Search
Generic filters
Lưu bài

Celestian Tales Realms Beyond

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Celestian Tales Realms Beyond
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 2.501
  • Dung lượng: 1.1 GBGB
  • Số Part: 1
"

celestian-tales-realms-beyond

Chi tiết game

Tên: Celestian Tales Realms Beyond

Ngày update: 14-03-2019

Thể loại: Nhập vai, Hành động, Chiến thuật

Lượt xem: 2468

Kích thước: 1.1 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game Celestian Tales Realms Beyond

Tải game Celestian Tales Realms Beyond miễn phí link Google Drive | Free download Celestian Tales Realms Beyond full crack PC

Nếu xét về những vương triều phong kiến, chắc chắn không một quốc gia nào có bề dày lịch sử cùng những sự kiện phức tạp đan xen chồng chéo như Trung Quốc. Từ những pho chính sử như Đông Chu Liệt Quốc, Thuyết Đường, Tam Quốc Diễn Nghĩa… cho đến tiểu thuyết kiếm hiệp như Tầm Tần Ký, Đại Đường Song Long Truyện… hẳn là nhiều thế hệ độc giả Việt Nam đã luôn yêu thích đề tài hấp dẫn này.

Tuy “sinh sau đẻ muộn”, nhưng các vương triều châu Âu thời phong kiến cũng không phải là không có những sự kiện biến động to lớn. Bắt đầu từ thời một vương quốc cắt đất, phong tước cho các nhà quý tộc – dẫn đến thể chế phong kiến, lãnh chúa đất có quyền sở hữu quân đội riêng và quyền gây chiến với các chư hầu khác, dòng chảy thời gian của những cuộc đấu tranh phương Tây vẫn có một sức hút nhất định – mà điển hình là những “fan” của bộ tiểu thuyết Game of Thrones đã quá tỏ tường.

Nhắc đến Game of Thrones, vì bối cảnh trong Celestian Tales: Old North cũng tương tự như vậy, khi các vùng đất của một vương quốc đang bị giày xéo vì những cuộc giao tranh của các lãnh chúa. Mỗi nhân vật trong Celestian Tales: Old North đều có xuất thân đặc biệt, nhưng họ đều có một điểm chung: đó là dù thân phận thấp hèn như nông nô, lính đánh thuê hay tu sĩ, tiểu thư khuê các… thì tất cả đều đến từ những đại gia tộc (House) khác nhau.

Và vì là một game nhập vai theo lượt, do đó thế giới của Celestian Tales: Old North sẽ không thiếu những con quái vật đủ loại đủ kiểu, những loại phép thuật ảo diệu, những sự kiện huyền bí đầy mê hoặc. Kết hợp những yếu tố đó với những sự kiện chính trị, quân sự từ xung đột giữa các phe phái, các quốc gia, người chơi Celestian Tales: Old North sẽ có những trải nghiệm rất lý thú, không hề “đụng hàng” với một game J-RPG nào khác.

Celestian Tales: Old North được xây dựng dựa trên cái “sườn” của một game J-RPG cổ điển, do đó những ai đã thân thuộc với dòng game lâu đời này hẳn sẽ rất dễ làm quen với kết cấu của game.

Cối lõi trong một game J-RPG nằm ở những đoạn hội thoại với các nhân vật trong game, từ người giao nhiệm vụ cho đến các NPC. Celestian Tales: Old North cũng không phải là ngoại lệ, nếu không muốn nói rằng game đặt nặng yếu tố dùng hội thoại để dẫn truyện đến mức… bất thường.

Điểm lý thú của Celestian Tales: Old North, đó là đầu game người chơi sẽ được chọn một trong số sáu nhân vật khác nhau. Mỗi người sở hữu một tính cách, một pho tiểu sử, một tín niệm, một thiên hướng giải quyết vấn đề hoàn toàn khác nhau.

Do đó, tuy trong suốt quá trình chơi Celestian Tales: Old North người chơi luôn có thể sở hữu đủ cả 6 nhân vật này, nhưng việc chọn lựa cốt truyện bắt đầu bằng nhân vật nào sẽ kích hoạt những sự kiện và diễn biến hoàn toàn khác nhau, gia tăng giá trị chơi lại của game lên đáng kể.

Hệ thống chiến đấu của Celestian Tales: Old North có thể gợi nhớ đến những kỷ niệm xa xưa về những tựa J-RPG bên SNES, khi các nhân vật và diễn hoạt chiến đấu được thể hiện dưới dạng 2D Chibi.

Các trận đấu trong game sẽ diễn ra tuần tự theo lượt, dựa trên chỉ số tốc độ của các nhân vật mà phân thứ tự. Những lệnh hành động của Celestian Tales: Old North đều rất cơ bản, từ tấn công thường, dùng kỹ năng… cho đến dùng vật phẩm, bỏ chạy…

Yếu tố chiến thuật trong Celestian Tales: Old North được đặt nặng hơn hẳn tính cày cuốc, khi dần dà người chơi sẽ phát hiện ra rằng thời gian trong game chủ yếu là tìm đường, làm nhiệm vụ và đối thoại cùng các NPC để phát triển tuyến truyện.

Sau mỗi trận đấu, các nhân vật đều được phục hồi đầy mọi chỉ số, do đó người chơi phải vận dụng hết sức khả năng của từng nhân vật để chiến thắng, chứ không phải là cố đánh cầm chừng để bảo toàn lực lượng như các J-RPG cổ điển.

Tuy không phải là một sản phẩm mang tính đột phá, nhưng bằng cách sử dụng khéo léo những giá trị quý báu của dòng J-RPG cổ điển, kèm theo lối chơi và cốt truyện có chiều sâu, Celestian Tales: Old North có thể khẳng định rằng mình là một tựa game hay. Nhưng song song với những ưu điểm, thì ai cũng sẽ có những khuyết điểm – và dĩ nhiên Celestian Tales: Old North cũng không phải ngoại lệ.

Đầu tiên có thể kể đến việc game vốn được phát triển trên các hệ Console, do đó khi đưa lên PC hệ thống nút bấm của Celestian Tales: Old North phải tuân thủ theo “sơ đồ” bố trí của tay cầm Gamepad.

Mọi chuyện cũng không có gì to tát, nếu Celestian Tales: Old North cho người chơi tùy chỉnh lại nút bấm cho thuận tiện – và vấn đề là game không cho người chơi cái quyền tự do nho nhỏ đó. Người chơi buộc phải làm quen với nhóm nút gán sẵn của game, dù cho đôi lúc sự bố trí “tréo ngoe” đó sẽ khiến người chơi khó chịu.

Kế tiếp, đó là chất lượng đồ họa của Celestian Tales: Old North. Khó có thể nói là game đẹp hay xấu, vì chất lượng hình ảnh của Celestian Tales: Old North nằm trên một lằn ranh mong manh – dễ tính một chút thì cho là đẹp, khó tính một chút thì cho là xấu.

Bố trí và tạo hình môi trường trong Celestian Tales: Old North được sắp xếp dựa trên một kết cấu gồm những ô vuông, do đó thoạt nhìn game sẽ tạo cảm tưởng rằng nó được tạo ra bằng chương trình… RPG Maker XP.

Sau cùng, đó là phần nhạc nền của Celestian Tales: Old North có vẻ không mấy đa dạng. Khá nhiều môi trường dùng chung một bản nhạc, và tiết tấu hơi trầm và dịu của nhạc nền đôi lúc sẽ khiến người chơi cảm thấy không gian trong game khá tĩnh lặng – cũng có thể hiểu rằng đây là cách nói giảm nói tránh của cụm từ “dễ gây buồn ngủ”.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs:
Celestian Tales: Old North (main game)
Celestian Tales: Old North – Howl of the Ravager (DLC)
Celestian Tales: Old North – Alternate Costume Pack (DLC)

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Intel Core i3 2.1 GHz or AMD equivalent

Memory:  2 GB RAM

Graphics:  Intel HD 4000

Storage: 2 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt Celestian Tales Realms Beyond

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder PLAZA bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

Video Trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Celestian Tales Realms Beyond – PLAZA

8/5/2020 – Re-up phiên bản Celestian Tales Realms Beyond-PLAZA đã bao gồm tất cả các DLCs từ trước đến nay

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Celestian Tales Realms Beyond – PLAZA

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Link tải game Celestian Tales Realms Beyond

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game Celestian Tales Realms Beyond (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận