Search
Generic filters
Lưu bài

Aliens vs Predator Online Multiplayer

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Aliens vs Predator Online Multiplayer
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 8.948
  • Dung lượng: 18.2 GBGB
  • Số Part: 2
"

aliens-vs-predator-online-multiplayer

Chi tiết game

Tên: Aliens vs Predator Online Multiplayer

Ngày update: 26-04-2019

Thể loại: Hành động, kinh dị, Multiplayer

Lượt xem: 8815

Kích thước: 18.2 GB

Số Part: 2

Giới thiệu game Aliens vs Predator Online Multiplayer

Tải game Aliens vs Predator Online Multiplayer miễn phí link Google Drive | Free download Aliens vs Predator Online Multiplayer full crack PC

Alien vs. Predator là một game giả tưởng góc nhìn thứ nhất (FPS), được phát triển bởi Rebellion Development. Alien vs. Predator đã từng xuất hiện trên PC vào năm 1999, đây là phần thứ 3 của series. Game được SEGA phát hành cho hệ máy window, PC, PS3 và Xbox360 vào ngày 16 tháng 2 năm 2010 ở Bắc Mĩ và 19 tháng 2 năm 2010 tại Châu Âu.

Cốt truyện của Alien vs. Predator xoay quanh sự tồn tại của loài Alien. Lúc này, các Alien đã trở lại để cướp đoạt hành tinh BG-386 nơi phe Marine đang nắm quyền kiểm soát. Chúng vẫn hung hăng, khát máu và sở hữu sức mạnh siêu nhiên đáng khiếp sợ: móng vuốt sắc lẹm, khả năng di chuyển trên mọi địa hình, sự nhanh nhẹn…Trong khi đó, phe Predator lại kết hợp tốt sức mạnh cơ bắp và các vũ khí công nghệ tối tân – xứng đáng là khắc tinh của Alien. Phe con người – lính đặc nhiệm Marine, do không có thể chất tốt như bọn quái vật nên đành dựa vào lối chơi đồng đội và các vũ khí hiện đại để chiến đấu. Game sẽ được chia thành 3 chiến dịch riêng biệt dành cho 3 phe Marine, Alien và Predator. Người chơi có thể chọn cho mình một trong ba nhân vật, Alien, Predator hoặc là lính thủy quân lục chiến. Mỗi nhân vật sẽ có sở trường và khả năng hoàn toàn riêng biệt.

Marine là nhân vật có phần chơi chiến dịch theo kiểu thông thường nhất vì nhân vật này có kho vũ khí lớn và dựa trên kiểu chơi chạy và bắn với hỏa lực thuần túy. Các màn bắn súng này tương đối giống với các game FPS khác, tuy nhiên đây là phần chiến dịch có không khí và cảm giác được xây dựng tốt nhất của game. Bạn sẽ nhập vai vào một người lính không gian còn sót lại trong một lần tấn công của Alien. Bạn phải cố gắng sống sót vuợt qua hàng ngàn đối thủ, không chỉ có mỗi Alien mà còn có các chiến binh Predator. Về cơ bản khi chơi nhân vật này bạn chỉ dùng một phương pháp duy nhất là chạy và bắn. Tuy vậy nhưng trò chơi không gây nhàm chán, vì bạn phải hành động liên tục và chính xác qua từng phát đạn để hạ gục kẻ địch xuất hiện liên tục, do đó muốn sống sót tốt bạn cần phải thể hiện tài thiện xạ của mình.

Trong phần chơi của Alien, bạn sẽ nhập vai vào một con Alien vừa đẻ trứng trong căn cứ của Marine và đang tiếp tục hành động duy nhất là tiêu diệt bất kỳ đối thủ nào không cùng giống loài. Những sức mạnh truyền thống của Alien vẫn được giữ nguyên. Nó thật sự là nỗi khiếp sợ của màn đêm với khả năng nhìn xuyên bóng tối, di chuyển nhanh như chớp trên mọi địa hình và đặc biệt là tấn công mọi góc độ bằng cách đâm, cắn, phanh thây con mồi. Phần chơi của Alien có thể thú vị nhưng cốt truyện lại khá nhàm chán vì mục tiêu của người chơi đôi lúc rất khó hiểu và việc di chuyển từ nơi này tới nơi khác có khi lại gặp trở ngại vì camera chưa hợp lý. Dù sao những người thích bóng tối và cảm giác rình rập cũng sẽ khó lòng từ chối chiến dịch của Alien.

Thay vì nhìn thấy đầu ruồi súng như Marine, Alien sẽ thấy một con trỏ luôn chỉ hướng xuống mặt đất để giúp định hướng khi di chuyển.Bất cứ lúc nào, người chơi cũng có thể ấn nút để hạ xuống mặt đất và triệt hạ mục tiêu. Tuy Alien vẫn là loài có tốc độ nhanh nhất game nhưng nó đã bị giảm đi phần nào để mang tới tính cân bằng. Chiến thuật “bám trần” rồi bất ngờ hạ xuống “cắn trộm”, sau đó lại nhảy lên trần và biến mất vào bóng đêm sẽ không quá lợi hại như trước.

Kiểu chơi của Predator pha trộn giữa Marine và Alien trong đó vừa có các màn ẩn nấp và chuẩn bị, vừa có các màn đấu súng. Các loại súng của Predator không lợi hại bằng Marine và chủ yếu dùng để bắn đối thủ ở khoảng cách xa. Nếu bị áp sát, Predator sẽ chuyển sang dùng lưỡi đao đặc trưng của mình. Predator sở hữu khả năng nhảy cao, ngụy trang, tấn công nhiều góc độ và một loạt vũ khí như súng plasma, mìn, dao tay. Tuy nhiên, sử dụng vũ khí sẽ làm hao hụt năng lượng của Predator. Các Predator cần được hồi phục bằng cách tìm đến các trạm năng lượng. Mỗi lần trị thương Predator sẽ kêu thét lên, vì thế bạn nên chọn nơi yên tĩnh để không làm kẻ thù chú ý. Ngoài ra, cũng giống Predator, các Marine và Alien có ba thanh lực tương ứng với ba gói năng lượng khác nhau nằm rải rác trong màn chơi.

Alien vs. Predator còn cung cấp cho bạn 3 kiểu chơi mạng là: Deathmatch, Infestation, Predator Hunt. Kiểu chơi Deathmatch cho phép 18 người chơi lao vào cuộc đấu với mục đích duy nhất là hạ càng nhiều kẻ địch càng tốt. Trong kiểu chơi này, phe Marine sẽ bớt lép vế hơn với khẩu súng trường mạnh mẽ đủ để thổi bay bất kì Predator hay Alien nào. Kiểu chơi Infestation lại là cuộc rượt đuổi giữa tốp lính Marine và một con Alien do người chơi điều khiển. Mỗi lính Marine bị tiêu diệt sẽ lập tức biến đổi thành Alien. Cứ như vậy cho tới kho chỉ còn duy nhất một lính Marine giữa bầy Alien hung hãn. Phần chơi này cũng trang bị cho phe Marine hoả lực khá mạnh. Kiểu chơi Predator Hunt cho phép bạn chỉ huy một đội Predator săn đuổi một con Alien. Nhiệm vụ bị giới hạn thời gian (3 phút) và hãy chú ý đừng để thiệt hại lực lượng.

Alien vs. Predator làm tốt tạo hình của các nhân vật. Người chơi hoàn toàn ấn tượng với những nanh vuốt của loài Alien cũng như những vũ khí tối tân của thợ săn Predator. Những pha kết liễu đầy bản năng của Alien và Predator được thực hiện vô cùng ấn tượng. Xen vào đó là một số đoạn cắt cảnh đậm chất điện ảnh. Tuy nhiên game bị mắc lỗi camera và điều khiển. Các góc quay không được giữ cố định và điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến tầm quan sát của người chơi. Khi nhập vai lính Marine, nhiều trường hợp bạn bị tấn công chỉ vì lỗi góc nhìn.

Game cũng có cơ chế vật lý tuyệt vời và đầy chi tiết trong việc thể hiện tương tác giữa các nhân vật trong game với môi trường xung quanh; và điều đặc biệt là Rebellion đã tự tạo ra một engine đảm nhận xử lý vật lý riêng cho game thay vì dựa dẫm vào phần mềm của hãng thứ 3 (PhysX của NVIDIA). Game không có chế độ save tự do, do đó khi chết bạn phải chơi lại từ đầu. Đây sẽ là trở ngại khi chơi phe Alien vì đây là phe chuyên xáp lá cà, máu lại yếu nên rất dễ chết, cần phải tấn công du kích và ăn thịt người thì mới hồi phục lại máu chứ không thể tấn công trực diện trước mặt đối phương đang dùng súng.

Nguồn: http://toro.forumvi.com

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: 3.4 GHz Intel Pentium 4 or equivalent processor

Memory:  1 GB RAM

Graphics: DirectX 9.0c compliant video card with 128 MB RAM (NVIDIA 7900 or better, ATI X1800 or better)

Storage: 16 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt Aliens vs Predator

1) Download cả 2 part và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder PROPHET bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

Hướng dẫn chơi Online

1) Download Crack fix online và giải nén

2) Copy tất cả các file trong folder Crack fix bỏ vào thư mục đã cài game

3) Mở ứng dụng Steam và Đăng Nhập Tài Khoản

4) Play game

5) Nếu chơi Online qua Steam không thành công bạn có thể sử dụng phần mềm tạo Mạng LAN ảo như Radmin VPN hoặc Mạng LAN cục bộ nhé

Video hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Aliens vs Predator – PROPHET có thể chơi được Online + Co-op + Multiplyaer thông qua Steam hoặc Mạng LAN ảo hoặc Mạng LAN cục bộ

22/9/2020 – Cập nhật Crack fix online

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Aliens vs Predator Online Multiplayer

LINK TẢI GAME Aliens vs Predator Online Multiplayer – PROPHET

Click vào đây để biết chi tiết link vip
Để tải được link VIP các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Part 1
Part 2

Part 1
Part 2

Crack fix online

Download

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game Aliens vs Predator Online Multiplayer (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

2 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Phi Anh
Phi Anh
15 ngày trước

link die hết rồi.

lChau-2119
Admin
lChau-2119
9 ngày trước
Trả lời đến  Phi Anh

Link game này đang chưa fix bạn nhé, admin sẽ fix từ từ từng game, trong thời gian đợi bạn có thể tải game khác trên web nhé !