Search
Generic filters
Lưu bài

Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS v1.08

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS v1.08
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Dung lượng: 4.6 GBGB
  • Số Part: 1
"

arcana-heart-3-lovemax-sixstars-v108

Chi tiết game

Tên: Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS v1.08

Ngày update: 03-11-2019

Thể loại: Hành động, Đối kháng

Lượt xem: 2373

Kích thước: 4.6 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS v1.08

Tải game Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS v1.08 miễn phí link Google Drive | Free download Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS v1.08 full crack PC

Dòng game Arcana Heart nổi tiếng nhờ vào lối chơi, cũng như những thứ làm nên tên tuổi của nó nằm ở dàn nhân vật đồ sộ ở cả lượng lẫn chất. Ở Arcana Heart 3 Love Max Sixstars!!!!!!, điểm sáng này cũng được khai thác triệt để.

Điểm thu hút đầu tiên đập vào người chơi là tất cả các nhân vật đều là những nữ nhân xinh xắn và có phần hơi… dị người với số lượng nằm ở con số 24 nhân vật, kèm theo sau này sẽ có thêm hai nhân vật được tung ra trong bản DLC tải về tiếp sau.

Điểm thu hút thứ hai là những nhân vật này đều có những tính cách đặc trưng, thể hiện lên lối chơi của từng nàng. Một Heart Aino dễ thương, yêu hòa bình nhưng vẫn sẵn sàng “đấm” xỉu bất cứ ai đe dọa đến tình yêu, Saki với tố chất của một học sinh gương mẫu, thủ trong mình những đòn đánh sắt đá và hiểm hóc… Mỗi nhân vật có những nét đặc trưng riêng, và điều đặc biệt là chúng khiến cho người chơi gần như không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ngắm nhìn hay điều khiển những nữ nhân xinh xắn này.Arcana_Heart_3_Love_Max_03Arcana_Heart_3_Love_Max_01Để phụ trợ cho những nữ nhân xinh đẹp của Arcana Heart 3 Love Max Sixstars!!!!!!, hệ thống Arcana đóng một vai trò quan trọng lên việc quyết định chiến thuật cũng như cách chơi của nhân vật. Arcana là những nhân vật đặc biệt, trợ giúp cho nhân vật nữ chính mà người chơi lựa chọn.

Mỗi Arcana đưa ra những thuộc tính và có những ảnh hưởng khác nhau lên đòn thế cũng như chiến thuật sử dụng. Ví dụ, Heart là một nhân vật có những đòn đánh tầm gần mạnh mẽ nhưng lại khó mà tiếp cận được đối phương, cũng chẳng có một đòn “mixup” nào có thể phá banh hàng phòng thủ của kẻ địch được. Vì vậy, sự xuất hiện của Arcana Love hay Flower giúp cho Heart có khả năng tấn công địch tầm xa hay sắp xếp những tình huống vào đòn thuận lợi cho mình hơn nữa.

Trong trò chơi này, việc lựa chọn nhân vật và làm quen với họ chỉ là bước đầu tiên. Việc lựa chon cho mình một phong cách chơi, đồng thời lựa chọn một Arcana để bổ trợ sức mạnh, hoặc che lấp điểm yếu, hay mở ra một chiến thuật thuận lợi cho nhân vật đó là bước chính yếu mà bất cứ ai chơi Arcana Heart 3 Love Max Sixstars!!!!!! phải trải qua trước khi bước ra đấu trường đối kháng. Và hiển nhiên, đây chính là yếu tố mà người viết yêu thích nhất ở game.

Arcana Heart 3 Love Max Sixstars!!!!!! có cơ số các chế độ chơi nhằm níu kéo người chơi ở lại lâu hơn. Bên cạnh chế độ chơi đơn Story, chế độ Versus đối đầu giữa hai người chơi trên cùng một máy và chế độ Network, đối đầu qua mạng với các game thủ khác ra thì game còn có những dạng chơi như After Story, Survival Score Attack, Trial và Time Attacks, đủ sức đem lại giá trị giải trí đến với người chơi

After Story đưa vào phong cách chơi dạng Visual Novel (tiểu thuyết tranh) với những câu chuyện đời thường về các nhân vật trong game. Mục chơi này có lời thoại được lồng tiếng như một game Visual Novel hoàn chỉnh, tạo nên ấn tượng nơi người viết.

Survival Score Attack là dạng chơi thử thách truyền thống, trong đó người chơi phải đánh bại hết các nhân vật trong game và đạt được điểm cao nhất có thể. Trial, cũng như tên gọi của nó, đưa ra những thử thách nhất định và người chơi được yêu cầu thực hiện chúng. Time Attacks là một dạng khác của Survival Score Attack, nhưng với một điểm khác là người chơi phải hạ hết các đối thủ trong một khoản thời gian nhất định.

Ngoài các dạng chơi trên, Arcana Heart 3 Love Max Sixstars!!!!!! còn có những yếu tố màu mè nho nhỏ nhằm tạo cảm hứng nơi người chơi như. Điển hình nhất là chức năng Link Animations trong trận đấu. Với chức năng này, nhân vật khi bị trúng đòn hay ra những đòn liên hoàn tuyệt đẹp, thì nó sẽ chạy những đoạn phim của nhân vật bên cạnh màn hình chính. Chức năng này chẳng để làm gì cả, công dụng của nó chủ yếu để tạo cảm hứng nơi người chơi và… ai chơi game cũng đều thích nó cả.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS v1.08 1
Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS v1.08 2
Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS v1.08 3
Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS v1.08 4

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel Core2 Duo

Memory:  2 GB RAM

Graphics: nVidia GeForce 7900 GT or better / AMD Radeon X1900 / nVidia GeForce GT 620 (Windows 8.1)

Storage: 10 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel Core i5 / i7

Memory:  4 GB RAM

Graphics: nVidia GeForce 8800 GT or better / AMD Radeon HD3700 / nVidia GeForce GT 650 (Windows 8.1)

Storage: 10 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS v1.08

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder DARKSiDERS bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Chú ý: Đây là phn bn Crack Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS v1.08 – DARKSiDERS

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS v1.08

LINK TẢI GAME Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS v1.08 – DARKSIDERS

Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Bài viết "Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS v1.08" thuộc chuyên mục Game - Bạn đang coi bài viết mới nhất tại Daominhha.com

Đánh giá game Arcana Heart 3 LOVEMAX SIXSTARS v1.08 (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận