Search
Generic filters
Lưu bài

BATTLETECH Heavy Metal

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: BATTLETECH Heavy Metal
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 4.621
  • Dung lượng: 13.7 GBGB
  • Số Part: 1
"

battletech-heavy-metal

Chi tiết game

Tên: BATTLETECH Heavy Metal

Ngày update: 16-03-2019

Thể loại: Hành động, Chiến thuật, Mô phỏng

Lượt xem: 4576

Kích thước: 13.7 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game BATTLETECH Heavy Metal

Tải game BATTLETECH Heavy Metal miễn phí link Google Drive | Free download BATTLETECH Heavy Metal full crack PC

Cảm hứng từ hai phiên bản XCOM của Firaxis có thể nói là “đặc sệt” trong toàn bộ BATTLETECH, và nó đã rất thành công trong việc tạo nên một bộ “khung” vững chắc dành cho trò chơi. Việc còn lại của Harebrained Schemes, đó là lấp đầy những chỗ trống bằng cả di sản của game cờ bàn và chính ý tưởng của mình.

Dẫu cho sở hữu những người máy khổng lồ làm gương mặt chính của mình, BATTLETECH thực chất là một trò chơi rất ủng hộ sự… năng động. Mech di chuyển càng xa thì nó càng gom được nhiều Evasion giúp giảm khả năng ăn đạn. Chạy nhanh (dùng cả hai lượt di chuyển và hành động) là một trong hai cách giảm thiểu tỏa nhiệt và cũng tích được nhiều Evasion nhất. Tích cực “marathon” sẽ giúp bạn dễ tận dụng chỗ nấp là các rừng cây có thể giảm thiểu sát thương nhận được, cũng như tăng tỷ lệ chính xác cho một số loại vũ khí có hỏa lực vượt trội nhưng tầm bắn ở mức trung. Đối với một số loại Mech với giáp dày và di chuyển xa như Dragon, thì khả năng cận chiến cũng được tối ưu nếu bạn di chuyển một cách khéo léo.

Nhưng đó là chưa kể đến những nhân tố khác: kỹ năng Sensor Lock có thể “bòn rút” hai nấc Evasion nếu như bạn cần tập trung triệt hạ một mục tiêu duy nhất. Một số loại vũ khí được thiết kế để bắn xuyên giáp như AC/20 quan tâm rất ít đến Evasion. Tấn công cận chiến giảm thiểu trạng thái chống đỡ và cũng gỡ bỏ một lượng Evasion nhất định. Những sự tương giao đó tạo nên một sự cân bằng nhất định giữa công và thủ trong chiến thuật theo lượt nói chung, và được thực hiện đầy chỉn chu trong BATTLETECH nói riêng.

Đây không phải là một trò chơi về người lính, về linh hồn của người máy hay bất kỳ cái định nghĩa phù phiếm mang tính “sâu-sắc-dễ-sợ” tương tự. Bạn điều khiển đến bốn người máy trong mỗi trận chiến của BATTLETECH, chúng có khả năng ăn đạn nhiều hơn các chiến binh mảnh mai của XCOM, có khả năng mang nhiều hơn một khẩu súng, và sẽ không luôn luôn chịu trận khi bị đánh bay một phần cơ thể (ngoại trừ… đầu, dĩ nhiên rồi). Càng nhiều vũ khí năng lượng thì lượng nhiệt được tạo ra ràng cao, nếu quá tải nhiệt thì Mech sẽ bị hở kết cấu gây gia tăng sát thương trực tiếp nhận được. Nếu bị bắn vào chân hoặc ăn đạn liên tục thì Mech có thể ngã gục, cho kẻ địch bắn Called Shot (chọn vị trí bộ phận cụ thể để khai hỏa) “thả ga” và gây tổn thương cho MechWarrior. Thậm chí kể cả môi trường cũng có thể gây tác động không nhỏ lên những yếu tố này: bức xạ tạo nhiệt cho Mech kể cả khi di chuyển, hay mặt nước đóng băng tăng khả năng ngã gục.

Tất cả những cơ chế này của BATTLETECH không hề phức tạp, nhưng có lẽ người chơi sẽ cần một khoảng thời gian ngắn để “nuốt trôi” bởi phần hướng dẫn khá tồi của game, cũng như giao diện người dùng sẽ mang lại cảm giác rối beng khi mới làm quen. Vòng lặp trong chiến đấu của BATTLETECH sở hữu những quy luật đơn giản, nhưng “biến tấu” một cách nhịp nhàng theo từng cuộc chạm trán. Giáp mặt với một đạo quân có nhiều Mech loại nhẹ và liên tục Sensor Lock? Tỏa quân và ưu tiên để dành hỏa lực cho Mech có khả năng “bắn phát chết luôn” địch thủ máu giấy. Phe địch có nhiều xe tăng như PPC hoặc SRM Carrier? Chạy, tìm chỗ nấp, chống giáp (Hunker), tìm cách áp sát và tận dụng sát thương phụ bằng cận chiến sẽ là ý hay. Nếu như bạn đang lâm vào thế bí thì cũng đừng quên nút thoát khẩn cấp cho phi công luôn sẵn sàng trong những trường hợp “gần đất xa trời”.

Kể cả khi có thắng hay thua sau mỗi trận chiến thì tổn thất trong BATTLETECH là không thể tránh khỏi. Từng bộ phận của Mech nổ “banh chành” sẽ kéo theo vũ khí, đạn dược và bất kỳ trang bị nào được gắn trên nó, khiến cho không những việc thay thế bộ phận mới tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn, mà bạn còn có khả năng buộc phải ném những khẩu súng có chỉ số đặc biệt vào thùng rác. Điều này cũng trực tiếp nối kết tới tỷ lệ rủi ro/phần thưởng mà bạn cần cân nhắc trước khi nhận bất kỳ hợp đồng tác chiến nào: chấp nhận lấy nhiều C-Bill (đơn vị tiền trong game) thì bạn sẽ có thêm nguồn vốn chống lưng cho mọi thiệt hại sau chiến trận, cũng như tiếp tục duy trì hoạt động tác chiến cho cả tập đoàn. Còn nếu chấp nhận lượm “ve chai” nhiều hơn, thì bạn sẽ có cơ hội thu về được nhiều vũ khí, phụ kiện và cả xác của Mech.

Khía cạnh nhặt “ve chai” xác Mech cũng là một nhân tố quan trọng và đầy thú vị trong BATTLETECH. Các cửa hàng trên những hành tinh mà bạn đặt chân qua rất hiếm khi bày bán một bộ Mech hoàn chỉnh, và nếu có thì chúng cũng được niêm yết giá “cắt cổ” – một Mech hạng nhẹ (Light Mech) có thể có giá lên đến 6 triệu Bill. Thế nên nguồn cung Mech đáng tin cậy dành cho người chơi sẽ chủ yếu nằm ở cuối mỗi trận chiến. Những con Mech nào bị bắn hỏng phần ngực (cũng là bộ phần dễ tấn công nhất nếu muốn hạ thủ sớm) sẽ chỉ mang về một bộ phận, bắn phá phần chân sẽ mang về hai bộ phận, và nếu thần may mắn mỉm cười với bạn – một phát bắn chí mạng vào đầu (thông thường chỉ với tỷ lệ bắn trúng là 2%) sẽ mang về 3 bộ phận, đủ để tái tạo một con Mech mới cùng loại.

Vũ trụ BattleTech nguyên gốc từ game cờ bàn kéo dài 1150 năm và được phân chia thành các đảng phái vũ trụ phản chiếu xã hội Trái Đất hiện đại. Một bối cảnh hay ho và có nhiều tiềm năng phát triển, nhưng thực sự thật đáng tiếc khi Harebrained Schemes không những không tận dụng được nguyên tác, mà thậm chí câu chuyện trong BATTLETECH quá sức… dở hơi – một sự đối lập quá kỳ quặc khi “tuyệt phẩm” Shadowrun: Dragonfall của hãng được khen ngợi chủ yếu nhờ vào lối dẫn chuyện đậm chất cá nhân và đầy gay cấn.

Thật sự người viết không rõ phải bắt đầu từ đâu khi nhắc đến cốt truyện của BATTLETECH. Liệu đó có phải là việc câu chuyện chỉ xoay quanh mỗi nữ bá tước Kamea Aranos và người chơi đơn giản là thi hành vai trò “tay sai” đơn thuần? Liệu có phải là việc mọi lựa chọn trong hội thoại không hề thay đổi bất cứ gì – từ phản ứng của NPC hay tạo nên nhánh rẽ mới trong cốt truyện? Liệu có phải là do mọi nhân vật trong game đều quá một chiều và chẳng đọng lại tố chất nào đáng nhớ? Khoảnh khắc mà phần chơi chiến dịch kết thúc, người chơi được tự do chu du khắp các hệ hành tinh và tiếp tục nhận hợp đồng đánh thuê – cũng là lúc mà người viết ném toàn bộ mọi dữ kiện và cái tên trong câu chuyện của BATTLETECH ra khỏi đầu. Đơn giản vì nó không hay cũng chẳng tệ, nó chỉ đơn thuần là đáng quên một cách đầy… ấn tượng.

Ít ra thì trò chơi cũng vận dụng chức năng “Codex thu nhỏ” hiện dữ kiện và tư liệu trong từ khóa nếu di chuột vào – học tập từ Tyranny – một chức năng mà người viết cho rằng mọi trò chơi nhập vai phương Tây với “lore” hổ lốn và phức tạp đều nên vận dụng… một điểm cộng cho BATTLETECH chăng?

Với tư cách là một tựa game độc quyền (hiện tại) trên PC, thì thực sự hiệu suất hoạt động của BATTLETECH phải nói là đáng chán – có lẽ lại học tập từ… XCOM 2. Trò chơi chạy thực sự quá “ì ạch” với một nền đồ họa thực sự chỉ ở mức tạm được kể cả khi được đặt ở mức thiết lập cao. Cử động Mech rất hay giật cục thiếu tự nhiên – đặc biệt ở động tác quay người sang hướng nhìn được chỉ định cuối lượt đi, cảnh vật thiếu sức sống, vật thể thô cứng, phá hủy môi trường khá nông cạn, thậm chí đường đạn khi được khai hỏa rất hay bị “cắt khúc” nếu như mục tiêu đã bị phá hủy.

Với một nền đồ họa lỗi thời, thật sự hiệu suất của BATTLETECH là không thể chấp nhận được, đặc biệt khi quay camera vào những khu vực có các tòa nhà bị phá hủy, số khung hình có khả năng tụt xuống còn… một chữ số. Người viết không sở hữu một dàn PC “tối tân” nhưng cũng đủ để cày kéo XCOM 2: War of The Chosen ở mức 40-50FPS tại thiết lập đồ họa cao. Còn BATTLETECH? 30FPS là hết “xí quách” rồi.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại bao gồm các DLCs:
• BATTLETECH (main game)
• BATTLETECH Season Pass (DLC)
• BATTLETECH Shadow Hawk Pack (DLC)
• BATTLETECH Digital Deluxe Content (DLC)
• BATTLETECH Flashpoint (DLC)
• BATTLETECH Urban Warfare (DLC)
• BATTLETECH Heavy Metal (DLC)

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Intel® Core™ i3-2105 or AMD® Phenom™ II X3 720

Memory:  8 GB RAM

Graphics: Nvidia® GeForce™ GTX 560 Ti or AMD® ATI Radeon™ HD 5870 (1 GB VRAM)

Storage: 30 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel® Core™ i5-4460 or AMD® FX-4300

Memory:  16 GB RAM

Graphics: Nvidia® GeForce™ GTX 670 or AMD® Radeon™ R9 285 (2 GB VRAM)

Storage: 30 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt BATTLETECH Heavy Metal

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Tiến hành download và cài đặt update theo đúng thứ tự mình đã up lên

4) Copy Crack trong folder CODEX của bản update cuối cùng bỏ vào thư mục đã cài game

5) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Crack BATTLETECH Heavy Metal – CODEX

22/11/2019 – Cập nhật phiên bản BATTLETECH Heavy Metal-CODEX

21/2/2020 – Cập nhật Update v1.8.1-CODEX + Update v1.9.0-CODEX

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game BATTLETECH Heavy Metal – CODEX

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Update v1.8.1-CODEX

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Update v1.9.0-CODEX

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Link tải game BATTLETECH Heavy Metal

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game BATTLETECH Heavy Metal (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận