Search
Generic filters
Lưu bài

Basement

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Basement
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Dung lượng: 1.4 GBGB
  • Số Part: 1
"

basement

Chi tiết game

Tên: Basement

Ngày update: 12-11-2019

Thể loại: Chiến thuật, Mô phỏng

Lượt xem: 2626

Kích thước: 1.4 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game Basement

Tải game Basement miễn phí link Google Drive | Free download Basement full crack PC

Basement là tựa game mô phỏng kết hợp chiến thuật khá hay, vừa ra mắt trên cửa hàng Steam nhưng đã được cộng đồng game thủ đón nhận nhiệt tình.

Cũng chính tại tầng hầm này, bạn sẽ bắt đầu hoạt động kinh doanh bất hợp pháp của mình để kiếm tiền và phát triển trò chơi đầu tiên trong đời. Mặc dù đi theo 1 hướng hoàn toàn khác với game quản lý công ty trò chơi Game Studio Simulator nhưng điểm chung là 2 con đường này đều rất khó khăn. Trong game Basement, bạn phải sẵn sàng đối phó với các băng đảng xã hội đen khác, cảnh sát, những kẻ điên rồ, nhà đầu tư bí ẩn, thậm chí cả bóng ma từ quá khứ…

Cuộc sống của bạn trong Basement game sẽ quanh quẩn trong tầng hầm của nhà ông bác già. Bạn nhanh chóng nhận ra tiềm năng của không gian chật chội, tăm tối này – 1 nơi lý tưởng để kinh doanh bất hợp pháp. Hãy tận dụng tầng hầm để mở rộng tầm ảnh hưởng của việc kinh doanh, bán hàng với mức giá cao hơn, thuê thêm công nhân, thiết bị, vũ khí, nâng cấp dây chuyền sản xuất và biến giấc mơ thành hiện thực.

Trong Basement PC, bạn vào vai 1 nhà khoa học vĩ đại nhưng cuộc đời xô đẩy dẫn đến việc phải kinh doanh bất hợp pháp dưới lòng đất bởi mọi ý tưởng khoa học chân chính đều không được ủng hộ. Trò chơi được phát triển theo phong cách quản lý và kinh doanh, tương tự như Internet Cafe Simulator hay Crossroads Inn. Bạn sẽ xây dựng doanh nghiệp của riêng mình, chuyên sản xuất chất cấm. Tìm đúng địa điểm, xây dựng nhà máy, thuê nhân công, trốn tránh lực lượng chức năng và phát triển công ty ngày 1 lớn mạnh.

Nhà khoa học bắt đầu “khởi nghiệp” trong 1 căn hầm nhỏ và bán hàng nhỏ lẻ, trực tiếp cho mọi người. Vì cảnh sát không mấy hứng thú với những người buôn bán nhỏ, nên sự nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng phát triển. Nhưng khi mở rộng kinh doanh, người chơi Basement cần phải sử dụng bản đồ để chỉ đạo xe tải vận chuyển hàng, điều này giúp bạn bán được số lượng hàng lớn hơn.

Nhưng hãy cẩn thận, vì bạn sẽ gặp phải bất lợi nếu chạm trán với cảnh sát hoặc băng đảng cạnh tranh. Càng mở rộng quy mô doanh nghiệp thì công ty càng gặp nhiều rủi ro và bất trắc. Nhưng nếu vượt qua được mọi khó khăn, bạn sẽ phá đảo được trò chơi khó nhằn này!

Còn nếu thiếu may mắn và bị cảnh sát tóm cổ, bạn sẽ bị đi tù và phải tiếp tục hành trình mới – vượt ngục giống như trong SCUM. Trốn thoát khỏi nhà tù và bắt đầu sự nghiệp với số tiền ít ỏi hay chơi lại game, bạn sẽ chọn con đường nào?

Nguồn: download.com.vn

Ảnh game

Basement 1
Basement 2
Basement 3
Basement 4

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: 2 GHz

Memory:  1 GB RAM

Graphics: Direct X9.0c Compatible Card

Storage: 2 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Basement

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder PLAZA bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Chú ý: Đây là phiên bn Crack Basement – PLAZA

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME Basement – PLAZA

GOOGLE DRIVE:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Link tải game Basement

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Bài viết "Basement" thuộc chuyên mục Game - Bạn đang xem chuyên mục mới nhất tại Daominhha.com

Đánh giá game Basement (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận