Search
Generic filters
Lưu bài

Command and Conquer 3 Tiberium Wars

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Command and Conquer 3 Tiberium Wars
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 5.352
  • Dung lượng: 11 GBGB
  • Số Part: 2
"

command-and-conquer-3-tiberium-wars

Chi tiết game

Tên: Command and Conquer 3 Tiberium Wars

Ngày update: 07-05-2019

Thể loại: Chiến thuật, Hành động

Lượt xem: 5228

Kích thước: 11 GB

Số Part: 2

Giới thiệu game Command and Conquer 3 Tiberium Wars

Tải game Command and Conquer 3 Tiberium Wars miễn phí link Google Drive | Free download Command and Conquer 3 Tiberium Wars full crack PC

Command & Conquer 3: Tiberium Wars là game chiến thuật thời gian thực được phát triển và phát hành bởi Electronic Arts cho Windows, Mac OS X và Xbox 360, và phát hành quốc tế tháng 3 năm 2007. Đây là phần tiếp theo trực tiếp của Command & Conquer: Tiberian Sun của Westwood Studios, một công ty đã không còn tồn tại vì được mua lại và thanh lý bởi EA vào năm 2003, Tiberium Wars trở về phân nhánh chính của dòng Command & Conquer là Tiberium, gồm 2 phe Global Defense Initiative và Brotherhood of Nod, và cũng giới thiệu một phe mới ngoài Trái Đất được gọi là Scrin. Một bản mở rộng, có tên Command & Conquer 3: Kane’s Wrath đã được phát hành vào ngày 24 tháng 3 năm 2008.

Tiberium Wars diễn ra trong năm 2047, với sự ra đời và trong “Third Tiberium War” khi Brotherhood of Nod mở một cuộc tấn công trên toàn thế giới chống lại Global Defense Initiative, bất ngờ kết thúc 17 năm trong im lặng và làm tê liệt các lực lượng GDI ở khắp mọi nơi. Với tỷ lệ ủng hộ nghiêng về Brotherhood, GDI chỉ huy quân đội của họ và bắt đầu cuộc chiến đấu chống lại sự tái xuất hiện lần thứ hai của Nod, cố gắng khôi phục lại hy vọng đã mất. Ở giữa tất cả, một phe có thể chơi mới xuất hiện: Scrin.

Trò chơi thường đòi hỏi người chơi phải xây dựng một căn cứ và có được nguồn tài nguyên, để tài trợ cho việc sản xuất liên tục của các loại lực lượng nào đó để tấn công và chinh phục căn cứ của đối thủ. Tất cả các cấu trúc của các phe phái được lựa chọn bởi người chơi được xây dựng tại chỗ ở xung quanh một tòa nhà được gọi là “Construction Yard” của GDI và Nod hay “Drone Platform” của Scrin-mà thường bắt đầu như xe hay máy bay kích thước lớn có khả năng triển khai thành công trình nói trên – hay cách khác là công trình với cần cẩu “hỗ trợ” và “đúc”. Sau khi triển khai “Construction Yard”/”Drone Platform” người chơi có thể chọn một địa điểm gần đó (trong 1 bán kính xung quanh) để xây các công trình khác vốn sẽ được xây dựng một cách nhanh chóng.

Tiberium là tài nguyên duy nhất và thường được thu thập từ các bãi quặng tinh thể Tiberium phân tán xung quanh bản đồ. Các tinh thể được thu thập bằng xe chuyên dụng và mang đến nhà máy lọc quặng, biến Tiberium thành tiền.

Tất cả ba phe phái có cấu trúc và các đơn vị có chức năng tương tự nhau tuy nhiên lại được điều chỉnh để phù hợp với chủ đề của từng phe phái và có một chút thay đổi. Các đơn vị có thể được phân loại vào bộ binh, xe, máy bay, với mỗi phân khu riêng của họ (chống bộ binh, xe, máy bay, công trình và sự kết hợp của chúng). Các đơn vị hiệu quả chống lại đối thủ theo nguyên tắc kéo-búa-bao trong hầu hết các trò chơi chiến thuật thời gian thực.

Hầu như tất cả các loại công trình trong các trò chơi hoạt động như một cây công nghệ, và các đơn vị bổ sung, công trình và khả năng cụ thể của các phe sẽ trở thành có sẵn như khi các công trình mới được xây dựng và thiết lập. Truy cập vào các đơn vị tiên tiến và khả năng có thể được tạm thời bị chặn nếu các công trình yêu cầu bị phá hủy, hoặc không được cung cấp điện đầy đủ bởi công trình hỗ trợ “nhà máy điện” (“power plant”).

Công trình phòng thủ được cung cấp bởi tháp phòng thủ chuyên ngành. Sau đó vào trong game, người chơi có thể bắt đầu xây dựng các công trình phòng thủ chết người hơn như “Sonic Emitters” của Global Defense Initiative’s, “Storm Columns” của Scrin hoặc biểu tượng “Obelisk of Light” của Brotherhood of Nod. Trong hệ thống phòng thủ người chơi có thể xây dựng một loại xe đặc biệt có tính năng mở rộng khả năng xây dựng như “MCV” nhưng không có khả năng xây dựng.

Command và Conquer 3: Tiberium Wars hỗ trợ Chơi mạng trên mạng LAN, và chơi online trên máy chủ GameSpy. Người chơi có thể tham gia vào “1v1”, “2v2”, và gia tộc dựa trên “1v1” và “2v2” -từng sử dụng hệ thống xếp hạng Elo riêng biệt-hoặc có thể chọn để chơi không xếp hạng. Ngoài các thang điểm chính thức, một số thang điểm độc lập đã được thiết lập, nổi bật nhất trong số đó hiện đang là “clanwars.cc”.

Chơi mạng qua băng thông rộng được dựa trên chương trình hỗ trợ VoIP

EA cho tiến hành một nỗ lực thông qua Command & Conquer 3: Tiberium Wars đến thị trường “RTS như một môn thể thao”, thông qua một dự án “BattleCast”, một dịch vụ tập trung vào trò chơi trên trang web chính thức official website. “BattleCast” được thiết kế để cho phép người chơi sắp xếp lịch thi đấu sắp với những người khác, và để phục vụ như một kho lưu trữ tập trung các đoạn phát lại của trận đấu trước đó. “BattleCast” bổ sung cho phép người chơi có chức năng như nhà bình luận trong trò chơi, cung cấp một mô tả hoạt động của các trận đấu khi nó diễn ra. Các nhà bình luận có thể nói chuyện với các quan sát viên khác của một trò chơi thông qua “BattleCast”.

Một “BattleCast Viewer” miễn phí có sẵn để tải về từ trang web chính thức của C&C. Điều này sẽ cho phép những người không sở hữu trò chơi có thể xem người khác chơi. Người chơi cũng có thể tải thêm bản đồ để chơi thêm.

Phiên bản hiện tại đã đầy đủ tất cả các DLCs

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: 2GHz AMD Athlon™ processor or equivalent

Memory:  512 MB RAM

Graphics: ATI Radeon 8500 or Nvidia GeForce 4 or higher video card

Storage: 8 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt

1) Download cả 2 part và giải nén 

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Copy Crack trong folder PROPHET bỏ vào thư mục đã cài game

5) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Command and Conquer 3 Tiberium Wars – PROPHET

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Command and Conquer 3 Tiberium Wars – PROPHET

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Link tải game Command and Conquer 3 Tiberium Wars

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game Command and Conquer 3 Tiberium Wars (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận