Search
Generic filters
Lưu bài

Breathedge

ẢNH GAME

GAME MỚI

Chi tiết game

 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Breathedge
"

Giới thiệu game Breathedge

Tải miễn phí game Breathedge link Google Drive tốc độ cao | Free download Breathedge full crack PC

Strap in Breathedge, một trò chơi phiêu lưu sinh tồn lấy bối cảnh trong không gian lạnh giá. Khi con tàu vũ trụ bạn đang đi phát nổ một cách bí ẩn trên đường đến một đám tang thiên hà, bạn phải tìm hiểu điều gì đã xảy ra và cách đưa mình đến nơi an toàn. Không có gì ngoài một con gà bất tử và sự khéo léo của riêng bạn, hãy thủ công, quét và đưa bạn đến nơi an toàn và đi đến tận cùng của một âm mưu kéo dài cả thiên hà.

Cốt truyện

Breathedge đưa bạn vào đôi giày không gian vững chắc của The Man, một người đơn giản đang vận chuyển hài cốt của ông nội mình đến đám tang ngoài không gian của mình thì đột nhiên, chiếc xe tang mà họ đang phát nổ và anh ta thấy mình phải vật lộn để tồn tại và dần dần được làm sáng tỏ một âm mưu thiên hà.

Câu chuyện chắc chắn có những khoảnh khắc kỳ lạ thú vị khi bạn tiến triển, nhưng nhịp độ để lại rất nhiều điều đáng mong đợi. Việc ngắt nhịp câu chuyện trong thời trang trò chơi sinh tồn cổ điển không hẳn là một điều tồi tệ, nhưng dành hàng giờ đồng hồ sớm trong trò chơi để đạt được một vài mốc quan trọng đầu tiên trước khi mọi thứ đột nhiên bắt đầu lăn tuyết là một trải nghiệm khó chịu. Điều này có thể là do chu kỳ phát triển của trò chơi: một vài chương đầu tiên đã ra mắt trong Early Access một thời gian, vì vậy có thể người ta chú trọng nhiều hơn vào việc thiết kế chúng để giữ mọi người tham gia và chơi trong một khoảng thời gian dài hơn hơn so với các phần sau để duy trì sự quan tâm đến trò chơi.

Thủ phạm chính là AI lạc quan và đáng nể trong bộ đồ của bạn, mang đến một loạt bình luận không ngừng, đó là hướng dẫn các phần như nhau cho trò chơi thực tế và những trò đùa về đái và cơ chế trò chơi, tất cả đều theo phong cách lồng tiếng quảng cáo dược phẩm mô tả vô số mặt kinh hoàng- tác dụng của loại thuốc mới nhất được tung ra thị trường. Điều này thực sự có thể còn thú vị hơn so với nó, nếu nó chỉ có thể học cách im lặng một lần và thực sự cố gắng để một câu chuyện cười hoặc một bình luận chìm vào. Vì thực tế, nó chỉ là một cơn sóng thần của những lời nói mà thôi. để rửa trôi đi những mầm mống hài hước hoặc hữu ích tiềm ẩn.

Những trò đùa được tạo ra với chi phí của những trò lố và sáo rỗng của thể loại này – ngay từ đầu, bạn thực sự phải tạo ra một thứ gọi là ‘Crap do các nhà phát triển đưa ra’, hóa ra chẳng là gì ngoài một mảnh kim loại phallic – nhưng nó không bao giờ thực sự có vẻ như trào phúng hoặc thông minh đến mức cố gắng ghi điểm để trở thành ‘meta’ mà không thực sự nói ra điều gì có ý nghĩa hoặc gây cười, trước khi khiến bạn làm điều chính xác mà nó được cho là chế nhạo.

Thật là xấu hổ, vì có vẻ như có rất nhiều khả năng hài hước kỳ lạ, ngớ ngẩn và kỳ quái trong bối cảnh Xô Viết giả thời không gian của Breathedge – bức ảnh em bé của Người đàn ông với đầy đủ bộ râu khiến tôi cười khúc khích, và các bài đăng cập nhật khác nhau trên trang Steam của trò chơi thực sự khá hài hước – nhưng nó thường xuyên rơi vào những trò đùa mệt mỏi và cố gắng tạo ra sự hài hước tự tạo không phù hợp với mục tiêu.

Gameplay

Breathedge chủ yếu là một game sinh tồn lấy bối cảnh ngoài không gian. Bây giờ, bạn có thể sẽ quen thuộc với các thành phần cốt lõi: thu thập tài nguyên từ môi trường, sử dụng chúng để chế tạo các công cụ và những thứ tương tự để thu thập nhiều hơn và các tài nguyên khác nhau, xây dựng căn cứ, giữ cho các thanh đồ ăn và thức uống luôn ở mức cao nhất. Tuy nhiên, Breathedge có hai cơ chế chính khiến nó khác biệt ở một mức độ nào đó: thứ nhất, vì bạn đang ở trong không gian, phạm vi chuyển động của bạn là hoàn toàn ba chiều và bạn có thể lơ lửng và hất tung mọi thứ xung quanh trong tình trạng không trọng lực; và thứ hai, bạn có mức ôxy liên tục giảm khi bạn ở bên ngoài căn nhà của mình. Một khi nó chạm 0, bạn sẽ bắt đầu ngạt thở cho đến chết.

Điểm so sánh tự nhiên trong thể loại trò chơi sinh tồn chắc chắn sẽ là Subnautica, trong đó bạn hạ cánh xuống một hành tinh xa lạ và phải khám phá các đại dương sôi động và nguy hiểm xung quanh bạn để tìm ra cách về nhà trong một mảnh đất. Cơ chế chuyển động và oxy tương tự cũng có trong mô phỏng sinh tồn dưới nước của Unknown Worlds và chúng được cho là làm tốt hơn việc kết hợp chúng thành một trải nghiệm gắn kết và thú vị. Chuyển động của Breathedge chắc chắn rất thú vị, trôi nổi từ mảnh vỡ này sang mảnh vỡ khác và đưa các mảnh vỡ bay qua khoảng không, nhưng bộ đếm thời gian oxy chỉ đủ nhanh để gây khó chịu, khiến bạn không thể thực sự thưởng thức hoặc đánh giá cao trò chơi.

Không giống như ở Subnautica, nơi bạn có thể bơi lên mặt nước để nạp đầy đồng hồ oxy của mình, Người đàn ông phải đi bộ đường dài trở lại căn cứ của mình (hoặc một trạm nạp oxy mà bạn phải chế tạo và đặt ở một vị trí hy vọng hữu ích) để hít thở , cuối cùng hạn chế đáng kể phạm vi khám phá của bạn cho đến khi có một cách tốt vào trò chơi.

Cần lưu ý rằng Breathedge có một số chế độ chơi, hai trong số đó tắt hoàn toàn đồng hồ đo oxy (mặc dù với cái giá là vô hiệu hóa thành tích và trong một trường hợp là câu chuyện). Tuy nhiên, điều mà các chế độ này không khắc phục được là sự yếu ớt gây khó chịu của các công cụ của bạn. Độ bền và sự xuống cấp của vật phẩm thường là yếu tố chính của loại trò chơi này và nó không phải lúc nào cũng là điều xấu – trong Breath of the Wild, nó khuyến khích thử nghiệm với các loại vũ khí khác nhau, trong các trò chơi chiến lược như Fire Emblem, nó ảnh hưởng đến quyết định bạn đưa ra. chiến trường, và trong các trò chơi sinh tồn khác, nó có thể tạo ra một mức độ căng thẳng và kịch tính khi được sử dụng một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, ở đây, các công cụ của bạn mỏng manh đến mức nực cười, bị hỏng sau một số lần sử dụng ít ỏi và bạn không thể sửa chữa chúng mà chỉ có thể chế tạo lại chúng. Do đó, hãy mong đợi mang theo nhiều công cụ của bạn, lấp đầy khoảng không gian có giá trị mà lẽ ra có thể được tiết kiệm cho các vật phẩm hữu ích hơn. Và nếu không? Hy vọng bạn sẽ thích đi bộ xuyên suốt chặng đường về nhà giữa cuộc săn tìm tài nguyên vì chiếc cạp tiện dụng của bạn bị hỏng, khiến bạn không thể làm bất cứ việc gì hiệu quả cho đến khi bạn tạo một cái mới.

Nhìn chung, cú đấm có một không hai của cơ khí ôxy và các dụng cụ mỏng manh dẫn đến động lực từ đầu đến giữa trận đấu ở khắp nơi, khiến bạn phải chạy trong những vòng tròn tẻ nhạt để thử và giải quyết một vấn đề hoặc khác và góp phần vào nhịp độ không hài lòng của câu chuyện. Và sau này, chỉ khi bạn cảm thấy mình có thể có mọi thứ trong tầm kiểm soát, trò chơi sẽ loại bỏ hầu hết các khía cạnh của trò chơi sinh tồn mà bạn đã quá quen thuộc, chuyển với một chút cảnh báo sang một trò chơi tuyến tính hơn, có cốt truyện, đi bộ -Phong cách giả lập của trò chơi để đưa bạn đến kết luận của cốt truyện.

Hướng dẫn cài đặt game Breathedge

 • Các bạn tải File game Breathedge về và giải nén
 • Chọn file “setup_breathedge_1.0.0.2_(64bit)_(45788).exe” để tiến hành cài đặt
 • Chờ quá trình cài đặt xong và vào game tận hưởng.
Bài viết "Breathedge" thuộc chuyên mục Nhập vai, Góc nhìn thứ nhất - Bạn đang xem danh mục mới nhất tại Daominhha.com

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: 7, 8, 10 (x64)
 • Processor: Intel core i3 (3rd generation)
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 660
 • DirectX: Version 10
 • Storage: 7 GB available space
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: 7, 8, 10 (x64)
 • Processor: Intel core i5 (4th generation)
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 1060
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 7 GB available space

LINK TẢI GAME Breathedge

Breathedge v1.0.0.2
30/03/2021

Đánh giá game Breathedge (1 đánh giá)

80 Good
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
80 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận