Search
Generic filters
Lưu bài

Cyberdimension Neptunia 4 Goddesses Online

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Cyberdimension Neptunia 4 Goddesses Online
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 2.619
  • Dung lượng: 5.7 GBGB
  • Số Part: 1
"

cyberdimension-neptunia-4-goddesses-online

Chi tiết game

Tên: Cyberdimension Neptunia 4 Goddesses Online

Ngày update: 20-04-2019

Thể loại: Nhập vai, Hành động, Phiêu lưu

Lượt xem: 2560

Kích thước: 5.7 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game Cyberdimension Neptunia 4 Goddesses Online

Tải game Cyberdimension Neptunia 4 Goddesses Online miễn phí link Google Drive | Free download Cyberdimension Neptunia 4 Goddesses Online full crack PC

Với Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online, người chơi sẽ đặt chân đến một vùng đất hoàn toàn mới là thế giới ảo của tựa game “4 Goddesses Online” mà bốn nữ thần đại diện cho các hệ máy console quen thuộc của chúng ta, cùng những cô em gái của họ (chưa kể nhiều người bạn thân thiết với họ) là những người chơi  được chọn để trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của game.

Trong “4 Goddesses Online”, nhiệm vụ của các người chơi (ở đây là các nhân vật do bạn điều khiển) là tìm kiếm bốn bảo vật đã được bốn nữ thần để lại ở trần gian sau trận chiến với quỷ dữ. Giờ đây, khi thế lực hắc ám năm xưa sắp trỗi dậy, người chơi cần thu thập bốn bảo vật nói trên để mở đường cho các nữ thần một lần nữa giáng thế và đối đầu với kẻ thù truyền kiếp của mình.

Tiếp nối “truyền thống” của dòng game Hyperdimension Neptunia, câu chuyện của Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online dành nhiều thời lượng để nói về những vấn đề thực tế của làng game mà cụ thể ở đây là các đặc điểm, cả tích cực cũng như tiêu cực, của các tựa game trực tuyến nhiều người chơi (MMO) với cách thể hiện nhẹ nhàng, hài hước, nhưng cũng không kém phần châm biếm.

Nhìn chung, Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online là một hình mẫu tiêu biểu của dòng game Hyperdimension Neptunia về phương diện cốt truyện với một câu chuyện không quá xuất sắc, nhưng vẫn đủ hấp dẫn để người chơi dõi theo. Không chỉ chăm chăm phản ánh những vấn đề của ngành game trong thực tế, mà game còn dành thời gian, không gian để các nhân vật thể hiện cá tính, suy nghĩ của mình, “phô diễn” các mối quan hệ giữa họ với nhau thông qua những tình huống nhẹ nhàng, hài hước, đôi khi cũng không kém phần cảm động với lối xây dựng tình tiết nằm trong các khuôn khổ đã được định hình của dòng game Hyperdimension Neptunia nhưng không hề khô cứng, khuôn sáo.

Một điểm đáng khen khác đó là trong quá trình dẫn chuyện của mình, Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online không quên giới thiệu đến những người chơi mới lần đầu làm quen với dòng game Hyperdimension Neptunia những thông tin cần thiết về các nữ thần, cùng với các cô em gái bên cạnh những người bạn của họ, cũng như các vùng đất mà họ cai quản, giúp mọi người chơi, dù thiếu “chuẩn bị” đến đâu, cũng có thể yên tâm thưởng thức game một cách trọn vẹn mà không cần tìm hiểu những thông tin này từ các nguồn bên ngoài hay từ các tựa game Hyperdimension Neptunia.

Là tựa game đầu tiên của dòng game Hyperdimension Neptunia được sản xuất bằng bộ công cụ phát triển game nổi tiếng Unreal 4, nền tảng đồ họa của Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online đã đạt được những tiến bộ rõ ràng so với những game tiền nhiệm.

Cũng giống như nhiều phiên bản “ăn theo” (spin-off) khác của dòng game Hyperdimension Neptunia, Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online không chọn cho mình lối chơi đánh theo lượt mang màu sắc đặc trưng của các tựa game nhập vai Nhật Bản, mà thay vào đó là một cơ chế chiến đấu hoàn toàn khác. Cụ thể là phong cách của một tựa game nhập vai hành động thời gian thực.

Bên cạnh khả năng tấn công cơ bản bằng các chuỗi đòn đánh thường dưới mặt đất cũng như trên không chỉ bằng một phím đánh (kết hợp với phím nhảy), bạn còn có cho mình các kĩ năng đặc biệt có khả năng gây sát thương trực tiếp cho kẻ địch hoặc hỗ trợ đồng đội của mình. Với khả năng mang theo cho mỗi nhân vật tổng cộng tám kĩ năng chia thành hai bộ có thể hoán chuyển qua lại ngay tức khắc, người chơi Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online có cho mình không ít các khả năng kết hợp để cho ra những tổ hợp kĩ năng khác nhau.

Hai yếu tố trên kết hợp cùng cơ chế đỡ đòn tối giản bằng một phím bấm phụ thuộc hoàn toàn với khả năng tính toán thời điểm của người chơi, cũng như năng lực “hóa thân” cho phép mỗi nhân vật tăng cường năng lực chiến đấu của mình trong một khoảng thời gian nhất định, khi thỏa mãn điều kiện về lượng sát thương gây ra cho kẻ địch (bằng việc tấn công kẻ địch, bạn cũng thu được điểm kĩ năng để sử dụng các kĩ năng đặc biệt đã đề cập ở trên), đã tạo nên cho Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online một lối chơi hành động tốc độ cao đơn giản, cực kì dễ làm quen, nhưng không hề thiếu đi tính “máu lửa”, hấp dẫn, đặc biệt khi bạn đối mặt với những con “trùm” có chỉ số máu cùng giáp cao (mỗi đòn tấn công của mỗi nhân vật đều có khả năng “rút máu” cũng như “phá giáp” của kẻ địch, những kẻ địch mất hết giáp sẽ bị “choáng” trong một khoảng thời gian nhất định, để mặc cho bạn thỏa sức tấn công).

Các nhân vật mà bạn có thể điều khiển trong Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online khá đa dạng về phong cách chiến đấu và năng lực, cho phép bạn có cho mình nhiều sự lựa chọn tương ứng với các lối chơi mang bạn muốn theo đuổi. Bạn có thể tùy ý tạo lập tổ đội bốn người của riêng mình và chuyển đổi qua lại giữa các nhân vật mà bạn muốn điều khiển vào bất cứ lúc nào trên chiến trường. Ba nhân vật còn lại sẽ được máy tính điều khiển (trừ khi bạn đang trải nghiệm phần chơi mạng với những người chơi khác) theo các chiến thuật được thiết lập sẵn mà bạn có thể gán cho họ mọi lúc mọi nơi như: tấn công tổng lực, tấn công thận trọng, toàn lực phòng thủ… Đây chính là những yếu tố hình thành tính chiến thuật vừa phải cho Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online khi nhân vật do bạn điều khiển, lối chơi của bạn, các nhân vật do máy điều khiển và chiến thuật bạn chỉ định cho họ đều có ảnh hưởng không nhỏ đến thành bại của mỗi trận chiến.

Một vấn đề mà nhiều cái tên thuộc dòng game Hyperdimension Neptunia từng mắc phải, đó là chuyến hành trình của người chơi trong game lắm lúc bị ngắt quãng khi game đòi hỏi người chơi cần quay lại các màn chơi cũ để “cày cuốc”, nhằm nâng cấp độ nhân vật lên trước khi có thể đối mặt với những thử thách tiếp theo. Với Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online, có thể nói các nhà làm game đã tìm ra được công thức giải quyết gần như triệt để vấn đề này.

Số lượng nhiệm vụ phụ dồi dào (chưa kể có thể thực hiện nhiều lần) của Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online giúp người chơi “luôn có việc gì đó để làm”, quên đi việc lang thang “cày” điểm kinh nghiệm một cách thuần túy và nhàm chán trong các bản đồ chơi của game. Quan trọng hơn, sự tăng tiến về sức mạnh của các kẻ địch trong game được tính toán kĩ lưỡng để đảm bảo rằng chỉ cần người chơi hoàn thành các nhiệm vụ chính và phần nhiều các nhiệm vụ phụ, cũng như không quên nâng cấp vũ khí, trang bị của mình bằng các nguyên liệu tiện tay thu thập được trên các bản đồ chơi trong các nhiệm vụ lớn hay nhỏ, là họ có thể yên tâm nghênh tiếp các thử thách tiếp theo của game.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs

• (Update v1.0.4) – Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online – Deluxe Pack
• (Update v1.0.4) – Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online – Purple Heart Holy Robe
• (Update v1.0.4) – Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online – Black Heart Holy Robe
• (Update v1.0.4) – Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online – White Heart Holy Robe
• (Update v1.0.4) – Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online – Green Heart Holy Robe
• (Update v1.0.4) – Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online – Purple Heart Angel Ring
• (Update v1.0.4) – Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online – Purple Heart Hair Tie
• (Update v1.0.4) – Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online – Black Heart Angel Ring
• (Update v1.0.4) – Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online – Black Heart Hair Tie
• (Update v1.0.4) – Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online – White Heart Angel Ring
• (Update v1.0.4) – Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online – White Heart Hair Tie
• (Update v1.0.4) – Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online – Green Heart Angel Ring
• (Update v1.0.4) – Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online – Green Heart Hair Tie
• (Update v1.0.4) – Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online – Goddess Angel Wing

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel Corei7-3770

Memory:  8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 or comparable

Storage: 10 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel Corei7-3770

Memory:  10 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960 or comparable

Storage: 10 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt Cyberdimension Neptunia 4 Goddesses Online

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Tiến hành download và cài đặt update theo đúng thứ tự mình đã up lên

4) Copy Crack trong folder CODEX của bản update cuối cùng bỏ vào thư mục đã cài game

5) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản crack Cyberdimension Neptunia 4 Goddesses Online – CODEX

6/1/2020 – Cập nhật Update v1.0.4 incl DLC-CODEX + Update v1.0.5-CODEX

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Cyberdimension Neptunia 4 Goddesses Online – CODEX

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Update v1.0.4 incl DLC-CODEX

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Update v1.0.5-CODEX

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Link tải game Cyberdimension Neptunia 4 Goddesses Online

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game Cyberdimension Neptunia 4 Goddesses Online (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận