Search
Generic filters
Lưu bài

Cossacks 3 Experience

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Cossacks 3 Experience
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 7.610
  • Dung lượng: 2.5 GBGB
  • Số Part: 1
"

cossacks-3-experience

Chi tiết game

Tên: Cossacks 3 Experience

Ngày update: 03-03-2019

Thể loại: Chiến thuật, Mô phỏng

Lượt xem: 7506

Kích thước: 2.5 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game Cossacks 3 Experience

Tải game Cossacks 3 Experience miễn phí link Google Drive | Free download Cossacks 3 Experience full crack PC

Cossacks 3 là tựa game chiến thuật thời gian thực (Real-time strategy) lấy bối cảnh châu Âu thế kỷ 17, 18 với 12 quốc gia. Mỗi quốc gia có những kiểu kiến trúc, công nghệ và đơn vị quân khác nhau. Người chơi chỉ tham gia vào việc mở rộng quân đội, xây dựng công trình và thu thập tài nguyên. Như các phiên bản trước, Cossacks 3 cho phép người chơi điều khiển một số lượng binh chủng có quy mô rất lớn (trên vài nghìn quân), vượt qua cả các trò chơi chiến thuật thông thường để tạo lên những trận chiến đầy sống động và chân thực!

So với phiên bản cũ thì Cossacks 3 có sự cải thiện về mặt đồ họa cũng như giao diện người dùng. Các đơn vị được thiết kế dưới dạng 3D để tạo cho người chơi cảm giác chân thực, cảnh vật môi trường cũng được “tu bổ” lại giúp dễ nhìn hơn. Ngoài ra, yếu tố màu sắc cũng có sự thay đổi khiến cho hình ảnh, biểu tượng được cập nhật với một cảm giác mộc mạc và nhẹ nhàng hơn.

Giao diện người dùng (UI) được hoàn thiện hơn so với phiên bản cũ. Người chơi giờ đây có thể kiểm tra được mình đang có bao nhiêu nông dân rảnh rỗi, có bao nhiêu khu mỏ đang được khai thác mà không cần mất nhiều thời gian như trước. Ngoài ra, sẽ có những chỉ số thể hiện rõ việc tăng giảm tài nguyên được thể hiện rõ ràng hơn giúp bạn có thể biết mình cần phải làm gì, tránh trường hợp “chỗ thừa chỗ thiếu”. Bên cạnh đó, Cossacks 3 còn có chức năng phóng to thu nhỏ để giúp người chơi có cái nhìn tổng thể hơn.

Để tăng thêm tính chân thật cho Cossacks 3, đội ngũ phát triển của GSC Game World đã mang đến một vài thay đổi trong game, cụ thể hơn là việc áp dụng những hiệu ứng vật lý vào trong trận đánh. Ví dụ như mô phỏng đường bay của từng phát súng trường lẫn những quả đại bác nặng hàng chục cân, pháo binh sẽ không thể bắn được nếu bị chắn bởi công trình của người chơi. Điều này có nghĩa là những hình ảnh vô lý như cảnh đạn phá xuyên qua các tòa nhà hay các rặng núi sẽ không xuất hiện ở trong game.

Không chỉ có vậy, địa hình trong Cossacks 3 giờ đây có tác động không nhỏ vào các trận đánh: các đơn vị trên cao có tầm bắn xa hơn trong khi pháo binh của đối phương dưới thấp có thể bị địa hình cản lại. Đặc biệt hơn nữa, những mảnh vỡ từ các công trình rơi xuống có thể gây sát thương cho các đơn vị đứng xung quanh nó. Những thay trên sẽ khiến cho tính chiến thuật trở nên đa dạng hơn trước rất nhiều.

Khá thú vị là Cossacks 3 vẫn giữ nguyên hệ thống nhà cửa và các binh chủng, công nghệ từ những phiên bản trước. Bên cạnh đó, đối với các đơn vị quân đặc biệt, điểm mạnh và yếu của các quốc gia vẫn được giữ nguyên và không có sự thay đổi gì: vẫn còn đó những binh đoàn kị binh Don Cossacks của Đế quốc Nga, Ba Lan với những khinh kỵ binh có cánh (Winged Hussars), nước Pháp với những chàng lính Ngự Lâm Quân huyền thoại… tất cả đều xuất hiện trong phiên bản này.

Mặc dù đã được chăm chút khá nhiều nhưng Cossacks 3 vẫn có những hạn chế nhất định. Đầu tiên là việc game có hệ thống phím nóng “chập chờn” (lúc có lúc không) khiến cho bạn phải thao tác tay khá nhiều. Đồ họa trong game cũng không thực sự gây ấn tượng, mặc dù đã được đầu tư nhiều nhưng chất lượng hình ảnh vẫn còn hơi “cổ lỗ sĩ”.

Trí thông minh nhân tạo trong Cossacks 3 khá bị động dẫn đến việc buộc người chơi phải thao tác nhiều bước chứ không như các sản phẩm chiến thuật cùng loại. Ví dụ: pháo binh không biết tự động tấn công kẻ thù khi chúng xuất hiện trong tầm bắn, khi gặp chướng ngại vật như các công trình của người chơi, chúng không biết tự mình di chuyển để mở rộng tầm bắn mà đứng nguyên một chỗ như pho tượng. Các đơn vị cận chiến còn tệ hơn, khi bị tấn công nếu không có chỉ định của người chơi thì 2/3 số lính sẽ đứng nhìn mà không làm gì cả.

Mặc dù mang tên Cossacks 3 nhưng chỉ sau vài giờ chơi, bạn sẽ dễ dàng nhận ra nó không khác gì một phiên bản làm lại của Cossacks: European Wars. Từ tính năng, đơn vị, công trình và thậm chí là những hạn chế từ phiên bản đầu tiên cũng không hiểu sao được bê nguyên vào. Như nói ở trên, việc giữ nguyên như cũ về lối chơi cũng như hệ thống công nghệ, nhà cửa giúp người chơi cũ có thể dễ dàng bắt nhịp hơn và tạo cho họ cảm giác gần gũi, nhưng việc gắn mác “số 3” sẽ khiến không ít người cảm thấy bị lừa gạt. Không phải ngẫu nhiên khi Cossacks 3 ra mắt, không ít người chơi trung thành của dòng game này đã phàn nàn về việc họ đã chờ suốt từng ấy năm trời nhưng thứ nhận được chỉ là một phiên bản nâng cấp về đồ họa là chủ yếu.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Intel® Core 2 Duo 1,6 GHz/AMD 3000+

Memory:  2 GB RAM

Graphics: nVidia GeForce 8800 / ATI Radeon HD 2600 PRO 256Mb / Intel HD3000

Storage: 7 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel Core i5-3470, 3.20GHz or AMD FX-6300, 3.5Ghz

Memory:  4 GB RAM

Graphics: nVidia GeForce 560 / ATI Radeon HD 7900 Series

Storage: 9 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt Cossacks 3 Experience

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder PLAZA bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Cossacks 3 Experience – PLAZA

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Cossacks 3 Experience

Link tải game Cossacks 3 Experience – PLAZA

Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Download

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game Cossacks 3 Experience (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận