Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters

Tải game Assassins Creed Brotherhood Complete Edition Việt Hóa - download full crack pc

ẢNH GAME Assassins Creed Brotherhood Complete Edition Việt Hóa

FIX LINK

Chi tiết game Assassins Creed Brotherhood Complete Edition Việt Hóa

 • Kích thước RAM: 2GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Assassins Creed
"

Giới thiệu game Assassins Creed Brotherhood Complete Edition Việt Hóa

Tải game Assassins Creed Brotherhood Complete Edition Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Assassins Creed Brotherhood Complete Edition Việt Hóa full crack PC

Nếu đã chơi Assassin’s Creed II (ACII) chắc hẳn bạn vẫn còn ấn tượng với Caterina Sforza, nữ chủ nhân thành Forlì. Tuy nhiên, Caterina không phải là nhân vật nữ chính duy nhất trong Assassin’s Creed: Brotherhood (ACB). Claudia Auditore – em gái Ezio, không còn là người trông nom sổ sách ở phần II nữa mà đã tự mình cầm được thanh kiếm lên. Và còn phải kể đến Lucrezia, em gái Cesare Borgia, một phụ nữ cực kỳ “miệng lưỡi”. Những người đàn bà đầy ý chí này đều có vai trò rất quan trọng trong cuộc đời Ezio Auditore. Câu chuyện về anh tiếp tục được kể trong Assassin’s Creed Brotherhood. Sau trận chiến ở Monteriggioni, kẻ thù của Ezio là Cesare Borgia đã cướp đi báu vật Apple of Eden (quả táo Eden). Với sự giúp đỡ của Caterina và những người bạn cũ, Ezio tới Rome để đoạt lại quả táo đồng thời giải thoát thành phố này khỏi sự thống trị của nhà Borgia.

Mặc dù vậy Ezio không phải là nhân vật chính nhất trong phần này. Anh là tổ tiên của Desmond Miles, nhân viên một quán bar, người trực tiếp dựng nên câu chuyện trong 2 phần game trước bằng ký ức của mình. Lần này bạn sẽ có nhiều thời gian điều khiển Desmond hơn so với 2 phần game trước. Tuy nhiên khá đáng tiếc rằng trong Assassin’s Creed Brotherhood, những sequence bạn điều khiển Ezio lại không đáng nhớ bằng bạn điều khiển Desmond; hay chính xác hơn là so với cuộc phiêu lưu của Ezio ở ACII.

Nói vậy không có nghĩa là không có gì để thưởng thức trong Assassin’s Creed Brotherhood. Một series những nhiệm vụ phụ sẽ nói về quá khứ của Ezio – thời mà anh còn trẻ và rất “quyến rũ”. Và còn phải kể đến những nhiệm vụ có liên quan tới Lucrezia Borgia. Những nhiệm vụ này làm sâu sắc thêm tính cách và đời sống tình cảm của Ezio.

Nếu cốt truyện của Assassin’s Creed Brotherhoodcó thể không như mong đợi thì không gian và thời gian của game lại là một sự hoàn hảo. Bạn dành một phần lớn thời gian của mình ở Rome. Thành phố này được Ubisoft Montreal xây dựng rất rộng lớn, chi tiết và cực kỳ sống động. Bạn có thể vào một thánh đường để chiêm ngưỡng quang cảnh thảm đỏ nến vàng. Người dân đi lại tấp nập trong thành phố, họ thậm chí còn ăn táo, cầm đèn lồng vào ban đêm, hay trêu đùa nhau sau những cột đá. Tất cả đều được dựng lên cực kỳ chi tiết, kết hợp với hiệu ứng ánh sáng và các hiệu ứng khác mà fan của dòng game đã quen thuộc. Bạn sẽ phải dừng lại một cơ số rất nhiều lần trong cuộc hành trình của mình đơn giản chỉ để ngắm cảnh. Cùng với đó, âm nhạc của game cũng góp phần tạo nên một không khí riêng biệt. Phần lớn soundtrack được mang từ bản cũ sang, một điều hơi đáng tiếc, nhưng không thể phủ nhận rằng soundtrack của ACII đã quá tuyệt vời. “No mắt, đã tai” Assassin’s Creed Brotherhoodlẽ chưa đủ đề miêu tả cảm giác khi chơi ACB.

Có rất nhiều “thứ để làm” trong Assassin’s Creed Brotherhood. Những công việc quen thuộc của cả series: leo trèo trên mái nhà, trà trộn trong đám đông, ám sát, hay tả xung hữu đột với quân địch đều trở lại; nhưng được tinh chỉnh và thú vị hơn. “Thang máy” giúp bạn ngay lập tức có thể leo lên nóc nhà là một yếu tố mới. Mặc dù những động tác di chuyển của Ezio vẫn tương tự như trước, kiến trúc và cách thiết kế mỗi màn chơi mới chính là điểm mới. Cũng tương tự như ACII, có những biểu tượng được ẩn trên tường và nóc nhà mà bạn chỉ có thể nhìn thấy khi bật Eagle Vision lên, và khi tìm được sẽ có một câu đố nhỏ. Tuy nhiên ở Assassin’s Creed Brotherhood, những biểu tượng này sẽ được giấu kỹ hơn và trên những công trình đồ sộ hơn nhiều, do vậy hãy chuẩn bị tinh thần để “leo trèo”.

Một số nhiệm vụ đã trở thành quen thuộc với fan vẫn còn hiện hữu: theo đuôi mục tiêu, chặn một đợt tấn công, hoặc tìm đến một địa điểm nhất định để nghe lén; những những nhiệm vụ này đã trở nên phong phú hơn. Trong một nhiệm vụ, bạn cần trà trộn vào một vở kịch đang diễn, xác định đúng mục tiêu trước khi hắn đầu độc một người khác. Hoặc một nhiệm vụ khác buộc bạn phải bắt cóc và giam một nhân vật quan trọng. Đáng nhớ nhất vẫn là những nhiệm vụ liên quan tới Da Vinci và những phát minh của ông. Những nhiệm vụ này gợi nhớ đến chiếc “máy bay” và cỗ xe ngựa trong ACII; nhưng lần, “đồ chơi” của bạn ấn tượng hơn rất nhiều. Tính năng mới đáng kể nhất của Assassin’s Creed Brotherhoodchưa được giới thiệu cho tới khi bạn đã chơi được game vài tiếng đồng hồ: thu phục đệ tử. Có những người dân bị quân lính Borgia tấn công, giải vây cho họ và họ sẽ trung thành với bạn. Từ đây thì bạn có toàn quyền điều khiển họ: gửi đệ tử của mình đi làm những hợp đồng ám sát ở nơi khác, giúp đỡ bạn trong giao chiến. Bạn cần ghé qua những lồng chim bồ câu được đặt ở nhiều nơi trong thành phố để gửi đệ tử đi làm nhiệm vụ. Nếu hoàn thành thì đệ tử của bạn sẽ lên cấp, từ đó bạn có thể lựa chọn nhiều vũ khí và giáp hơn cho họ. Nếu như bạn không gửi toàn bộ đệ tử của mình đi làm nhiệm vụ (tốn từ 5-10p cho một nhiệm vụ) thì bạn hoàn toàn có thể gọi trợ giúp. Có thể là một làn mưa tên từ trên cao hoặc đệ tử của bạn bất ngờ xuất hiện trên lưng ngựa hoặc từ trong một đống rơm hay cỏ. Tính năng này trong Brotherhood giúp bạn có “thứ gì đó” để làm trong một game đã có “rất nhiều thứ”. Cảm giác gọi, chỉ huy những huynh đệ của mình làm việc thay mình cũng rất thú vị. Việc thu nhận đệ tử và cảm giác có một nhóm người đang lớn mạnh lên từng giờ làm người chơi nghĩ đến một trận chiến hoành tráng nào đó cuối game. Nhưng cuối cùng thì không hề có trận chiến nào như vậy, toàn bộ quá trình thu nạp và huấn luyện đệ tử của bạn nếu nói trắng ra thì không hề có tác dụng gì. Tuy nhiên, đó vẫn là một công việc thú vị và đáng để làm, bởi chúng ta đang chơi một game có tựa đề là Brotherhood đấy chứ!

Bạn có thể chưa tưởng tượng ra một game như AC lại có tính năng Multi-player, nhưng Assassin’s Creed Brotherhoodđã lần đầu tiên cho bạn thưởng thức cảm giác đó. Có nhiều mode để chơi, nhưng tựu chung lại vẫn là nguyên tắc: bạn cần giết được mục tiêu cho trước (một mình hoặc theo đội), đồng thời không để người chơi khác giết bạn. Công việc này không hề đơn giản. Bạn có gợi ý và hướng của mục tiêu, và bạn biết mục tiêu trông như thế nào. Nhưng lại có những nhân vật máy điều khiển giống hệt mục tiêu đó và chính bạn. Một gợi ý nhỏ là hãy theo sát những nhân vật giống bạn để tránh bị phát hiện, đồng thời để ý tới những hành vi mà nhân vật máy không thường hay làm, từ đó phát hiện ra các người chơi khác. Vấn đề càng rắc rối hơn khi bạn lên cấp, bạn có thêm một số khả năng khác như hóa trang trong một khoảng thời gian, sử dụng Eagle Vision để tìm mục tiêu. Bạn có thể phát hiện ra con mồi của mình nhưng để hắn chạy thoát; hoặc đuổi kịp và giết hắn, nhưng lại bị giết bởi người chơi khác. Nhịp điệu này của ACB có thể không hấp dẫn với những người chơi muốn chơi game một cách thong thả, nhưng lại rất thú vị và thử thách với những ai muốn thử cảm giác và khó khăn khi đi ám sát những người chơi khác.

Đôi lúc bạn có thể gặp một vài lỗi nhỏ, ví dụ như Ezio cúi người về đằng trước như đang ở mép một nóc tòa nhà, mặc dù bạn đang ở trên mặt đất; hoặc nhân vật bị trôi hẳn xuống dưới nền đất và phải restart. Tuy nhiên những lỗi này rất hiếm gặp và có thể bỏ qua. Tất cả mọi mặt của dòng game đều có cải tiến trong Assassin’s Creed Brotherhood, từ việc đi lại (bạn có thể huýt sáo và nhảy lên lưng ngựa ở bất cứ đâu) cho tới giá trị của game (bây giờ bạn có thể chơi lại bất kỳ sequence nào đã hoàn thành). Nhảy qua các mái nhà ở Rome, ngắm “sân chơi” của chính mình là một niềm vui nho nhỏ. Cướp vũ khí của một tên lính và xử hắn bằng chính vũ khí đó lại là một sự thích thú khác. Ngoài ra còn phải kể đến lúc Claudia gặp Ezio, hay những cử động mềm mại và nhuần nhuyễn khi bạn điều khiển Ezio. Tất cả làm nên sự hấp dẫn khó có thể chối từ của Assassin’s Creed Brotherhood.

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs từ trước đến nay: 
• Assassin’s Creed Brotherhood: Copernicus Conspiracy (DLC)
• Assassin’s Creed Brotherhood: Da Vinci Disappearance (DLC)
• Assassin’s Creed Brotherhood: Aqueducts (DLC)
• Assassin’s Creed Brotherhood: Trajan Market (DLC)
• Assassin’s Creed Brotherhood: Helmschmied Drachen Armor Outfit (DLC)
• Assassin’s Creed Brotherhood: Florentine Noble Attire (DLC)
• Assassin’s Creed Brotherhood: Armor of Altair (DLC)
• Assassin’s Creed Brotherhood: Altair’s Robes (DLC)
• Assassin Creed Brotherhood: Gun Upgrades (DLC)

Hướng dẫn cài đặt Assassins Creed Brotherhood Complete Edition

 • 1) Download game và giải nén
 • 2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo
 • 3) Chạy file setup để cài đặt game
 • 4) Play game

Hướng dẫn cài Việt Hóa

 • 1) Download Patch Việt Hóa và giải nén
 • 2) Chạy file “Assassin’s Creed Brotherhood Việt Ngữ Patch V.1.0.exe” để cài Patch sau đó tìm đường dẫn đến đúng thư mục đã cài game
 • 3) Play game
 • 4) Bản Việt Hóa được chia sẻ miễn phí trên Gamethuanviet.com các bạn có thể ủng hộ nhóm dịch ở đây: click here 

Video hướng dẫn cài đặt

Bài viết "Assassins Creed Brotherhood Complete Edition Việt Hóa" thuộc chuyên mục Game, Game Chặt chém, Game Hành Động, Game Thế Giới Mở, Game Việt Hóa - Cảm ơn AE Gamer đã theo dõi Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ!
MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor:  Intel Core 2 Duo / AMD Athlon X2 64
 • Memory:  1.5 GB RAM
 • Graphics:  256 MB Directx 9.0-compliant card with Shader Model 3.0 or higher
 • Storage: 8 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 9.0
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core 2 Duo E6700 / AMD Athlon 64 X2 6000+ or better
 • Memory:  1.5 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce 8800 GT / ATI Radeon HD 4700 or better
 • Storage: 8 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 9.0

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn và gần đây là cáp APG bị lỗi tiếp tục nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài.

LINK TẢI GAME Assassins Creed Brotherhood Complete Edition Việt Hóa

DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

Assassins Creed Brotherhood Complete Edition
29/01/2021
Assassins Creed Brotherhood Complete Edition
29/01/2021
Assassins Creed Brotherhood Complete Edition
06/06/2021

UPDATE GAME Assassins Creed Brotherhood Complete EditioN

FILE VIỆT HÓA
29/01/2021
FILE VIỆT HÓA
29/01/2021
FILE VIỆT HÓA
06/06/2021

Các Lỗi Thường Gặp Assassins Creed Brotherhood Complete Edition Việt Hóa

Đánh giá game Assassins Creed Brotherhood Complete Edition Việt Hóa (18 đánh giá)

93 ProVip
Cốt Truyện
94 điểm
Gameplay
93 điểm
Đồ Họa
89 điểm
Âm Thanh
96 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
93 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

17 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
lChau-2119
Admin
lChau-2119
10 tháng trước

Pass giải nén là “daominhha.com” hoặc “Daominhha.com” bạn nhé. Hãy nhớ dùng IDM để tải + winrar từ 5.91 trở lên đê giải nén + pass viết bằng tay và bật show lên để thấy

Đỗ Tuấn Huy
Đỗ Tuấn Huy
7 tháng trước

ad cho em hỏi là sao cái outfit DLC của game này không có vậy ạ ?

Last edited 7 tháng trước by huymap122
lChau-2119
Admin
lChau-2119
7 tháng trước
Trả lời đến  Đỗ Tuấn Huy

outfit hình như phải tải save unlock hoặc làm yêu cầu mới có bạn

do XUAN THANH
do XUAN THANH
7 tháng trước

fix cai onedrive di ad oi em k vo dc ban Viet Hoa

lChau-2119
Admin
lChau-2119
7 tháng trước
Trả lời đến  do XUAN THANH

VH còn link khác đó bạn ơi

ewwcaky
ewwcaky
7 tháng trước

Sao mình vào game ko thấy dlc j nhỉ ?

owl
owl
8 tháng trước

hình như link onedrive tất cả game die hết rồi hay sao í ad.

lChau-2119
Admin
lChau-2119
8 tháng trước
Trả lời đến  owl

có vài game bị vài game ko bạn nhé, team đang fix dần nè

Trần Vĩnh Nghi
Trần Vĩnh Nghi
8 tháng trước

ông nào kích hoạt được DLC k ?? tui chơi hết main story rồi mà k thấy hiện điểm để nhận nhiệm vụ của DLC

phong
phong
8 tháng trước

ko thay file setup ad oi, chi thay co file install nhung ko tai dc

lChau-2119
Admin
lChau-2119
8 tháng trước
Trả lời đến  phong

mình chưa hiểu ý bạn

bảo hùng
bảo hùng
9 tháng trước

sao minh lam toi chuong 9 lai bi loi v

Last edited 9 tháng trước by bhungtii
lê Tuấn kiệt
lê Tuấn kiệt
10 tháng trước

cho em xin pass giai nén ạ

lChau-2119
Admin
lChau-2119
10 tháng trước
Trả lời đến  lê Tuấn kiệt

Pass giải nén là “daominhha.com” hoặc “Daominhha.com” bạn nhé. Hãy nhớ dùng IDM để tải + winrar từ 5.91 trở lên đê giải nén + pass viết bằng tay và bật show lên để thấy

Phan Minh Hien
Phan Minh Hien
10 tháng trước

ban viet hoa la ban nao a

vxvxc
vxvxc
11 tháng trước

link lỗi rồi ad ơi

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
10 tháng trước
Trả lời đến  vxvxc