Search
Generic filters
Lưu bài

Dead Space 3

ẢNH GAME

FIX LINK
Dead Space 3

Chi tiết game

 • Kích thước RAM: 2GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Dead Space
"

Giới thiệu game Dead Space 3

Tải game Dead Space 3 miễn phí link Google Drive | Free download Dead Space 3 full crack PC

Khi lần đầu tiên được nhìn thấy Dead Space 3 thời điểm tựa game này được giới thiệu tại kỳ E3 vào tháng 6 vừa qua, rõ ràng một bộ phận không nhỏ trong giới game thủ của chúng ta không giấu được sự nghi ngờ về những giá trị cốt lõi của Series này còn tồn tại hay không. Lý do cho phản ứng này là từ khi hậu bản gần nhất của dòng Dead Space chính thức đánh tiếng tới làng game, điều chúng ta nghe thấy được chỉ là “co-op”, trong khi “kinh dị” mới là điều mà người hâm mộ mới thực sự cần.

Nhưng có lẽ chúng ta sẽ phải suy nghĩ lại sau khi thấy Dead Space 3 qua Trailer mới nhất được trình diễn tài kỳ Gamescom năm nay.

Trong Trailer mới nhất này, Dead Space 3 đưa nhân vật chính của dòng game – Issac Clarke tới một con tàu đã bỏ hoang, trôi nổi ngoài quỹ đạo của Tau Volantis. Trong đó, vượt qua môi trường không trọng lực, những hành lang mục nát, tồi tàn, các bóng đen rình rập trong mọi góc tối của một tàn tích đã 200 năm tuổi, người chơi, đồng hành cùng bộ đôi Issac Clarke và John Carver phải khám phá ra bí mật và mối liên kết của con tàu chết này với cổ vật “Marker” dưới kia, trên hành tinh băng giá Tau Volantis.

Bên cạnh một Trailer hứa hẹn mang lại chất “kinh dị” vốn có của dòng game Dead Space, nhà phát triển còn thông báo tới cộng đồng game thủ nhiều cải tiến mới. Ngoài phong cách di chuyển linh hoạt với khả năng lộn người qua lại, hay cơ chế nấp sau vật chắn, Dead Space 3 nay còn mang tới hệ thống tùy chỉnh vũ khí. Hệ thống này sẽ cho phép người chơi có thể tìm kiếm và thu thập các bộ phận vũ khí khác nhau để cải tiến, nâng cấp, nhằm chống lại những sinh vật Necromorph ngày một khát máu và hung hãn trong game.

Ngoài ra, tại kỳ Gamescom lần này, EA còn mang tới tin vui cho những ai đã đặt trước phiên bản giới hạn của Dead Space 3. Đó là một phần cơm thêm với hai “kiện hàng”, là “First Contact” và “Witness the Truth”, bao gồm các bộ giáp, vũ khí rất độc đáo, tân tiến, không những gia tăng sức mạnh đáng kể cho nhân vật mà còn tiết lộ các thông tin thú vị bên cạnh chúng.

Trong gói “First Contact”, người chơi có khả năng tiếp cận với một bộ giáp cùng tên, được chế tạo riêng cho SCAF (Sovereign Colonies Armed Forces – Lực lượng vũ trang thuộc địa có chủ quyền). Bộ giáp này được chế tạo và tăng cường, nhằm chống chịu lại môi trường vũ trụ trong thời gian dài, và được cho biết còn vì một lý do chưa xác định khác.

Bên cạnh bộ giáp này, người chơi tiếp tục đến với “Negotiator”, một vũ khí được mạ vàng với các phần cứng cao cấp. Nòng trên của Negotiator phát ra tia Tesla đã được ép xung, có khả năng thổi bay bất cứ sinh vật có kích thước dạng người nào. Trong khi đó, nòng dưới là một Linegun, phát triển với một mục đích duy nhất là tách rời các bộ phận trên cơ thể mục tiêu.

Gói “Witness the Truth” sẽ bao gồm bộ giáp Witness đã được dùng bởi đội khai quật thuộc SCAF với mục đích khám phá những bí ẩn đen tối nhất của Tau Volantis, những bí ẩn đã thay đổi bản thân họ và cả hành tinh này mãi mãi. Một tuần sau đó, họ được phát hiện, và bị bao bọc khắp cơ thể một môi trường trọng lực quái dị, và tự cho rằng mình đã “chứng kiến tất cả sự thật” dưới cái tăm tối của hành tinh băng giá này.

Bộ giáp Witness này sẽ đi cùng Evangelizer, một vũ khí đã được cải tiến từ phiên bản tiêu chuẩn AL-2, được sử dụng bởi binh đoàn quân thuộc địa Tau Volantis. Vũ khí này có nòng trên là phiên bản cái tiến-súng trường AL-2g, với bên dưới là Shotgun chiến thuật Emerson 2100 “Big Boy”. Những người sống sót của đội khai quật thuộc SCAF đã đặt tên nó là Evangelizer và tự tay khắc lên nó một dấu hiệu chưa từng được biết tới trước đây.

Một thông tin đáng giá khác mà EA thông báo tới người hâm mộ Dead Space 3, đó là ngày phát hành cụ thể của game. Dead Space 3 sẽ có mặt trên các kệ đĩa PC, Xbox360 và PS3 vào ngày mùng 5 tháng 2 năm 2013 ở thị trường Bắc Mỹ, và mùng 8 tháng 2 tại thị trường Châu Âu.

Nguồn: gamek.vn

Ảnh game

Dead Space 3 1
Dead Space 3 2
Dead Space 3 3
Dead Space 3 4

Cấu hình

MINIMUM:

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: 2.8 GHz processor or equivalent
 • Memory:  2 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce 6800 or better (7300, 7600 GS, and 8500 are below minimum system requirements)
  ATI X1600 Pro or better
 • DirectX: Version 9.0c
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 10 GB available space

Hướng dẫn cài đặt Dead Space 3

 1. Download game và giải nén
 2. Chạy file “OriginInstaller.exe” để cài đặt game
 3. Download Dead Space 3 Awakened DLC-PLAZA và cài đặt
 4. Copy Crack trong folder PLAZA của bản DLC bỏ vào thư mục đã cài game
 5. Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Bài viết "Dead Space 3" thuộc chuyên mục Bắn Súng, Game, Hành Động, Kinh Dị - Bạn đang coi bài viết mới nhất tại Daominhha.com

LINK TẢI DEAD SPACE 3

DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

DEAD SPACE 3
14/02/2021
DEAD SPACE 3
14/02/2021

Đánh giá game Dead Space 3 (3 đánh giá)

93 ProVip
Cốt Truyện
93 điểm
Gameplay
93 điểm
Đồ Họa
93 điểm
Âm Thanh
93 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
93 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

4 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Hung
Hung
1 tháng trước

mình downlink onedrive sao giờ nó lại yêu cầu phải nhập tk Microsoft vậy ad ? mà nhập tài khoản thì nó lại báo không tìm thấy trên linuxvn-my.sharepoint ad ơi ?

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 tháng trước
Trả lời đến  Hung

Link onedrive đang được chuyển đổi sang tk khác nên vài game sẽ lỗi nha bạn

Nguyễn Bá Sơn
Nguyễn Bá Sơn
2 tháng trước

activision.dll load failed là gì vậy ad

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
2 tháng trước
Trả lời đến  Nguyễn Bá Sơn

Bạn vui lòng đăng bài này vào group tụi mình để được mọi người hỗ trợ ạ:
https://www.facebook.com/groups/558374361208287