Search
Generic filters
Lưu bài

Bound By Flame

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Bound By Flame
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Dung lượng: 5.3 GBGB
  • Số Part: 1
"

bound-by-flame

Chi tiết game

Tên: Bound By Flame

Ngày update: 11-10-2019

Thể loại: Nhập vai, Phiêu lưu, Chặt chém

Lượt xem: 1559

Kích thước: 5.3 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game Bound By Flame

Tải game Bound By Flame miễn phí link Google Drive | Free download Bound By Flame full crack PC

Mặc dù thể loại game hành động nhập vai đã tồn tại trong một thời gian khá dài nhưng chúng ta vẫn chỉ thường thấy những tựa game đa phần có ý tưởng về cách chơi khá giống nhau và không thật sự sáng tạo. Nhưng Bound By Flame – sản phẩm đang được phát triển bởi studio Spiders hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm mới hấp dẫn cho những người hâm mộ dòng game nhập vai.

Bound By Flame cho người chơi cơ hội được trải nghiệm cảm giác bước đi trong một cuộc hành trình mà mỗi hành động đều khiến bạn có thể phải đắn đo suy nghĩ. Người chơi sẽ luôn đứng sát lằn ranh thiện và ác trong suốt cốt truyện và những lựa chọn sẽ trực tiếp ảnh hưởng một cách rõ rệt lên nhân vật và thế giới xung quanh.

Tại hội chợ Games Developer Conference vừa qua, đội ngũ phát triển tại Spiders đã trình diễn bản game gần hoàn chỉnh của Bound By Flame. Trong buổi chiếu kín này, họ đã phô diễn nhiều trường đoạn trong game và diễn giải rất chi tiết về các lựa chọn và khả năng tinh chỉnh nhân vật mà người chơi sẽ được khám phá trong game.

Bound By Flame là một tựa game nhập vai hành động có bối cảnh xảy ra tại một vùng đất hoang tàn do chiến tranh và sự tàn phá của những thế lực đen tối. Người chơi sẽ nhập vai Vulcan, một tay lính đánh thuê, và sẽ phải sử dụng những kỹ năng chiến đấu của hắn để phục vụ lợi ích cá nhân ích kỷ của mình hoặc cứu rỗi những nạn nhân chiến tranh và bảo vệ nhân loại.

Trong nhiệm vụ của mình, Vulcan bị “nhập” bởi một con quỷ đầy quyền năng. Nó đem lại cho hắn những sức mạnh siêu nhiên và để sử dụng nó bạn đương nhiên sẽ trả giá. Nếu Vulcan dựa dẫm vào năng lực ma quỷ quá nhiều để tư lợi cá nhân, sức ảnh hưởng của quỷ dữ sẽ được thể hiện ra ngoài và để lại những dấu ấn trên cơ thể của nhân vật chính. Với rất nhiều lựa chọn, Bound By Flame hứa hẹn sẽ cho người chơi được thưởng thức nhiều kế cục khác nhau phản ánh chính xác cách đối nhân xử thế trong game của bạn.

Là một tựa game nhập vai hành động, cơ chế chiến đấu thử thách phản xạ nhanh nhạy của người chơi trong mỗi cuộc giao tranh. Giống như các tựa game khác như Dragon Age hay The Witcher, Vulcan có thể di chuyển trong thời gian thực và chiến đấu chống lại những nhóm kẻ thù sở hữu những năng lực đặc biệt. Sử dụng tính năng chắn đòn và tránh né cùng với những chiêu thức nhanh lẹ, cơ chế chiến đấu của trò chơi có tốc độ khá nhanh so với những tựa game khác. Tuy nhiên tại từng thời điểm, người chơi cũng có thể kích hoạt bảng menu chiêu thức để tham khảo, khi đó tốc độ trận đấu sẽ chậm lại.

Tính năng tinh chỉnh nhân vật là một trong những yếu tố gây ấn tượng nhất. Ngay từ đầu, người chơi có thể lựa chọn giới tính nam hoặc nữ cho Vulcan và tự tạo ra khuôn mặt cho nhân vật chính. Xuyên suốt trò chơi, bạn sẽ đưa ra những lựa chọn quan trọng có thể thay đổi diện mạo và thái độ của nhân vật. Nếu bạn đưa ra chủ yếu những lựa chọn mang tính nhân văn, Vulcan sẽ được giữ ở hình dạng người và tiếp tục sử dụng các loại áo giáp, vũ khí khác nhau.

Ngược lại, nếu bạn chọn những hành động có sử dụng nhiều sức mạnh của quỷ, nhân vật của bạn sẽ dần biến thành con quỷ đang ẩn sâu bên trong. Màu da của Vulcan sẽ chuyển sang màu tối hơn và mắt sẽ sáng đỏ và sừng sẽ nhú dần lên. Trong hình hài này, sát thương của các chiêu thức sẽ tăng dần lên nhưng áo giáp sẽ bị hủy hoại bởi thân hình quỷ dữ và làm cho bạn cũng dễ bị tấn công hơn. Do cặp sừng quỷ của mình, Vulcan sẽ không sử dụng được mũ giáp. Những chi tiết thiết kế này rất thực tế và đem lại cho Bound By Flame một điểm nhấn riêng.

Về khía cạnh phát triển năng lực của nhân vật, người chơi có thể chọn nhiều phong cách chiến đấu khác nhau cho Vulcan. Việc lên cấp sẽ giúp người chơi nhận điểm kỹ năng và sử dụng chúng vào những nhánh kỹ năng khác nhau. Nhánh kỹ năng của chiến binh sẽ cho người chơi cầm những vũ khí hạng nặng và có khả năng “tank” nhiều kẻ địch một lúc. Kỹ năng xạ tiễn cho người chơi tiếp cận trận đánh ở tầm xa với cung nỏ, bẫy và  khả năng cầm hai vũ khí. Cuối cùng, dạng quỷ của Vulcan cho phép người chơi mở ra nhánh kỹ năng Pyromancer (pháp sư lửa) và cho phép người chơi sử dụng pháp thuật.

Những nhà phát triển của Bound By Flame khẳng định rằng người chơi chỉ có thể nâng cấp tối đa cho một nhánh kỹ năng nhưng hệ thống kỹ năng của game cũng được thiết kế để phù hợp với những ai thích dàn trải khả năng của nhân vật lên tất cả các nhánh.

Cuối cùng, Vulcan sẽ có những nhân vật phụ tham gia vào cuộc hành trình của mình dưới dạng các nhân vật đồng hành. Người chơi có khả năng gặp gỡ và sát cánh cùng 5 nhân vật khác và họ sẽ hỗ trợ Vulcan trong chiến trận sử dụng các kỹ năng riêng biệt. Vì Vulcan là nhân vật có khả năng chính là chiến đấu, một số nhân vật đồng hành sẽ đem lại những kỹ năng hỗ trợ rất quan trọng như chiến đấu tầm xa, pháp thuật hay khả năng cận chiến. Những yếu tố này bạn có thể tùy chọn dựa vào cách bạn xây dựng nhân vật chính của mình.

Mặc dù Bound by Flame không phải là một bước tiến hoàn toàn mới trong thể loại game nhập vai hành động, trò chơi thể hiện nhiều tính năng được trau chuốt khá cẩn thận, cơ chế chiến đấu hấp dẫn và có nhiều lựa chọn để phát triển nhân vật của bạn.

Bound By Flame sẽ được phát hành trên tất cả các hệ máy trừ Xbox One và Wii vào ngày 9 tháng 5 này. Hãy cùng chờ đợi để thưởng thức một trong những tựa game nhập vai hành động ít ỏi được ra mắt trong năm 2014.

Nguồn: gamek.vn

Ảnh game

Bound By Flame 1
Bound By Flame 2
Bound By Flame 3
Bound By Flame 4

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: AMD/INTEL DUAL-CORE 2.2 GHZ

Memory:  2 GB RAM

Graphics: 512 MB 100% DIRECTX 9 AND SHADERS 4.0 COMPATIBLE ATI RADEON HD 4850/NVIDIA GEFORCE 8800 GT OR HIGHER

Storage: 10 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Bound By Flame

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file “setup_bound_by_flame_2195a_(32217).exe” để cài đặt game

3) Play game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Chú ý: Đây là phiên bản Bound By Flame – GOG

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME Bound By Flame – GOG

GOOGLE DRIVE:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Link tải game Bound By Flame

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Bài viết "Bound By Flame" thuộc chuyên mục Game - Các bạn đang coi chuyên mục mới nhất tại Daominhha.com

Đánh giá game Bound By Flame (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận