Search
Generic filters
Lưu bài

Borderlands Game of the Year Enhanced Online Multiplayer

ẢNH GAME

FIX LINK
Borderlands Game of the Year Enhanced Online Multiplayer

Chi tiết game

 • Kích thước RAM: 1GB
 • Số người chơi: Nhiều người chơi
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Borderlands
"

Giới thiệu game Borderlands Game of the Year Enhanced Online Multiplayer

Tải game Borderlands Game of the Year Enhanced Online Multiplayer miễn phí link Google Drive | Free download Borderlands Game of the Year Enhanced Online Multiplayer full crack PC

Thuộc thể loại hành động nhập vai góc nhìn người thứ nhất, Borderlands là sự pha trộn độc đáo giữa những pha đấu súng nảy lửa của Call of Duty, Halo và việc luyện cấp, kỹ năng như Diablo, Divine Divinity. Kết cấu giao nhận nhiệm vụ của game cũng rất quen thuộc, bạn chỉ cần trò chuyện với các nhân vật mà mình gặp gỡ, tiếp xúc trên đường đi sau đó chấp thuận lời yêu cầu của họ là có thể bắt tay thực hiện các sứ mệnh. Để tiện cho việc theo dõi cũng như thực hiện các nhiệm vụ này, địa điểm cần đến và mục tiêu phải gặp đã được đánh dấu rõ ràng trên bản đồ lớn cùng với la bàn. Chính vì vậy, dù là cựu binh hay lính mới, ai cũng cũng có thể nhanh chóng và dễ dàng nhập vào game.

Các nhiệm vụ trong game cũng khá đa dạng từ việc đột nhập tiêu diệt thủ lĩnh băng cướp, quái vật đến cả việc truy lùng các cổ vật, tài liệu…Nhìn chung, các nhiệm vụ này đều lôi cuốn cộng với giao diện game lại rất thân thiện, trực quan nên khi thưởng thức ít khi nào người chơi cảm thấy nhàm chán hay bị ngắt quãng nhịp chơi. Trong Borderlands, khái niệm “game over” cũng tạm bị lược bỏ. Nếu chẳng may bị “lên dĩa” khi thực hiện nhiệm vụ bạn sẽ dịch chuyển thẳng về làng chính và tiêu tốn một khoản phí nhất định. Cấp độ càng cao và nhiệm vụ càng phức tạp thì khoản phí này sẽ được tính càng nhiều. Chính vì vậy, bạn nên thận trọng và cẩn thận khi thực hiện các nhiệm vụ để tránh “tiền mất tật mang” hay bắt đầu công việc khó khăn lại từ điểm xuất phát.

Việc hoàn tất các nhiệm vụ sẽ giúp bạn kiếm được điểm kinh nghiệm cũng như tiền bạc. Tiền bạc sẽ dùng để trang trải cho các trang bị như vũ khí, lá chắn (hoạt động tương tự như lá chắn của Master Chief trong loạt game Halo), lựu đạn, các bình hồi phục sức khoẻ. Trong khi đó, điểm kinh nghiệm tích luỹ được sẽ giúp nhân vật thăng cấp để học được các kỹ năng mới. Tùy vào nhân vật mà người chơi lựa chọn ban đầu, các kỹ năng khi nâng cấp sẽ hoàn toàn khác biệt. Chẳng hạn, nhân vật lớp chiến binh (khi chọn nhân vật Roland) ngoài sở trường là sử dụng shotgun, súng máy còn có thể tạo ra một ụ súng tự động có khả năng tự quét các mục tiêu trong tầm ngắm song song với việc hồi phục sức khỏe cho chính người tạo ra nó hoặc các thành viên trong nhóm của nhân vật này nếu chơi chế độ co-op. Chức năng thú vị này sẽ khiến nhiều game thủ phá đảo Borderlands không chỉ một lần.

Do lấy bối cảnh hiện đại nên vũ khí được sử dụng nhiều nhất trong Borderlands chủ yếu vẫn là súng. Người chơi sẽ bắt gặp lại danh sách các vũ khí quen thuộc như súng ngắn, súng tỉa, phóng lựu, súng máy liên thanh. Tuy nhiên, do mang đặc điểm của game nhập vai nên ngoài khác biệt về sát thương, ổ đạn, tốc độ nạp, các khẩu súng trong game còn có thể bắn ra những viên đạn với đầy đủ yếu tố khác nhau như lửa, băng, sấm sét…Ngoài việc quan tâm đến sát thương và các yếu tố cộng thêm nếu là một tay bắn thiện xạ bạn vẫn có thể kết thúc những pha đấu súng nhanh hơn bằng việc khai hỏa vào những điểm yếu trên cơ thể của đối phương như đầu, miệng. Đây cũng là cách giúp bạn tiết kiệm được đạn dược cũng như tiền bạc.

Đối phương mà người chơi sẽ đụng độ trong game cũng rất phong phú từ những bầy sói hoang háu đói, những quái nhân kỳ dị với thân hình nhỏ nhắn và khuôn mặt luôn đeo mặt nạ phòng hơi độc đến những con sâu khổng lồ chuyên ẩn mình dưới mặt đất hoặc những khu vực thiếu sáng. Tuy ít khi thể hiện tinh thần chiến thuật như ẩn nấp, bọc hậu nhưng chúng luôn dùng số lượng, tốc độ và khả năng bách phát bách trúng của mình để gây khó dễ không ít cho người chơi.
Để di chuyển trên hành tinh Pandora rộng lớn, ngoài việc phải “cuốc bộ” vào thời điểm đầu trò chơi, các game thủ còn có thể sử dụng chiếc “xế hộp” với hỏa lực trang bị tương đối đầy đủ bao gồm súng máy và tên lửa. Tuy nhiên, trong trường hợp cần thiết bạn vẫn có thể sử dụng chiếc xế hộp này để “ủi” thẳng vào đối phương trên đường đi. Cách này có hiệu quả gần như tức thời nhưng sẽ khiến xế bị hư hỏng nhanh hơn. Vì vậy, bạn nên học cách điều khiển xe thật thành thục nếu không muốn phí phạm nhiều thời gian trong game chỉ để đi bộ.

Ngoài phần chơi đơn với thường lượng tương đối dài (trên dưới 50 giờ chơi), Borderlands còn tích hợp sẵn phần chơi phối hợp (co-op) vốn đang mốt rất thịnh hiện nay hỗ trợ lên đến bốn người chơi trong cùng thời điểm. Dựa vào số lượng người chơi tham gia mà máy sẽ tự động tính tính để gia tăng thử thách như số lượng quái xuất hiện, sức mạnh của chúng…Đổi lại người chơi sẽ có nhiều cơ hội hơn để sưu tập hàng khủng, và nếm trải những cảm giác thú vị mà phần chơi đơn không thể nào có. Chẳng hạn nếu chẳng may tử nạn ở phần chơi đơn bạn chỉ biết ngậm ngùi trở về làng chính trong khi đó ở phần chơi phối hợp bạn có thể nhờ đồng đội cứu sống. Game còn tiện lợi ở chỗ bạn có thể dùng chung một file save cho cả phần chơi đơn lẫn phần chơi mạng. Do đó nếu chẳng may gián đoạn không tiếp tục phần chơi phối hợp với các bạn chơi khác bạn vẫn có thể sử dụng phần save này để sử dụng cho phần chơi đơn hoặc ngược lại.

Bên cạnh phần chơi đơn và chơi mạng được xây dựng khá tốt, Borderlands còn hút hồn game thủ nhờ đồ họa được thiết kế theo phong cách cel-shading rất bắt mắt. Các nhân vật được chăm chút khá kỹ về cử động và đặc biệt là nét biểu cảm trên khuôn mặt. Hiện tượng sụt giảm khung hình thi thoảng xuất hiện ở những cảnh chơi lớn, xuất hiện nhiều nhân vật nhưng không ảnh hưởng nhiều lắm đến quá trình thưởng thức trò chơi.

Âm thanh tái hiện lại tiếng súng và các vụ nổ trong game chưa được “ép phê” lắm nhưng diễn xuất lồng tiếng cho các nhân vật hầu như không có điểm nào đáng phàn nàn. Các diễn viên lồng tiếng thể hiện truyền cảm, bám sát diễn biến tâm lý, nội tâm của từng nhân vật.

Phiên bản này bao gồm các DLCs:
• Borderlands : The Zombie Island of Dr. Ned
• Borderlands : Mad Moxxi’s Underdome Riot
• Borderlands : The Secret Armory of General Knoxx
• Borderlands : Claptrap’s Robot Revolution

Nguồn: pcworld.com.vn

Ảnh game

Borderlands Game of the Year Enhanced Online Multiplayer 1
Borderlands Game of the Year Enhanced Online Multiplayer 2
Borderlands Game of the Year Enhanced Online Multiplayer 3
Borderlands Game of the Year Enhanced Online Multiplayer 4

Cấu hình

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor:  2.4 Ghz or equivalent processor with SSE2 support
 • Memory:  1 GB RAM
 • Graphics: 256mb video ram or better (GeForce 7 series or higher/Radeon HD3000 series or higher)
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 12 GB available space

Hướng dẫn cài đặt Borderlands Game of the Year Enhanced

1) Download game và giải nén

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder PLAZA bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

Hướng dẫn chơi Online

1) Download Crack fix online và giải nén

2) Copy tất cả các file trong folder Crack fix bỏ vào thư mục đã cài game

3) Đăng nhập Steam và Add game vào Library

4) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Bài viết "Borderlands Game of the Year Enhanced Online Multiplayer" thuộc chuyên mục Bắn Súng, Game, Hành Động, Online + co-op + multiplayer - Bạn đọc đang xem bài viết mới nhất tại Daominhha.com

LINK TẢI GAME Borderlands Game of the Year Enhanced

Borderlands Game of the Year Enhanced
18/03/2021
Borderlands Game of the Year Enhanced
18/03/2021

UPDATE GAME Borderlands Game of the Year Enhanced

FILE CRACK FIX ONLINE
18/03/2021
FILE CRACK FIX ONLINE
18/03/2021
FILE CRACK FIX ONLINE
18/03/2021

Đánh giá game Borderlands Game of the Year Enhanced Online Multiplayer (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận