Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
1

Tải game Assassins Creed III - download full crack pc

ẢNH GAME Assassins Creed III

FIX LINK
Assassins Creed III

Chi tiết game Assassins Creed III

 • Kích thước RAM: 4GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Assassins Creed
"

Giới thiệu game Assassins Creed III Complete Edition

Tải game Assassins Creed III Complete Edition miễn phí link Google Drive | Free download Assassins Creed III Complete Edition full crack PC

Assassins Creed III 1

Nếu chỉ có thế giới mở và những nhiệm vụ tương tác, Assassin’s Creed sẽ chẳng khác gì một bản sao của Grand Theft Auto trứ danh, thế nên để “khác người”, Ubisoft đã chọn cho mình một con đường khó khăn hơn, và thời gian đã chứng minh họ đã thành công với quyết định của mình.

Đó là con đường mà người chơi bước đi cùng dòng game Assassin’s Creed qua những trải nghiệm về lịch sử vô cùng công phu, kết hợp với các yếu tố giả tưởng về không gian, thời gian và những điều mà nhân loại vẫn đang còn giải mã, để rồi tái hiện lại mọi thứ một cách chân thật, chi tiết và đầy lôi cuốn bằng một kịch bản game lắc léo.

Assassin’s Creed III tiếp tục sử dụng các yếu tố kể trên để làm “bệ phóng” cho mình. Như các phiên bản trước, phần lớn thời lượng Assassin’s Creed III diễn ra ở quá khứ (trong tiềm thức của Desmond Miles).

Assassin’s Creed III bắt đầu ở Tân Thế Giới vào thế kỷ 18, thông qua nhân vật chính – chàng thổ dân da đỏ Ratonhnhaké:ton (Connor), người chơi sẽ được trải nghiệm những sự kiện lịch sử hình thành nên nước Mỹ ngày nay: cuộc nổi dậy của 13 bang thuộc địa Mỹ chống lại mẫu quốc – Vương quốc Anh, xung đột quyền lợi giữa những thổ dân bản địa và các chủ nhân ông mới của Tân Thế Giới.

Song song đó là những diễn biến ở thế giới hiện đại khi Desmond chạy đua với thời gian để ứng cứu thế giới trước thời khắc tận thế đang cận kề.

Nhìn chung, nội dung Assassin’s Creed III vẫn xoay quanh cuộc xung đột đầy phức tạp giữa hai phe phái thù địch: Templar và Assassin, với tôn chỉ hoạt động khác nhau cho cùng một mục tiêu – tìm kiếm sự yên bình cho thế giới.

Tuy nhiên, kỳ này cốt truyện lắc léo hơn khi khai thác sự mâu thuẫn giữa cha và con (quá khứ – hiện tại), xung khắc quan điểm giữa thầy và trò, sự bội phản giữa các đồng đội cùng chung chiến tuyến và tận dụng tốt những chi tiết, nhân vật lịch sử để làm cho cốt truyện trở nên gây cấn, sinh động hơn!

Bên cạnh đó, thời lượng dành cho phần chơi hiện đại cũng dài hơi hơn các phần trước khi cho phép người chơi khám phá thêm nhiều địa danh, đồng thời cũng phô bày nhiều bí mật về chủng tộc đầu tiên trên Trái Đất, qua đó hiểu được nguyên nhân của ngày tận thế cùng các giải pháp khắc phục.

Chỉ tiếc một điều nhỏ là ở giai đoạn đầu Assassin’s Creed III (chiếm một phần ba thời lượng chơi), tình tiết câu chuyện có vẻ chậm và lan man không cần thiết.

Ngoài ra, nếu để ý kỹ, Assassin’s Creed III có khá nhiều trường đoạn hành động được xây dựng kịch tính hệt như trong loạt game Uncharted rất nổi tiếng của Naughty Dog.

Trong đó người chơi phải mau chóng chạy thoát khỏi hiểm nguy với tiết tấu nhanh, các góc nhìn camera được bố trí mang đậm chất điện ảnh Hollywood, làm cho người chơi vừa xem những pha mạo hiểm, vừa đích thân tham gia vào các pha này quả là không gì thú vị bằng!

Qua từng phiên bản Assassin’s Creed, ta dễ dàng thấy được lối chơi của dòng game ngày càng biến hóa đa dạng và thú vị. Nhớ lại trong phần đầu tiên, người chơi nhàm chán với vài ba nhiệm vụ phụ khô khan và lặp lại, khó khăn khi tìm kiếm các lá cờ bí ẩn khi không có bản đồ, thì sang các phiên bản kế dễ dàng thấy được bao thay đổi từ việc bản đồ săn kho báu, sử dụng bom, lập các băng nhóm hỗ trợ, tổ chức và huấn luyện sát thủ, các vị trí chứa đồ bí ẩn đầy thử thách, v.v.

Với Assassin’s Creed III, danh sách các nhiệm vụ phụ cũng như tính năng mới thật vô vàn. Chúng khá tự nhiên và rất hiếm khi có sự lặp lại (như các phần trước), nhờ vậy mà người chơi không thể nhớ hết được là có bao nhiêu loại nhiệm vụ phụ trong game.

Chẳng hạn, có khi người chơi… đóng tiền thuế giúp cho một hộ gia đình, quay qua giúp cho người nông dân chống lại những kẻ phá rối, đi diệt những con chó hoang gây bệnh dại, cướp xe chở tiền, tấn công pháo đài, săn kho báu bí ẩn, bẫy thú để lấy vật liệu chế tạo, v.v. Có cả một hệ thống vật dụng, danh sách các con thú và cả những câu chuyện hoang đường cần kiểm chứng chờ đón người chơi khám phá.

Phải nói, Assassin’s Creed III thật sự quá phong phú với những món “ăn chơi” đủ để người chơi phải bận rộn liên tục, đúng với tiêu chí game thế giới mở, thích làm gì cũng được! Và cũng nhờ đây, giá trị chơi lại của Assassin’s Creed III cũng tăng lên.

Nổi bật nhất trong các tính năng, nhiệm vụ phụ là việc xuất hiện phần chơi hải chiến. Đây là điểm độc đáo và mới lạ lần đầu tiên của dòng game, được Assassin’s Creed III dành hẳn một mảng riêng để người chơi tha hồ khám phá.

Nhiều loại nhiệm vụ phụ như hộ tống, tiêu diệt hải tặc, tấn công pháo đài, săn kho báu cho tới xen kẽ vào nhiệm vụ chính với những trận hải chiến “long trời, lở đất” làm cho người chơi phải “mắt tròn, mắt dẹt” với Assassin’s Creed III. Mảng này được thực hiện khá kỹ càng với cách điều khiển tàu nhanh chậm theo tốc độ, chịu ảnh hưởng của thời tiết, nhiều kiểu bắn đạn và cả cặp tàu giáp chiến (như thường thấy trên phim hay các game có đề tài về hải tặc).

Dám chắc rằng, sự nổi trội cũng như độ hấp dẫn của hải chiến trong Assassin’s Creed III sẽ là tiền đề cho các game về sau của Ubisoft. Biết đâu chừng, hãng sẽ công bố một vài tựa game hải tặc thì sao? Cần nhớ rằng, dòng game Assassin’s Creed xuất phát từ một ý tưởng phác thảo cho một huyền thoại game khác của Ubisoft – Prince of Persia, đấy nhé!

Với một game thế giới mở thì độ khó thường chỉ ở mức vừa đủ, chứ không làm khó hay quá dễ. Dòng Assassin’s Creed cũng vậy, từ phiên bản đầu đến hết ba phần của tập hai không làm khó dễ gì người chơi ở mọi mặt. Vậy mà ở Assassin’s Creed III, thử thách bất chợt xuất hiện.

Dễ thấy nhất là mảng chiến đấu của Assassin’s Creed III. Nếu như ở các phần trước, người chơi sẽ dễ dàng “ăn hiếp” được đối thủ dù chúng có đông bao nhiêu đi nữa nhờ cơ chế đánh liên hoàn và phản đòn quá dễ dàng, thì ở Assassin’s Creed III việc giao đấu phải hết sức thận trọng.

Những cú đánh liên hoàn, đỡ đòn vẫn còn tác dụng đấy nhưng phải canh đúng lúc, nhấn nút đúng thời điểm và các nhân vật máy cũng biết phản đòn, “ăn miếng trả miếng” hệt như bạn, từ tên lính quèn cho tới các tên chỉ huy cao cấp.

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs:
• Assassins Creed III (main game)
• Assassins Creed III: The Tyranny of King Washington – The Infamy (DLC)
• Assassins Creed III: The Tyranny of King Washington – The Betrayal (DLC)
• Assassins Creed III: The Tyranny of King Washington – The Redemption (DLC)
• Assassins Creed III: Benedict Arnold (DLC)
• Assassins Creed III: The Hidden Secrets pack (DLC)
• Assassins Creed III: he Battle Hardened Pack (DLC)

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Assassins Creed III 3
Assassins Creed III 4
Assassins Creed III 5
Assassins Creed III 6

Cấu hình yêu cầu

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows Vista/7/8
 • Processor:  Intel Core 2 Duo @ 2.6 Ghz / AMD Athlon 64 X2 5600+
 • Memory:  2 GB RAM
 • Graphics: Card: nVidia GeForce 8800 / ATI Radeon HD 3870
 • DirectX: Version 10
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 17 GB available space
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows Vista/7/8
 • Processor: Intel Core 2 Duo @ 3.0 GHz / AMD Athlon 64 X2 6000+
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: nVidia GeForce GTX 560 / ATI Radeon HD 5870
 • DirectX: Version 10
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 17 GB available space

Hướng dẫn cài đặt Assassins Creed III Complete Edition

 • 1) Download game và giải nén
 • 2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo
 • 3) Chạy file setup để cài đặt game
 • 4) Vào folder “Crack 1.06 by Skidrow” Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục đã cài game
 • 5) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Bài viết "Assassins Creed III" thuộc chuyên mục Game, Game Chặt chém, Game Hành Động, Game Thế Giới Mở - Cảm ơn AE Gamer đã gắn bó với Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ!


Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn và gần đây là cáp APG bị lỗi tiếp tục nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài.

LINK TẢI GAME Assassins Creed III

Assassins Creed III
06/06/2021
Assassins Creed III
29/01/2021
Assassins Creed III
29/01/2021

Diễn đàn Assassins Creed III

Đánh giá game Assassins Creed III (23 đánh giá)

89 Hay Đấy
Cốt Truyện
90 điểm
Gameplay
88 điểm
Đồ Họa
90 điểm
Âm Thanh
90 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
89 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

16 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Shepard
Shepard
11 tháng trước

ad oi tai sao khi gan tai xong no lai bao ko thanh cong su co may chu

thanh3108
thanh3108
11 tháng trước

ad oi cho em hoi sao em tai bang link onedrive no lai hien du lieu ko duoc cap nhat la sao a

lChau-2119
Admin
lChau-2119
11 tháng trước
Trả lời đến  thanh3108

nghĩa là link đang bị die đó bạn

monche
monche
11 tháng trước

Ad ơi cho em xin link video hướng dẫn cài Assassins Creed III đi ạ

lChau-2119
Admin
lChau-2119
11 tháng trước
Trả lời đến  monche

hiện team ko có làm video nữa bạn nha ( những thắc mắc về cài game bạn có thể qua tab thủ thuật để xem nhé, tương đối đầy đủ rồi đó bạn )

monche
monche
11 tháng trước
Trả lời đến  lChau-2119

Ad ơi bản này có chơi được online hay không ạ chứ em thấy bị lỗi

lChau-2119
Admin
lChau-2119
11 tháng trước
Trả lời đến  monche

game này ko chơi online được nhé

Khánh
Khánh
1 năm trước

AD cho em hỏi game có việt hóa chưa ạ

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Khánh

Game này hiện chưa có việt hóa nha bạn

Cong minh
Cong minh
1 năm trước

loi link r ad

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
1 năm trước
Trả lời đến  Cong minh
pham quang minh
pham quang minh
1 năm trước

Mình có đổi lại tên file thành ISO rồi nma sao khi giải nén vẫn bị nuốt file ạ ? lúc mình giải nén n ghi lỗi là không thể tổng kiếm tra rồi xóa mất file mình vừa đổi tên

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
1 năm trước
Trả lời đến  pham quang minh

bạn đã tắt diệt virus và window defened chưa ạ
nếu chưa tắt rồi thử lại giúp mình

Nguyễn Hồng Phong
Nguyễn Hồng Phong
1 năm trước

cho em hỏi là khi em giải lén sao lại bị lỗi vậy nhỉ

dat787
dat787
1 năm trước

Cho em xin code giai nen ;-;

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  dat787

Pass giải nén là “daominhha.com” hoặc “Daominhha.com” bạn nhé. Hãy nhớ dùng IDM để tải + winrar từ 5.91 trở lên đê giải nén + pass viết bằng tay và bật show lên để thấy