tượng khá tốt với game thủ bởi lối chơi đơn và phối hợp. Tất nhiên không thể thiếu chế độ Multiplayer để bạn đấu đối kháng với game thủ thực trong nhiều kịch bản khác nhau.

Mặc dù Aliens: Colonial Marines Collection không được game thủ đánh giá cao về mặt đồ họa, AI và còn tồn tại 1 vài lỗi kỹ thuật, nhưng chế độ nhiều người chơi mang tính cạnh tranh cao đã cứu toàn bộ trò chơi này.

Gameplay chính được phát triển theo phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS. Bạn có thể chơi đơn hoặc phối hợp cùng 4 người. Có tới 11 nhiệm vụ để bạn di chuyển từ checkpoint này đến cứ điểm tiếp theo và đánh bại AI đối đầu. Đối thủ bao gồm sinh vật ngoài hành tinh hay còn gọi là Xenomorph hoặc lính đánh thuê đối địch. Lưu ý là Xeno di chuyển rất nhanh và tấn công cũng rất dữ dội bằng móng vuốt phun axit trong khi lính đánh thuê chậm hơn và chỉ dùng súng.

Game Aliens: Colonial Marines sở hữu kho vũ khí khổng lồ với súng hơi, súng ngắn, lựu đạn, súng trường, súng phóng hỏa, tháp pháo robot hay súng thông minh có khả năng tự động dò và bắn mục tiêu. Quân đội có thể dùng đèn pin để đóng dấu cửa và máy dò chuyển động để phát hiện kẻ thù tàng hình. Bạn có thể nhặt đạn ở 1 số địa điểm hoặc cướp từ lính đánh thuê bị tiêu diệt.

Thành viên đội Thủy quân lục chiến được bảo vệ bằng 1 thanh sức khỏe và chia thành nhiều nấc. Khi bị mất từng đoạn, nó sẽ tự hồi phục theo thời gian. Có thể sử dụng Med-Pack trong suốt chiến dịch để khôi phục sức khỏe tổn hao. Người chơi cũng sẽ thu thập các mảnh giáp để bảo vệ thanh sức khỏe với đồng hồ đo phụ không tự động phục hồi. Nếu không thể tự khôi phục sức mạnh, bạn phải chờ đồng đội tiến đến cứ điểm tiếp theo mới có thể tiếp tục tham gia nhiệm vụ.

Trong chế độ Multiplayer mode, mỗi đội sẽ có 5 người đấu đối kháng trong 4 kịch bản khác nhau. Một bên sẽ vào vai Thủy quân lục chiến, bên còn lại là Alien. Một số kịch bản bao gồm chế độ chơi Team Deathmatch, Extermination, Escape và Survivor. Nếu như bên quân đội sử dụng góc nhìn thứ nhất thì phe người ngoài hành tinh lại sử dụng góc nhìn thứ 3. Họ không dùng được súng nhưng có khả năng leo tường, chạy trên trần nhà, đặc biệt là sử dụng móng vuốt để phóng axit.

Bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm XP khi đánh bại đối thủ, hoàn thành thử thách và tìm các item theo yêu cầu như Audio Logs, Dog Tags và Legendary Weapons. Khi đạt số điểm XP cần thiết, bạn sẽ lên cấp và mở khóa vũ khí, gói nâng cấp quan trọng.

Nguồn: download.com.vn

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs từ trước đến nay

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: 2 GHz Intel Dual Core Processor

Memory:  2 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce 8500/ATI Radeon HD 2600 (256 minimum)

Storage: 20 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: 2.3 GHz Intel Quad Core Processor

Memory: 2 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX560/ATI Radeon HD 5850 (512 minimum)

Storage: 20 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt Aliens Colonial Marines Collector’s Edition

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder PROPHET bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

Hướng dẫn chơi Online

1) Download Crack fix online sau đó chạy file “[FreeTP.Org]Aliens-Colonial-Marines-Multiplayer-Fix-Online.exe” tìm đường dẫn đến đúng thư mục đã cài game của bạn và cài Patch

2) Mở ứng dụng Steam và Đăng Nhập Tài Khoản

3) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Aliens Colonial Marines Collector’s Edition – PROPHET có thể chơi được Online + Co-op + Multiplayer thông qua Steam

22/9/2020 – Cập nhật Crack fix online

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Aliens Colonial Marines Collector’s Edition Online Multiplayer

LINK TẢI GAME Aliens Colonial Marines Collector’s Edition Online Multiplayer – PROPHET

Click vào đây để biết chi tiết link vip
Để tải được link VIP các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Crack fix online

Download

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game Aliens Colonial Marines Collector’s Edition Online Multiplayer (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận