Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
4
Lưu bài

Blue Fire

ẢNH GAME

GAME MỚI

Chi tiết game

 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: BLUE FIRE
"

GIỚI THIỆU GAME BLUE FIRE

Tải game Blue Fire miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Blue Fire full Crack PC

Nơi không có ánh sáng 

Blue Fire có hầu hết các điều khiển chấp nhận được. Nhân vật của bạn có thể vung kiếm, đỡ đòn, sử dụng đòn tấn công ma thuật và lao đi khi bắt đầu trò chơi. Khoảng thời gian bạn giữ nút gạch ngang sẽ xác định khoảng cách bạn đẩy mình về phía trước. Chiến đấu là một công việc đặc biệt đơn giản, liên quan đến việc bạn bóp nút tấn công cho đến khi kẻ thù chết. Bạn có thể chặn các cuộc tấn công của kẻ thù và dường như có thể ngăn chặn chúng. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ nhận thấy khả năng làm như vậy, ngay cả khi tôi đã chặn ngay sau khi cuộc tấn công của đối phương kết nối. Không có bất cứ điều gì đáng kể trong trận chiến. Mẹo màn hình tải liên tục đề cập đến một cuộc tấn công quay vòng, nhưng tôi không bao giờ tìm thấy nó.

Kẻ thù, hầu hết là hình người hoặc tháp pháo nổi, không phải là thách thức cơ học để chiến đấu. Bạn đánh chúng và di chuyển hoặc chặn khi chúng đáp lại. Không có kỹ năng hoặc thử thách thực tế nào được yêu cầu bởi bất kỳ thứ gì. Blue Fire cố gắng giải quyết vấn đề này bằng cách cho chúng gây ra một lượng sát thương vô lý. Những kẻ thù trên tháp pháo đặc biệt kinh khủng. Vào những thời điểm chẳng hạn như trong Temple Gardens, chúng tấn công nhanh và mạnh đến mức dường như thực tế không thể né tránh hoặc lao ra mà không bị tổn thương. Đôi khi tôi sẽ bị choáng đến chết bởi những kiểu tấn công như thế này mà không cần phải tiếp tục. Có vẻ như các khu vực quá dễ đi qua, vì vậy thiết kế đã bị tổn hại do tăng tốc độ và thiệt hại. Nó cảm thấy khủng khiếp.

Boss hoạt động tương tự. Hai tên trùm ngục tối mà bạn phải đối mặt là trò cười – bạn bước lên và đánh chúng cho đến khi chúng chết. Tuy nhiên, sau đó, các ông chủ trở nên cực kỳ bực bội. Một số trong số chúng bay trên không và bạn sẽ cần phải lúng túng kết hợp chúng trong khi nhảy để giữ trên không. Nhưng các cuộc chiến diễn ra trên các hố khiến bạn đau đớn khi rơi vào chúng. Trong thời gian này, không hiếm trường hợp rơi xuống hố và ngay lập tức nhận sát thương từ con trùm hoặc một mối nguy hiểm trong tích tắc bạn vừa hồi sinh. Blue Fire chứa đầy những thứ như thế này trong đó thiếu tầm nhìn xa chói tai về cách mọi thứ vận hành. Một trong những con trùm chỉ khó vì bạn phải tránh những lưỡi dao quay khiến bạn hầu như không đủ thời gian để chữa lành. Cuộc chiến là một trong nhiều điều cảm thấy thiếu cân nhắc.

Linh hồn là mục tiêu

Healing trong Blue Fire hoạt động thông qua các xe bán tải hồi sinh như Estus Flasks. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều hơn bằng cách đập vỡ đồ vật hoặc đánh bại kẻ thù. Tiền tệ chính là quặng mà bạn kỳ lạ nhận được từ việc phá vỡ các vật thể nói trên. Nhưng bạn cần rất nhiều tiền để mua bất cứ thứ gì hoặc mở khóa các điểm lưu trữ lửa trại của trò chơi. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải đào quặng bằng cách phá vỡ các vật thể trong một thời gian. Nếu bạn chết, bạn sẽ đánh rơi tất cả quặng của mình và có thể nhặt lại bằng cách tìm ra vị trí bạn chết. Ít nhất, đôi khi. Cái chết thường dẫn đến cái chết của tôi biến mất. Tôi có thể nghĩ rằng không có lý do gì để người thợ máy này được sao chép và dán ở đây. Nó là vô nghĩa. Một con trùm cũng khiến trò chơi bị khóa liên tục khi hồi sinh. Điều này buộc tôi phải khởi động lại chương trình nhiều lần.

Sức khỏe được thể hiện bằng các hộp đựng trái tim, bạn có thể tăng sức khỏe bằng cách hoàn thành các thử thách nền tảng riêng lẻ được biểu thị bằng các bức tượng. Chúng gợi nhớ đến các giai đoạn trường học cũ trong Super Mario Sunshine và theo ghi nhận của Blue Fire, chúng thường rất hay. Nhưng đôi khi chúng thật kinh khủng. Một thử thách đặc biệt khủng khiếp rất khó, không phải do phản xạ cần thiết mà là do máy quay. Máy ảnh thường khiến bạn không thể nhìn thấy mọi thứ bạn cần, điều này đòi hỏi rất nhiều niềm tin. Nếu bạn ngã xuống bất kỳ lúc nào trong những thử thách này, bạn phải bắt đầu lại từ đầu. Một số trong số chúng không thể đáp ứng được, ngay cả khi sự kết hợp giữa nhảy và lao trong trò chơi là nhạy bén, chính xác và có thể khá thú vị.

Chất làm đống những mục tiêu

Thế giới trò chơi trong Blue Fire không đặc biệt rộng lớn và hầu hết người chơi có thể sẽ kết thúc trò chơi sau khoảng 10 giờ hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào lượng nội dung phụ mà họ làm. Trò chơi thoạt đầu có vẻ hứa hẹn trước khi thiết kế thay đổi ưu tiên một cách ngẫu nhiên. Một trong ba trùm đóng vai trò tiên quyết đối với trùm cuối được truy cập theo cách cảm thấy tự nhiên, đến như một sản phẩm phụ tự nhiên của việc khám phá thế giới của trò chơi. Hai cái còn lại yêu cầu backtracking. Điều tồi tệ nhất trong số này là bốn thùng chứa màu xanh dương mở khóa một trong những con trùm. Tôi thậm chí không biết làm thế nào để có được vật phẩm cho phép bạn tương tác với những thứ này. Bạn chỉ cần nhún vai và bỏ qua chúng cho đến khi bạn có ý định bằng cách nào đó biết rằng một NPC bắt buộc hiện đang đi chơi với một NPC cụ thể, người này sẽ cấp cho bạn vật phẩm đã nói.

Sau khi có nó, bạn cần phải cẩn thận thu thập một loạt các vật phẩm nằm rải rác khắp các khu vực mà bạn đã khám phá. Rõ ràng đó là chất bổ sung gợi nhớ trở lại việc thăm lại các khu vực cũ hơn không cần thiết của Skyward Sword. Và tôi nghĩ điều đó hoàn toàn hợp lý với Blue Fire. Nhiều thành phần của trò chơi là âm thanh, nhưng thiết kế ở khắp nơi và tập trung kém. Khi kết hợp với một lượng lớn các vấn đề về thiết kế và các vấn đề về luồng trò chơi, chúng tôi sẽ để lại một trò chơi cực kỳ khó chịu, khó hiểu và không đồng đều mà rất cần một số kế hoạch lại. Có những điều tôi thích về nó, nhưng nó không đáng giá thời gian hay tiền bạc.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

 • TỤI MÌNH SẼ BỔ SUNG SAU…
Bài viết "Blue Fire" thuộc chuyên mục Hành Động, Nhập vai, Phiêu Lưu - Các bạn đang xem chuyên mục mới nhất tại Daominhha.com
MINIMUM:
 • OS: Windows 7
 • Processor: Requires a 64-bit 3.0GHz processor and operating system
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: DirectX End-User Runtimes (June 2010)
 • Storage: 6 GB available space
RECOMMENDED:
 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Quad-core Intel or AMD, 2.5 GHz or faster
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: DirectX 11 or DirectX 12 compatible graphics card
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 6 GB available space

LINK TẢI GAME BLUE FIRE

Dùng link vip để tải game không quảng cáo

BLUE FIRE
06/02/2021
BLUE FIRE
06/02/2021
Blue Fire
06/06/2021
Blue Fire ( BACKUP )
09/06/2021

UPDATE GAME BLUE FIRE

UPDATE v3.1.2
05/04/2021

Đánh giá game Blue Fire (16 đánh giá)

92 ProVip
Cốt Truyện
93 điểm
Gameplay
91 điểm
Đồ Họa
93 điểm
Âm Thanh
90 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
93 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

14 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Hòa Thuận
Hòa Thuận
2 tháng trước

lsao để kết nốt với tay cầm ạ ! e coppy vào file game r mà k được

Võ Hoàng
Võ Hoàng
3 tháng trước

Sau khi installed xong. Mình chạy game thì steam nó lại đưa mình đến cái store mua game.

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
3 tháng trước
Trả lời đến  Võ Hoàng

bạn chưa chép crack đấy ạ

Võ Hoàng
Võ Hoàng
3 tháng trước
Trả lời đến  Trần Lam Trường

Là lấy flie trong folder Blue Fire paste ra ngoài hả bạn

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
3 tháng trước
Trả lời đến  Võ Hoàng

bạn ib fanpage đi ạ

Quang
Quang
4 tháng trước

tải về mà k chạy đc thì phải làm sao ?

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
3 tháng trước
Trả lời đến  Quang

bạn check xem máy đủ cấu hình để chơi k ạ

tung
tung
4 tháng trước

ad ơi
sao mình tải về rồi mà không chơi được là sao
sao khi bật game thì nó hiện lên steam và không vào được

lChau-2119
Admin
lChau-2119
4 tháng trước
Trả lời đến  tung

File crack có thể được chép sẵn bên trong file game.exe hoặc có file crack trong folder cài game đó bạn ( thường sẽ là tên của nhóm crack ), ( nếu không vào được game nghĩa là trình diệt Virus trên máy đã ăn mất file crack, bạn vui lòng giải nén lại hoặc cài đặt lại nhé )

Uyển Khanh
Uyển Khanh
4 tháng trước
Trả lời đến  lChau-2119

à em hiểu r thank ad

Uyển Khanh
Uyển Khanh
4 tháng trước
Trả lời đến  lChau-2119

bật game lên thì lại vào steam ạ

lChau-2119
Admin
lChau-2119
4 tháng trước
Trả lời đến  Uyển Khanh

Bạn kiểm tra xem file có bị diệt virus ăn mất ko nha

letheki79AZ
letheki79AZ
4 tháng trước

lam on huong dan tai di minh ko tai dc

lChau-2119
Admin
lChau-2119
4 tháng trước
Trả lời đến  letheki79AZ

Bạn có thể tham khảo cách fix link onedrive trong bài này nha https://daominhha.com/fix-link-google-drive-va-onedrive-bi-gioi-han-tai/ ( do file nhiều lượt truy cập quá nên bị nghẽn ) hoặc tải những link khác nếu có nha