Search
Generic filters
Lưu bài

Anno 1503 A.D.

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Anno 1503 A.D.
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Dung lượng: 968 MBGB
  • Số Part: 1
"

anno-1503-ad

Chi tiết game

Tên: Anno 1503 A.D.

Ngày update: 13-08-2019

Thể loại: Chiến thuật, Mô phỏng

Lượt xem: 1947

Kích thước: 968 MB

Số Part: 1

Giới thiệu game Anno 1503 A.D.

Tải game Anno 1503 A.D. miễn phí link Google Drive | Free download Anno 1503 A.D. full crack PC

Anno 1503: The New World (phát hành dưới tên gọi 1503 A.D.: The New World ở Bắc Mỹ) là một game mô phỏng xây dựng và quản lý do hãng Max Design phát triển và Sunflowers Interactive phát hành vào năm 2002. Đây là một phần của dòng game Anno, và là phần tiếp theo trực tiếp của Anno 1602, trò chơi thành công nhất về mặt thương mại của Đức từ năm 2002. Anno 1503 xoay quanh việc xây dựng và duy trì một thuộc địa trong thế kỷ 16 ở Tân thế giới.

Giống như phiên bản tiền nhiệm, trò chơi đã thành công ở thị trường Đức và trở thành tựa game máy tính bán chạy nhất năm 2002. Đến năm 2006, doanh số toàn cầu của trò chơi đã đạt 2 triệu bản, với hơn 750.000 bản được bán tại các vùng lãnh thổ nói tiếng Đức. Tiếp theo là bản mở rộng, Treasures, Monsters & Pirates được phát hành vào năm 2004, và phần tiếp theo: Anno 1701.

Anno 1503 bắt đầu với việc người chơi điều khiển một con tàu chứa đầy nhân lực và vật lực đi tìm kiếm một hòn đảo để định cư. Sau khi tìm thấy một địa điểm phù hợp thì đó cũng là lúc việc xây dựng thành phố bắt đầu. Tài nguyên ban đầu như thực phẩm và vải, nhưng tiến triển thành các loại hàng hóa phức tạp hơn và khác nhau. Cuối cùng, công dân trở thành quý tộc, và yêu cầu ít nhất mười loại hàng hóa và nhiều dịch vụ khác nhau, chẳng hạn như tiếp cận một nhà thờ lớn hoặc nhà tắm. Trò chơi được xây dựng xung quanh một người chơi và ba máy tính. Giống như Anno 1602, các máy tính có khả năng tiến bộ dần trong game, có nghĩa là chúng tiến lên cùng với người chơi. Người chơi máy tính cũng có cá tính có thể điều chỉnh, mà người chơi được phép tùy chỉnh trước khi bắt đầu game. Mỗi người chơi khác nhau, con người hoặc máy tính, được thể hiện bằng một màu sắc riêng biệt.

Nền kinh tế trong Anno 1503 được xây dựng dựa trên việc cung cấp các hàng hóa khác nhau cho các công dân thuộc địa. Nó bắt đầu với việc tạo ra hàng hóa giá rẻ, và tiến bộ ở cấp độ văn minh xuyên suốt game dẫn đến những chủng loại hàng hóa mới hơn. Vì trò chơi được xây dựng trên các cấp độ văn minh khác nhau (nhà thám hiểm tiên phong, dân định cư, công dân, thương gia, quý tộc), mỗi cấp độ văn minh đòi hỏi nhiều loại hàng hóa hơn và nhiều kỹ năng cân bằng và khéo léo hơn.

Công nghệ trong Anno 1503 bắt đầu ở cấp độ nhà thám hiểm tiên phong. Sau khi cung cấp cho công dân hàng hóa cơ bản như thực phẩm, vải và rượu, họ phát triển thành Settlers (dân định cư), cấp độ văn minh thứ hai. Các cấp độ thứ hai cho phép người định cư của người chơi xây dựng các công trình cao cấp hơn; tuy nhiên, người định cư đòi hỏi nhiều loại hàng hóa hơn để sinh sống lâu dài. Các tòa nhà trong game không nhất thiết phải có chức năng cụ thể cho người chơi, nhưng có hàm ngụ ý hoặc dưới chức năng hiệu quả cho người định cư trong game. Khả năng xây dựng được khuếch đại với sự mở rộng, có nghĩa là dân số lớn hơn có sức mạnh xây dựng hiệu quả hơn.

Hình thức quân sự của bản này phức tạp hơn Anno 1602. Game có hơn bảy loại đơn vị quân khác nhau, trái ngược với Anno 1602 chỉ có bốn loại đơn vị quân. Do đó, trong các trận chiến, trải nghiệm game trở nên khốc liệt hơn khi triển khai các đơn vị khác nhau trở thành chìa khóa trong chiến lược giành chiến thắng của người chơi.

Các công trình kiến trúc trong phiên bản này phong phú hơn so với Anno 1602. Điều này chủ yếu là do khu vực và hòn đảo có độ lớn hơn nhiều lần so với Anno 1602. Do đó, game có nhiều loại đồn điền và sự đa dạng hơn của các trang trại. Với những ngôi nhà và trang trại ban đầu được giới thiệu trong phiên bản trước, tựa game này cũng có nhiều trang trại với sự phong phú về nguồn tài nguyên bao gồm đá quý, tơ tằm, cá voi, dầu đèn, dược liệu, hoa bia, rượu vang, chàm, than, da, muối, tăng thêm cấp độ khó cho lối chơi trong game. Đồ họa công trình và ngôi nhà được cải thiện hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Ảnh game

Anno 1503 A.D. 1
Anno 1503 A.D. 2
Anno 1503 A.D. 3
Anno 1503 A.D. 4

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: 1.8 GHz Processor

Memory:  512 MB RAM

Graphics: 3D graphics card compatible with DirectX 7 (compatible with DirectX 9 recommended)

Storage: 2 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Anno 1503 A.D.

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Play game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Chú ý: Đây là phiên bản Anno 1503 A.D. – GOG

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME Anno 1503 A.D. – GOG

GOOGLE DRIVE:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Link tải game Anno 1503 A.D.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Bài viết "Anno 1503 A.D." thuộc chuyên mục Game - Bạn đọc đang coi chuyên mục mới nhất tại Daominhha.com

Đánh giá game Anno 1503 A.D. (2 đánh giá)

83 Hay Đấy
Cốt Truyện
90 điểm
Gameplay
55 điểm
Đồ Họa
90 điểm
Âm Thanh
90 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
90 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận