Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
2

Tải game Call of Duty Ghosts - download full crack pc

Chi tiết game Call of Duty Ghosts

 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Call of Duty
"

Giới thiệu game Call of Duty Ghosts

Tải game Call of Duty Ghosts miễn phí link Google Drive | Free download Call of Duty Ghosts full crack PC

Call of Duty Ghosts 1

Như cái cách mà một hậu bản tốt nên làm, Call of Duty: Ghosts không bỏ qua công thức thành công của những người tiền nhiệm: một gameplay dồn dập và trơn tru và cũng không quên giới thiệu một tiền đề độc đáo hoàn toàn mới mẻ, một hệ thống cá nhân hóa không được trông chờ từ trước và những thay đổi sâu rộng đã thổi vào series game này một trải nghiệm Multiplayer hoàn toàn mới. Call of Duty: Ghosts khiến bạn cảm thấy đôi chỗ bị làm cho phức tạp thái quá nhưng nó đã thành công trong việc phục vụ cả hai thế hệ console cũ và next-gen với những ý tưởng đầy tham vọng và giá trị chơi lại lớn.

Trong một thể loại game đã sử dụng quá nhiều nội dung liên quan đến việc xung đột với Nga hay các mối đe dọa khủng bố đến từ Trung Đông, Call of Duty: Ghosts tìm kiếm cho mình một tiền đề mới mẻ và độc đáo, khi mà các mối đe dọa không đến từ phía Đông mà phía Nam, nơi các quốc gia Nam Mỹ đang trở nên giàu có nhờ nguồn dầu mỏ đang dần gây dựng thế lực và thổi vào gáy Mỹ một làn hơi nóng.

Khúc dạo đầu của game đưa chúng ta đến với một hình ảnh của Hoa Kỳ đổ nát nhưng chưa hoàn toàn bị hạ gục, không giống Red Dawn cũng không giống Fallout. Đó là một bối cảnh không thường thấy của những tựa game bắn súng hiện đại và khiến cho nhiều người không cảm thấy quen thuộc nhưng sự đa dạng của môi trường khiến cho các chiến dịch luôn mơi mẻ không chỉ về mặt hình ảnh mà còn cả gameplay nữa. Thay chỉ vì chống lại kẻ thù trên mặt đất, Ghosts còn mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm chiến đấu trong không gian, chỉ huy xe tăng, dưới nước thông qua các vụ đắm tàu, sử dụng chó nghiệp vụ để tấn công và trốn tránh các cuộc tấn công bởi …cá mập. Mỗi loại đều yêu cầu các chiến lược mới, những nhận thức tình huống khác nhau, đặc biệt trong các chiến dịch trên không và dưới nước, nơi bạn phải xem xét các yếu tố vật lý nữa.

Tất nhiên, nó sẽ không thể là một bài đánh giá game Call of Duty: Ghosts nếu không nói tới những màn đấu súng khốc liệt, những nhiệm vụ stealth căng thẳng và Call of Duty: Ghosts đã cung cấp cho người chơi một số trải nghiệm chơi đáng nhớ nhất trong toàn bộ series. Bạn sẽ cảm thấy sợ hãi khi mà những tòa nhà đổ sụp xung quanh khi hứng chịu những màn tấn công dồn dập hay choáng ngợp trước cảnh tượng hoành tráng về việc trạm không gian Federation bị phục kích và nổ tung bên ngoài tòa nhà trong nhiệm vụ Federation Day.
Nhưng giống với những phiên bản CoD trước, câu chuyện trong Call of Duty: Ghosts đấu tranh giữa những khoảnh khắc bùng nổ như thế và những màn đấu súng không ngừng. Những đoạn dẫn chuyện thi thoảng xuất hiện để kéo chiến dịch về phía trước nhưng chỉ kéo dài trong 1 hoặc 2 phút trước khi bạn lại bắt đầu với việc quen thuộc của mình là nã đạn vào đối phương. Có rất nhiều chỗ cốt truyện được trình bày ra, nhưng đôi chỗ nó bị mờ nhạt đến mức biến mất.

Nhưng điều này không có nghĩa rằng chẳng có một điểm gì đáng chú ý trong phong cách kể chuyện trong Call of Duty: Ghosts , ít ra, nó thành công hơn Black Ops II với những niềm vui nhạt nhẽo và sự thiếu vắng những lựa chọn mang tính cá nhân, hậu bản mới nhất của series cũng mang lại một số câu chuyện thú vị về tính người. Cốt truyện xoay quanh hai anh em nhà Logan và Hesh, người cha của họ – Elias và con chó Riley cùng sát vai nhau trong một liên minh những gì còn sót lại của quân đội Mỹ và sau đó là đội hình ưu tú mang tên Call of Duty: Ghosts. Các mối quan hệ gia đình, đặc biệt là giữa Logan và Hesh có thể sẽ khiến bạn quan tâm, đặc biệt trong một series có “tiền sử” chẳng mấy tốt đẹp khi nó liên tục biến nhân vật của mình thành những con người mờ nhạt như game bắn súng CoD. Diễn xuất bằng giọng nói nhìn chung là tốt mặc dù có những chỗ là thừa thãi. Ngoài ra, chú chó Riley mặc dù không được hữu ích cho việc trinh sát và hạ gục đối phương cho lắm nhưng cũng có chỗ đứng nhất định trong toàn bộ cốt truyện, đặc biệt nó sẽ cứu bạn không ít lần. Nhìn vào mặt tích cực mà nói, Call of Duty: Ghosts là phiên bản có màn chơi single-player dài nhất trong toàn bộ series. Hoặc, có thể cũng như Battlefield 4, nơi chế độ single-player rất nghèo nàn, một lời giải thích phù hợp cho tình trạng tương đối thiếu muối của game bắn súng Call of Duty: Ghosts là họ đã tâp trung chính vào chế độ Multiplayer, nơi những nhà phát triển dành nhiều cảm hứng cho việc thiết kế những trang bị, bản đồ môi trường và vũ khí.

Call of Duty: Ghosts cũng giữ lại nhiều cách nhìn và cảm nhận của game bắn súng Call of Duty truyền thống, nhưng giới thiệu những thay đổi sâu rộng nhằm khiến cho nó cá nhân hơn, đa dạng hơn và cân bằng hơn. Cốt lõi của nó nhằm ở việc tạo ra hệ thống lính riêng, chế độ cho phép chúng ta tạo ra và tùy chỉnh 10 nhân vật độc đáo, mỗi loại có thêm 6 ngoại hình như vậy bạn sẽ có tổng số 60 loại hình nhân vậtvới 20.000 cấu hình có thể. Ngoài ra game còn cung cấp thêm 39 loại vũ khí, 12 mảnh trang thiết bị, 35 loại vật phẩm đặc biệt được chia làm 7 loại, 36 hệ thống cơ khí được chia làm 3 loại và nhiều thiết bị khác. Việc cho phép người chơi có thể tạo ra các chiến binh theo ý của mình với một một phạm vi rộng như thế chứng tỏ tham vọng của những nhà phát triển game trong việc cung cấp cho họ quyền điều khiển một cách sâu hơn, cho dù bạn muốn chạy xung quanh bản đồ với một con dao có thể gây đột biến cao hay di chuyển một cách lén lút nhờ những tính năng nâng cao giác quan. Bỏ qua sự linh hoạt mà nó mang lại, hệ thống thiết kế lính là một sự phức tạp đe dọa những người tiền nhiệm của series CoD. Mặc dù tốn hàng giờ nghiên cứu, những trang bị, vật phẩm và tùy chỉnh vẫn là những thứ rắc rối và làm sao tối ưu hóa chúng là một việc rất khó khăn. Một mặt, hệ thống này tạo ra sự mới mẻ và độc đáo riêng cho từng người chơi, một mặt khác, nó khiến cho những người mới khó hòa nhập hơn.

Một điểm khác biệt nữa Call of Duty: Ghosts mang đến cho người chơi là sự cân bằng trong hệ thống vũ khí. Mặc dù có rất nhiều thứ để tùy biến chúng, không có một dấu hiệu nào cho thấy có một loại vũ khí nào có lợi thế nổi trội cả. Trong khi những khẩu súng SMG có khối lượng nhẹ được nhiều người ưa thích sử dụng nhiều trong Black Ops II, Ghosts khuyến khích bạn sử dụng nhiều chủng loại vũ khí hơn. Một chủng loại súng mới được đưa vào là súng thiện xạ, là cầu nối giữa súng bắn tỉa và súng trường tấn công, cung cấp phạm vi bắn xa, sức mạnh lớn và tính di động cao hơn. Các khẩu súng bắn tỉa cũng được điều chỉnh ở hai điểm, hệ thống quang học mới giữ nguyên tầm nhìn ngoại vi cho bạn, và hê thống hỗ trợ ngắm bắn được cắt giảm khiến cho việc ngắm bắn nhanh trở nên khó hơn.

Nguồn: reviewgame.org

Ảnh game

Call of Duty Ghosts 3
Call of Duty Ghosts 4
Call of Duty Ghosts 5
Call of Duty Ghosts 6

Cấu hình

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core 2 Duo E8200 / AMD Phenom X3 8750
 • Memory:  6 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GT 450 / ATI HD 5870
 • Storage: 40 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core i5-2300 / Phenom II X4 940
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 / AMD Radeon HD 7750
 • Storage: 40 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt Call of Duty Ghosts

1) Download cả 3 part và giải nén

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Copy Crack trong folder PROPHET bỏ vào thư mục đã cài game

5) Tiến hành download Hotfix và giải nén

6) Copy các file trong Hotfix bỏ vào thư mục đã cài game

7) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Code điểm thưởng sẽ được xuất hiện sau 5 giây . Mọi người chờ xíu nhé !

Bài viết "Call of Duty Ghosts" thuộc chuyên mục Game, Game Bắn Súng, Game Góc Nhìn Thứ Nhất, Game Hành Động - Cảm ơn bạn đã theo dõi Daominhha.com trong suốt thời gian qua. AE Gamer có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc bạn chơi GAME vui vẻ!


LINK TẢI GAME Call of Duty Ghosts

Dùng link vip để tải game không quảng cáo

Call of Duty Ghosts
09/03/2021
Call of Duty Ghosts
18/01/2021
Call of Duty Ghosts
09/06/2021

UPDATE GAME Call of Duty Ghosts

FILE FIX LỖI FATAL ERROR
18/01/2021

Đánh giá game Call of Duty Ghosts (4 đánh giá)

85 Hay Đấy
Cốt Truyện
90 điểm
Gameplay
88 điểm
Đồ Họa
85 điểm
Âm Thanh
83 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
80 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

23 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
phu
phu
1 năm trước

ai có cách nào mở full màn campain mà ko cần chơi ko, vì chơi tới màn đi trong rừng thì ko chơi đc nữa

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  phu

tải save về bạn nhé !

phu
phu
1 năm trước

mình cứ chơi đến đoạn rơi máy bay đi trong rừng là máy treo, thoát ra vào lại chơi rồi cứ tới chỗ đó là treo máy, ko biết bị gì

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  phu

bạn lúc cài game có báo lỗi gì ko ?

thanh
thanh
1 năm trước

ad ơi chỉ giúp em cái hotfix là tải ở đâu ạ

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  thanh

bên dưới tag download game có cái patch fix đó bạn

Truong
Truong
1 năm trước

mình tải này ở link onedrive thi tải tầm được 6GB hay là 15GB là nó lại dừng lại bắt thử lại và tải lại từ đầu. đôi lúc nó còn kêu không thành công cần cấp phép . Đây là lỗi do link hay do mạng nhà mình.

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Truong

có thể do mạng bạn nó quá yếu hoặc chập chờn khi kết nối tới server host tải

Dau Xuan Manh
Dau Xuan Manh
1 năm trước

sao đoạn cutscene load game hay bị cà giật ad ơi

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Dau Xuan Manh

có thể bị bug game hoặc do bản crack bạn !

Tran Minh Khang
Tran Minh Khang
1 năm trước

ad ơi, cho hỏi khi tải game xong, làm thế nào để add game vào steam

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Tran Minh Khang

Bạn mở steam lên chọn tab Game ở góc trên chọn vào mục add game non steam nhé

Tuan
Tuan
1 năm trước

ad ơi nó để phải cài steam mới chơi đc

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Tuan

chép crack vào bạn, còn nếu chép rồi vẫn yêu cầu thì bạn tải steam add game vào rồi chơi nhé

quyetnguyen
quyetnguyen
1 năm trước

ad oi game hay qua

Last edited 1 năm trước by quyetnguyen402
Nguyễn Đức Hiệp
Nguyễn Đức Hiệp
1 năm trước

mik cài đặt game xong r vào thấy báo lỗi “saving….” r loading mãi k vào game là sao admin

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Nguyễn Đức Hiệp

Chạy game bằng quyền admin xem có hết không bạn nhé

linh
linh
1 năm trước

AD ơi em, chơi đc nửa cốt truyện game thì đứng màn rồi báo lỗi ạ

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
1 năm trước
Trả lời đến  linh

báo lỗi gì ạ?

Nguyễn Đức Hiệp
Nguyễn Đức Hiệp
1 năm trước

mất link tải bên fshare nha admin

Last edited 1 năm trước by Duchiep
Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
1 năm trước
Trả lời đến  Nguyễn Đức Hiệp

dạ bọn mình sẽ check lại sau ạ

phạm anh tuấn
phạm anh tuấn
1 năm trước

khi nào có link onedrive cho con này ad?

Phúc Wibu
Phúc Wibu
1 năm trước
Trả lời đến  phạm anh tuấn

sẽ update lên sau nhé bạn, bạn tải tạm link 1fichier cũng nhanh không kém link onedrive nha bạn