Search
Generic filters
Lưu bài

Castlevania Lords of Shadow 2 Việt Hóa

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Castlevania Lords of Shadow 2 Việt Hóa
  • Ngày update: 14-02-2021
  • Thể loại: Game, Việt Hóa
  • Dung lượng: 4.9 GBGB
  • Số Part: 1
"

castlevania-lords-of-shadow-2-viet-hoa

Chi tiết game

Tên: Castlevania Lords of Shadow 2 Việt Hóa

Ngày update: 10-03-2019

Thể loại: Hành động, Nhập vai, Chặt chém

Lượt xem: 14343

Kích thước: 4.9 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game Castlevania Lords of Shadow 2 Việt Hóa

Tải game Castlevania Lords of Shadow 2 Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Castlevania Lords of Shadow 2 Việt Hóa full crack PC

Còn nhớ khi Castlevania: Lords of Shadow “hạ giới” với hệ thống chiến đấu đa dạng thể, đưa tính liên kết song hành cùng lối đánh vũ bão đẹp mắt, thì đâu đó ta vẫn thấy cái chất mạnh mẽ chưa đạt tầm, cái sức nặng chưa tới của mỗi chiêu thức hay cơn nộ khí nhạt màu mỗi khi Vampire Killer chạm da thịt đối phương.

Nay khi bậc hậu sinh mang danh Castlevania: Lords of Shadow 2 đã đặt bước, mọi sự dở dang ngày nào dường như sẽ được hoàn thiện. Vẫn phong cách đó, vẫn lớp áo đó, vẫn những chiêu thức chia hai ngả đơn thủ xử lý cá nhân – đa thủ chuyên dụng địch quân đông đảo, nhưng mỗi chiêu tất sát nay mang trong mình sức mạnh trông thấy, thể hiện rõ tác động của sát thương lên cơ thể đối phương.

Từ cái cách mỗi dị thú ngã mình khi nhận đòn hiểm cho tới âm thanh chắc nịch nơi Shadow Whip quật liên hồi trên chiến trường, tất cả đều cho thấy sự kết hợp giữa nhanh và mạnh nay đã thành hình trong Castlevania: Lords of Shadow 2.

Bên cạnh việc cải thiện sức nặng của các đường tấn công, hệ thống đòn thế cũng đem lớp áo mới, tách biệt “lý thuyết” và “thực tiễn”.

Trước đây, người chơi chỉ cần vài ba cú nhấp nút cùng một lượng điểm vừa đủ là sẽ có ngay trong tay những đòn thế mới, những đòn thế mà hiếm khi được tận dụng toàn bộ trong lúc hành sự.

Nay, chuyện đã khác xa. Muốn tịnh tiến sức mạnh, người chơi buộc phải thi triển trực tiếp số đòn thế này trên chiến trường. Thi triển càng nhiều, kinh nghiệm chinh chiến càng tích tụ cho tới khi đạt mức đỉnh và cộng dồn phần sức mạnh vào ba kỳ khí dưới tay Dracula.

Hệ thống mang trong mình “quy luật nhân quả” này thực sự là một “cơn gió mới” trong giới hành động chặt chém, bỏ qua kiểu cách đã lặp lại bao lâu nay cũng như kích thích người chơi áp dụng mọi thế tấn công mà vẫn tiết kiệm số điểm quý giá, tránh lan man ra toàn bộ kho chiến lý của Castlevania: Lords of Shadow 2.

Không còn bộ phép chia hai ngả sáng tối, thay vào đó Castlevania: Lords of Shadow 2 giới thiệu tới giới mộ điệu cặp song sát thế chân mang tên: Void Sword và Chaos Claws.

Về cơ bản, “Hư không kiếm” và “Hỗn mang trảo” hoạt động dựa trên những gì Light/Shadow Magic đã mở ra, một nhu – một cương, một hỗ trợ – một tấn công, sát cánh cùng Dracula trên chiến trường.

Không còn “dựa hơi” vào bộ chiêu thức của vũ khí chính, cặp đôi này đều sở hữu riêng cho mình những thế đòn tách biệt, mang đặc trưng và độ hữu dụng riêng trong từng trường hợp.

Ví như Void Sword với bán kính tầm trung, mỗi chiêu thức thi triển thành công sẽ mang lại phần nào sinh lực cho kẻ sử dụng, trong khi Chaos Claws bổ khuyết yếu điểm sát thương kém của người anh em bằng các thế đánh “nặng ngàn cân”, phá tan mọi giáp trụ khiên chắn ngăn cách địch và ta.

Với việc phân bổ tách bạch như vậy, hai kỳ khí này còn mang trong mình quy luật “có đánh mới có mạnh” như Shadow Whip, giúp người chơi phần nào đó hệ thống hóa Lords of Shadow 2 theo một cơ chế dễ nắm bắt, từ đó mà hành sự hiệu quả hơn trên chiến trường.

Ngoài cặp tả hữu kỳ khí đã luận, người chơi còn đặt tay lên bộ tiêu băng/hỏa tương ứng cùng chủng loại thánh vật với nhiều công dụng khác nhau. Chúng mang quyền năng trải dài từ việc hồi phục sinh lực, tiếp lửa vũ khí, tăng sức sát thương… cho tới sức mạnh hóa rồng bình địa chiến trường.

Mặc dù đem tới cho Dracula vô số những lợi thế vô song nhưng người chơi khó có thể “lạm dụng” chúng vì tất thảy đều có giới hạn, quá sa đà sẽ khiến ta lâm vào cảnh thiếu thốn khi cần kíp, tôn lên tính cân bằng do Lords of Shadow 2 đề ra.

Một trong những thay đổi lớn trong thế giới Castlevania: Lords of Shadow 2 là bối cảnh hiện đại song hành cùng một môi trường đôi phần mở rộng hơn trước. Sự thay đổi này chủ đích hướng người chơi tới trải nghiệm giữa không gian và thời gian, qua đó cảm nhận nội tâm nhân vật chính luôn đứng giữa hai ngả con đường.

Tuy vậy, tham vọng đưa hai thế giới hòa hợp và “cộng sinh” của MecurySteam sớm ngã ngũ, một phần do nửa hiện đại có bối cảnh khá tầm thường, không mang nét đột phá trong khi đưa đẩy người chơi tới sự rối trí, pha loãng phần nào chất âm u, cô tịch mà nửa kim cổ cố gắng vẽ nên.

Phong cách thiết kế kẻ địch và nhân vật của Castlevania: Lords of Shadow 2 dường như cũng thiên nhiều về cái chất “quái đản” của các sản phẩm kinh dị hiện đại, hơn là miêu tả sự huyền bí của thần thoại cổ châu Âu, phai nhạt đôi nét cảm xúc mà đáng ra người hâm mộ Castlevania phải được hưởng trọn vẹn.

Xét tới phần “mở” trong môi trường của Lords of Shadow 2 vốn được quảng bá bởi hãng phát triển, số này thực chất được thiết kế dưới dạng những khu vực tuyến tính kết nối nhờ tới hệ thống các điểm dịch chuyển, chưa hoàn toàn mang trên mình một lớp áo mới, một lớp áo “mở” thực sự khoáng đạt vốn được hứa hẹn trước đây.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Castlevania Lords of Shadow 2 Việt Hóa 1
Castlevania Lords of Shadow 2 Việt Hóa 2
Castlevania Lords of Shadow 2 Việt Hóa 3
Castlevania Lords of Shadow 2 Việt Hóa 4

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Intel Core 2 Duo @ 2.4 Ghz / AMD Athlon 64 X2 5200+

Memory:  2 GB RAM

Graphics:  nVidia GeForce 9800 / AMD Radeon HD 4870

Storage: 10 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel Core 2 Quad @ 2.66 GHz / AMD Phenom II X4 @ 3.0 GHz

Memory:  4 GB RAM

Graphics: nVidia GeForce GTX 460 / AMD Radeon HD 5850

Storage: 10 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt Castlevania Lords of Shadow 2 Việt Hóa

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Download và giải nén Pack việt hóa

4) Copy tất cả các file trong Pack việt hóa bỏ vào thư mục đã cài game

5) Play game

6) Chi tiết về bản việt hóa các bạn có thể xem tại: click here

Video hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Repack Castlevania Lords of Shadow 2 Việt Hóa – Corepack

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Castlevania Lords of Shadow 2 Việt Hóa

LINK TẢI GAME Castlevania Lords of Shadow 2 Việt Hóa – CorePack

Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Download

Download

Download

Patch Việt Hóa (Gametiengviet.com)

Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Download

Download

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Bài viết "Castlevania Lords of Shadow 2 Việt Hóa" thuộc chuyên mục Game, Việt Hóa - Bạn đang coi chuyên mục mới nhất tại Daominhha.com

Đánh giá game Castlevania Lords of Shadow 2 Việt Hóa (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

4 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Vũ Ngọc Sơn
Vũ Ngọc Sơn
2 tháng trước

Và update lại luôn link file việt hóa CASTLEVANIA LORDS OF SHADOW ULTIMATE EDITION giùm em nữa nha

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
2 tháng trước
Trả lời đến  Vũ Ngọc Sơn

bọn mình sẽ cố gắng fix sớm nhất ạ

Vũ Ngọc Sơn
Vũ Ngọc Sơn
2 tháng trước

update lại file việt hóa đi ad ơi

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
2 tháng trước
Trả lời đến  Vũ Ngọc Sơn

dạ bọn mình sẽ check lại