Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
1

Tải game Aquarium Designer - download full crack pc

ẢNH GAME Aquarium Designer

GAME MỚI

Chi tiết game Aquarium Designer

 • Kích thước RAM: 4GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Aquarium Designer
"

Giới thiệu game Aquarium Designer

Tải game Aquarium Designer miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Aquarium Designer full crack PC

Bạn đã bao giờ mơ về bể cá của riêng mình chưa? Bạn đã có nhưng vẫn chưa đủ? Hoặc có thể bạn muốn tự mình kiểm tra trước khi có bể cá thực sự? Aquarium Designer là một trò chơi dành cho bạn! Trong Aquarium Designer, bạn có thể thiết kế và tạo các bể cá thực tế với nhiều quy mô khác nhau – từ bể cá nhỏ đến bể cá lớn. Hãy lấp đầy chúng với tất cả các loại loài thủy sinh khác nhau – cá thần tiên, cá betta, cá vàng, và nhiều loài khác nữa! Aquarium Designer tạo ra một cơ hội để tạo ra một bể cá lý tưởng và chứng kiến sự sáng tạo của bạn!

Trong Aquarium Designer, bạn thiết kế bể cá cho khách hàng và kiếm tiền để mua các yếu tố mới để sử dụng trong tương lai! Nhà hàng, khách sạn, văn phòng hoặc thậm chí là nơi ở của doanh nhân giàu có – mọi nơi đều có thể hưởng lợi từ bể cá đầy màu sắc tràn đầy sức sống! Đọc tóm tắt thiết kế của khách hàng, chọn hình dạng và kích thước của bể cá, sau đó thêm tất cả các thiết bị cần thiết – bộ lọc, máy điều hòa nước và máy bơm không khí. Hãy ném một ít sỏi, đồ trang trí và cá vào và nó đã sẵn sàng để sử dụng! Bạn càng làm tốt, bạn càng kiếm được nhiều tiền!

Mỗi chuyên gia cần một thời gian nghỉ! Trong Aquarium Designer, bạn có thể thích tạo bể cá của riêng mình ở hai chế độ sáng tạo – Bình thường và Thực tế. Bạn có thể thử các cấu hình và yếu tố khác nhau, nhưng hãy luôn nhớ về những cư dân tương lai trong bể cá của bạn – điều đó có nghĩa là cá tất nhiên! Các loài khác nhau có những nhu cầu khác nhau và đòi hỏi những điều kiện cụ thể. Và nếu có gì sai, bạn luôn có thể thử lại – không động vật nào bị hại!

Aquarium Designer 1 Aquarium Designer 3

Hướng dẫn cài đặt game Aquarium Designer

 • Tải file game Aquarium Designer.iso về máy
 • Mount file iso ra nó sẽ tạo cho bạn 1 ổ đĩa ảo
 • Chạy file “setup.exe” để tiến hành cài đặt game
 • Chờ quá trình chạy xong là có thể chơi
Bài viết "Aquarium Designer" thuộc chuyên mục Game 3D, Game, Game Mô Phỏng - Cảm ơn AE Gamer đã gắn bó với Daominhha.com trong suốt thời gian qua. AE Gamer có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ!

MINIMUM:
 • OS: Windows 7 or newer
 • Sound Card: DirectX compatible


Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn và gần đây là cáp APG bị lỗi tiếp tục nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài.

Link tải game Aquarium Designer full crack mới nhất

Aquarium Designer
03/11/2021
Aquarium Designer
03/11/2021

Đánh giá game Aquarium Designer (4 đánh giá)

83 Hay Đấy
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
85 điểm
Đồ Họa
85 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
85 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận