Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
1

Tải game Call of Duty WWII Digital Deluxe Edition - download full crack pc

ẢNH GAME Call of Duty WWII Digital Deluxe Edition

FIX LINK
Call of Duty WWII Digital Deluxe Edition

Chi tiết game Call of Duty WWII Digital Deluxe Edition

 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Call of Duty
"

Giới thiệu game Call of Duty WWII Digital Deluxe Edition Build 7831931

Tải game Call of Duty WWII Digital Deluxe Edition Build 7831931 miễn phí link Google Drive | Free download Call of Duty WWII Digital Deluxe Edition Build 7831931 full crack PC

Call of Duty: WWII tạo ra trải nghiệm thế hệ tiếp theo trong Thế chiến II dứt khoát qua ba chế độ trò chơi khác nhau: Chiến dịch, Nhiều người chơi và Hợp tác. Với hình ảnh tuyệt đẹp, Chiến dịch vận chuyển người chơi đến nhà hát châu Âu khi họ tham gia vào một câu chuyện Call of Duty hoàn toàn mới lấy bối cảnh trong các trận chiến Thế chiến II mang tính biểu tượng. Nhiều người chơi đánh dấu sự trở lại với lối chơi Call of Duty nguyên bản, khởi động. Vũ khí đích thực và hành động chạy súng truyền thống khiến bạn đắm chìm trong một loạt các địa điểm theo chủ đề Thế chiến II. Chế độ Hợp tác mở ra một câu chuyện mới và nguyên bản trong một trải nghiệm trò chơi độc lập đầy những khoảnh khắc bất ngờ, đầy kích thích.

Call of Duty: WWII (vâng, Activision và Sledgehammer Games thực sự nghiêm túc khi đặt cho trò chơi cái tựa đề này) là trò chơi đầu tiên của loạt game này đánh dấu sự trở lại của đề tài Thế Chiến, 9 năm kể từ khi Call of Duty: World at War khép lại. Hướng đi của Call of Duty kể từ đó cho đến nay đã quay ngoắt 180 độ: viễn cảnh khốc liệt của chiến tranh nhường chỗ cho các “siêu anh hùng” bước ra từ phim hành động Hollywood, chỗ đứng của phần chơi mạng càng được củng cố, và phần chơi zombies mang tính cộng tác sở hữu cho mình lượng người hâm mộ không kém cạnh mục chơi mạng. Và nó cũng gặp phải một vòng luẩn quẩn trớ trêu từ phía giới mộ điệu, khi cái sự “copy-paste” thiếu sáng tạo của nó khiến người ta la ó và chê bai vì nó cũ kỹ, nhưng những nỗ lực “tiến hóa” và đổi mới cũng gặp phải những cái nhìn hình viên đạn bởi những lý do kỳ quặc: vì nó… không phải là Call of Duty.

Thế nên Sledgehammer Games – những con người đã gắn đôi cánh vào trong thế hệ các siêu chiến binh của Call of Duty: Advanced Warfare ba năm về trước, lại một lần nữa “đi đầu tàu” trong việc khám phá chiều hướng mới (nhưng thực ra… cũ mèm) cho loạt game này – đó là đặt những tảng đá nặng trĩu vào đôi giày của họ và nhảy lên chiếc máy thời gian tiến về hơn 70 năm về trước.

Thế nhưng, dường như nỗ lực “quay về gốc rễ” mà Sledgehammer Games đã thực hiện trong Call of Duty: WWII đã cho thấy rằng, đây có vẻ là kết quả từ những cuộc khảo sát và trưng cầu dân ý của giới mộ điệu, chứ không phải là một sản phẩm mà những con người đã “phá luật” vào năm 2015 nuôi nấng với toàn bộ khả năng vốn có của mình.

Tuy không hạp với những trò chơi sinh tồn theo lượt như Killing Floor hay Horde Mode của Gears of War, người viết thực sự chỉ dự tính trải nghiệm nhanh mục chơi Nazi Zombies của Call of Duty: WWII để có cái gọi là “ấn tượng chung”. Kết quả? Nó… rất là thú vị, và có thể nói là mục chơi đáng giá nhất trong toàn bộ tựa game.

Gọi Nazi Zombies “chỉ” là một mục chơi sinh tồn theo lượt thì thật sự không chính xác lắm, một phần là vì nó tồn tại một chiến thuật trái ngược với lối chơi “hạ toàn bộ kẻ thù càng nhanh càng tốt” vốn có của thể loại này, gọi là “kiting” – trong đó một người chơi sẽ “dẫn dắt” con zombie cuối cùng chạy lòng vòng quanh màn chơi để đồng đội có thời gian giải đố hoặc mở đường.

Đúng vậy, bản đồ The Final Reich trong Nazi Zombies không đơn thuần chỉ là một khu vực chứa lũ lượt zombie chết não để người chơi xả súng cho sướng tay, mà toàn bộ màn chơi này được thiết kế giống như những căn phòng lớn nối đuôi nhau, bao trùm một loạt câu đố từ đơn giản cho tới… kỳ quặc, mà tổ đội cần phải vượt qua với rất nhiều sự tính toán và phối hợp cần được thực hiện. Những công việc nghe qua thì có vẻ đơn giản như kích hoạt bốn bảng điện (người chơi phải tự mò lấy vị trí của chúng), hạ zombie xung quanh nguồn năng lượng để tái nạp cho nó, và hộ tống một thành viên vác chiếc nguồn xuống khu vực cần thiết, nghe qua thì có vẻ đơn giản, nhưng người chơi sẽ cảm thấy đồng minh (dĩ nhiên là biết mình cần phải làm gì) quý giá đến chừng nào khi trải qua những phân đoạn này một mình.

Và cũng thật sự đáng ngạc nhiên khi dẫu cho các nhiệm vụ trong The Final Reich là không đổi, giá trị chơi lại của màn chơi này vẫn không hề thuyên giảm nhờ vào độ khó cao, Easter Egg và các nhân vật ẩn có thể mở khóa bằng cách thực hiện các thử thách cũng… bị ẩn nốt.

Chế độ chơi này còn sở hữu một số yếu tố quản lý tài nguyên nho nhỏ nhưng cực kỳ tối quan trọng, bởi chúng được dùng để nâng cấp nhân vật, mở đường hay cứu nguy trong một số trường hợp nhất định. Tiêu diệt zombie và thực hiện nhiệm vụ sẽ mang lại Jolt – đơn vị tiền tệ tạm thời trong màn chơi, có thể dùng để mở cửa, đặt bẫy, mua vũ khí và các nâng cấp Blitz. “Consumable”, đúng như cái tên, là các phụ trợ dùng một lần là hết, bao gồm vũ khí đặc biệt như bazooka và súng phun lửa, cũng như các “power-up” rất hữu dụng như Totengriff cho phép “đấm phát chết luôn” mọi kẻ thù trong thời gian ngắn, hay Vernichten thả bom hạt nhân và quét sạch zombie trong cùng thời điểm.

Hệ thống xây dựng nhân vật chủ yếu bao gồm lựa chọn các “Mod” – đơn giản là “Perk” thông thường nhưng được biến tấu cho phần chơi Nazi Zombies, và phụ trợ cho các kỹ năng đặc biệt của bốn lớp Special chính. Một vấn đề lớn mà phiên bản Call of Duty: Infinite Warfare gần đây nhất mắc phải, đó là sự “pha tạp” quá nhiều tính năng (“feature creep”), khiến cho trò chơi trở nên quá… lộn xộn đối với bất kỳ ai không quen với hệ thống của game. Phần chơi mạng và Nazi Zombies của Call of Duty: WWII né tránh được vấn đề này, khi cung cách mở khóa các Mod thông qua Raven Research cực kỳ đơn giản chỉ với Unlock Token (tương tự với hệ thống xây dựng nhân vật trong Multiplayer), nhưng không gây ảnh hưởng nặng nề tới chiều sâu trong phần mục chuẩn bị quân trang.

Có một điều mà người viết không giải thích nổi, đó là theo thống kê thì chỉ có 20% người sở hữu game Call of Duty hằng năm bỏ thời gian hoàn thành mục chơi đơn, thế nhưng phần chơi này lại là tâm điểm chú ý của phần lớn giới mộ điệu, và thường là khía cạnh được Activision quảng bá mạnh mẽ nhất hằng năm. Bạn có biết lời hứa hẹn đầu tiên của Sledgehammer Games khi giới thiệu trò chơi lần đầu là gì không? Đó là Call of Duty: WWII sẽ rất là “tàn bạo, đen tối, khắc nghiệt và bạo lực” – những cụm từ mà người viết dám cá rằng 99% người mua game chỉ để bem nhau trong phần chơi mạng chẳng hề mảy may đoái hoài đến.

Và “Búa tạ” không hề… “chém gió” chút nào. Công nghệ hình ảnh tân tiến khiến cho phần trình diễn của Call of Duty: WWII thật sự đầy ấn tượng, với những đường nét chi tiết đến từng milimét mỗi khi các phân đoạn điện ảnh diễn ra. Mô phỏng vật lý quá tốt khiến cho từng viên gạch rơi vỡ trông giống như chúng sẵn sàng đáp vào mặt bạn, hiệu ứng ánh sáng và thời tiết đầy “tê tái” lòng người khiến cho người viết đôi lúc chỉ muốn đập Photo Mode vào game để chụp hình đồi 493 cho thỏa mãn bản năng đè nút F12 của mình, mô phỏng khuôn mặt đạt đến chất lượng mỹ mãn một cách quá quắt, và các khung cảnh “bầy nhầy” khiến cho người viết không khỏi liên tưởng rằng toàn bộ ngân sách dành cho phần chơi mạng đã được cắt bỏ để làm sao khiến cho mọi cảnh tượng “máu chảy đầu rơi” trở nên chân thực nhất đến mức có thể.

Call of Duty: WWII khởi đầu bằng khung cảnh bãi biển (hẳn bạn đã biết bãi biển nào rồi đó) và bạn nhận được chỉ thị duy nhất – chạy tới bờ tường gần nhất và mở đường. Và thế là binh nhất Ronald “Red” Daniels trở thành một trong số “những người được chọn” trong cuộc tàn sát D-Day. Chúng ta dành phần còn lại kéo dài 6 tiếng đồng hồ của phần chơi chiến dịch trong vai Red với những đặc trưng đã làm nên tên tuổi của dòng game này.

Những trường đoạn tàn khốc chỉ có thể diễn ra trong chiến tranh (hoặc phim bom tấn của Michael Bay), người chơi phải thực hiện mọi thứ mà đồng đội yêu cầu từ nhỏ nhặt cho tới lớn lao, chiến đấu chống lại hàng tá quân thù, đôi khi ẩn nấp đằng sau tầm nhìn của quân thù, và cũng chẳng thiếu những trường đoạn cố gắng làm “lay động lòng người” như khi lính Phát Xít thả tấm hình của người thân xuống đất sau khi đầu hàng, hay sự vướng mắc từ tù nhân chiến tranh và cả dân thường. Nó gần như hội tụ đủ những yếu tố đã làm nên các phần chơi chiến dịch kinh điển trong các phiên bản trước.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs từ trước đến nay

Ảnh game

Call of Duty WWII Digital Deluxe Edition 1
Call of Duty WWII Digital Deluxe Edition 2
Call of Duty WWII Digital Deluxe Edition 3
Call of Duty WWII Digital Deluxe Edition 4

Cấu hình

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor:  CPU: Intel® Core™ i3 3225 3.3 GHz or AMD Ryzen™ 5 1400
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics:  NVIDIA® GeForce® GTX 660 @ 2 GB / GTX 1050 or ATI® Radeon™ HD 7850 @ 2GB / AMD RX 550
 • Storage: 90 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt Call of Duty WWII Digital Deluxe Edition Build 7831931

1) Download 6 part và giải nén

2) Chạy file Setup để cài đặt game (Nhấn phím mũi tên lên để mở bảng cài đặt)

3) Play game

Chú ý: Đây là phiên bản Call of Duty WWII Digital Deluxe Edition Build 7831931 – DODI Repack

Video Hướng dẫn cài đặt

Bài viết "Call of Duty WWII Digital Deluxe Edition" thuộc chuyên mục Game, Game Bắn Súng, Game Hành Động - Cảm ơn các bạn đã theo dõi Daominhha.com trong suốt thời gian qua. AE Gamer có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!


Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn và gần đây là cáp APG bị lỗi tiếp tục nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài.

LINK TẢI GAME CALL OF DUTY WWII DIGITAL DELUXE EDITION

DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

CALL OF DUTY WWII DIGITAL DELUXE EDITION
29/11/2021
CALL OF DUTY WWII DIGITAL DELUXE EDITION
09/03/2021
CALL OF DUTY WWII DIGITAL DELUXE EDITION
16/01/2021
CALL OF DUTY WWII DIGITAL DELUXE EDITION
16/01/2021

Diễn đàn Call of Duty WWII Digital Deluxe Edition

Đánh giá game Call of Duty WWII Digital Deluxe Edition (20 đánh giá)

90 Hay Đấy
Cốt Truyện
90 điểm
Gameplay
88 điểm
Đồ Họa
91 điểm
Âm Thanh
89 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
90 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

22 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
KenKoutaru
KenKoutaru
11 tháng trước

Cho mình hỏi mình tải game về chạy setup chép những gì trong thư mục crack vào file game nhưng khi chạy thì game ko chạy mà cũng không báo lỗi thì mình làm thế nào để khắc phục ạ ?

lChau-2119
Admin
lChau-2119
11 tháng trước
Trả lời đến  KenKoutaru

bạn ib cho fanpage nha

Quang Nguyen
Quang Nguyen
11 tháng trước

ad ơi, cài game xong, khi mở game lên thì game ko chạy là bị sao ad nhỉ?

anhkhoa
anhkhoa
11 tháng trước

chào ad mình có thể tải riêng phần crack không? vì mình lỡ xóa file crack mất nên giờ kh chạy game được

lChau-2119
Admin
lChau-2119
11 tháng trước
Trả lời đến  anhkhoa
loriusss
loriusss
11 tháng trước

bản này ko có crack à ad ?

lChau-2119
Admin
lChau-2119
11 tháng trước
Trả lời đến  loriusss

bản này có crack đó bạn ( có link tải cho bạn mà ? )

loriusss
loriusss
11 tháng trước
Trả lời đến  lChau-2119

tks ad minhtim dc roi

Trần Đăng Ninh
Trần Đăng Ninh
11 tháng trước

em tải về xong rồi bấm setup luôn, nó chạy 1 hồi rồi ra file CODWW2, nhưng nó k hiện cái icon vào game luôn ad, do e không để short cut ở desktop mà vào file chính cũng k có luôn

lChau-2119
Admin
lChau-2119
11 tháng trước
Trả lời đến  Trần Đăng Ninh

bạn xem tắt firewall và Av chưa nhé

happypooop
happypooop
1 năm trước

ad ơi, mình đã down về và cũng chép crack rồi nhưng khởi động ko đc. Nó cũng chẳng báo lỗi gì hết

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  happypooop

bạn thử chạy bằng quyền admin, cài AIO trên web, update driver card, check xem AV có ăn mất file ko, tắt firewall rồi thử lại nhé

duy
duy
1 năm trước
Trả lời đến  lChau-2119

bị y chang vậy, nhưng lúc chép file crack vô 1 file báo lỗi Virus ko cho chép, mấy file khác thì chép vô vẫn bt bạn ơi

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  duy

bạn tắt diệt virus đi nhé ! ( chơi game crack thì ko xài diệt virus còn ko thì bạn tham khảo 1 bài hướng dẫn sống chung với win def trên tab thử thuật nhé )

Thanh Nhàn
Thanh Nhàn
1 năm trước

sao mình down về rồi chép crack này nọ kia xong hết nhưng k khởi động game đc vậy bạn

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Thanh Nhàn

có báo lỗi gì ko bạn

Thanh Nhàn
Thanh Nhàn
1 năm trước
Trả lời đến  lChau-2119

k luôn ad mà ấn game nó k vào thôi

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Thanh Nhàn

bạn IB fb mình – nick Chau Le là Mod trên group ( avatar trắng ), khi nào rảnh mình sẽ vào teamview kiểm tra – cài đặt cho bạn nhé ( Lưu ý: vui lòng khi IB thì bạn nói rõ là cần hỗ trợ game nào để mình biết nhé, ko spam nút like hoặc vẫy tay – tool mình sẽ nhận là spam và lọc đi )
Lưu ý nếu bạn tìm không ra thì: vào tab member của group tìm mục Admin và Mod sẽ thấy mình !

trungta2805
trungta2805
1 năm trước

steam_ap64dl ko co anh oii

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  trungta2805

chép crack vào game bạn !

Longhit111
Longhit111
1 năm trước

phien ban nay choi dc zombie vs muti k a

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Longhit111

Không được bạn nhé