Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
3

Tải game Democracy 4 - download full crack pc

ẢNH GAME Democracy 4

UPDATE v1.38a

Chi tiết game Democracy 4

 • Kích thước RAM: 4GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Democracy
"

Giới thiệu game Democracy 4

Tải game Democracy 4 miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Democracy 4 full crack PC

Democracy 4 cho phép bạn nắm giữ vai trò Tổng thống / Thủ tướng, điều hành đất nước (lựa chọn chính sách, luật pháp và các hành động khác của quốc gia đó) và cả hai đều chuyển đổi đất nước khi bạn thấy phù hợp, trong khi cố gắng duy trì đủ sự nổi tiếng để được bầu lại .. .

Được xây dựng trên mạng nơ-ron tùy chỉnh được thiết kế để mô hình hóa ý kiến, niềm tin, suy nghĩ và thành kiến ​​của hàng nghìn công dân ảo, Democracy 4 là trò chơi mô phỏng chính trị tiên tiến nhất. Một công cụ đồ họa vector hoàn toàn mới mang đến cho trò chơi một giao diện người dùng sạch hơn, dễ thích nghi hơn và phần thứ tư trong loạt phim được xây dựng dựa trên quá khứ đồng thời bổ sung một loạt các tính năng mới như báo cáo phương tiện truyền thông, chính phủ liên minh, quyền hạn khẩn cấp, hệ thống ba bên và một mô phỏng phức tạp hơn để xử lý lạm phát, tham nhũng và các ý tưởng chính sách hiện đại như nới lỏng định lượng, tiền trực thăng, thu nhập cơ bản phổ quát và các chính sách bao gồm các chủ đề chính trị hiện tại như camera cơ thể của cảnh sát, quyền của người chuyển giới và nhiều hơn nữa.

Democracy 4 là hộp cát cuối cùng để thử nghiệm các ý tưởng chính trị của bạn. Tất cả chúng ta đều nghĩ rằng các chính trị gia của chúng ta là vô dụng và rằng chúng ta có thể tự mình làm một công việc tốt hơn, nhưng điều đó có thực sự đúng? Bằng một mắt vào ngân sách, một mắt vào các cuộc thăm dò và bằng cách nào đó tìm ra thời gian để đề phòng các cuộc tấn công khủng bố cùng lúc, bạn sẽ thấy rằng giữ quyền lực trong khi thay đổi xã hội tốt đẹp hơn là một công việc khó khăn hơn bạn từng tưởng tượng .

Hợp pháp hóa tất cả các loại thuốc có thực sự là một ý kiến ​​hay không? để cung cấp cho cảnh sát súng máy? cấm phá thai? đầu tư mạnh vào năng lượng xanh? UBI có thực sự hoạt động không? bạn có thể tiếp tục được bầu sau khi cắt giảm một nửa lương hưu để trả cho ngân sách khoa học của bạn không? Chỉ có một trò chơi cho phép bạn tìm hiểu!

Mục đích trong việc thiết kế trò chơi này là không có bất kỳ sự thiên vị ngụ ý nào (khó, nhưng chúng tôi cố gắng!) Vì vậy, đây KHÔNG phải là một trò chơi sẽ giảng cho bạn về chính trị hoặc nói với bạn rằng niềm tin của bạn là sai. Đây là một game chiến thuật, không phải phản kháng chính trị: D. Nếu bạn muốn biến đất nước của mình thành ảo tưởng của ayn rand, bãi bỏ tất cả chi tiêu công và tất cả các loại thuế, bạn có thể làm điều đó. nó có thể hoạt động, nó có thể không! tùy thuộc vào cách bạn xử lý nó. Mặt khác, nếu bạn muốn quốc hữu hóa đường sắt, các công ty năng lượng, công ty cấp nước, giám đốc điều hành trả tiền, cấm sở hữu nhà thứ hai và đặt thu nhập toàn dân vào vị trí, bạn cũng có thể làm điều đó. Tất cả những gì trò chơi cố gắng làm là mô hình hóa các tác động * có thể xảy ra *, ngắn hạn và dài hạn của bất kỳ hành động nào bạn thực hiện.

Bởi vì các modder đã ủng hộ rất nhiệt tình các game trước đó trong loạt game, chúng tôi đang đặt cược để làm cho Democracy 4 thân thiện với mod nhất có thể và hỗ trợ của steam workshop sẽ giúp việc lựa chọn và cài đặt mod trở nên dễ dàng hơn. Cuối cùng, tất cả dữ liệu của chúng tôi đều nằm trong các tệp văn bản mà bạn có thể tự chỉnh sửa, vì vậy nếu bạn cho rằng phân tích của chúng tôi về mối liên hệ giữa thuế ô tô và việc sử dụng ô tô là sai (ví dụ), thì việc chỉnh sửa nó và chia sẻ những thay đổi của bạn với những người chơi khác là điều không cần thiết.

Cuối cùng thì Democracy 4 không phải là một trò chơi chỉ đơn giản là giành chiến thắng trong một cuộc bầu cử, mà là về việc điều hành đất nước. Thua cuộc trong một cuộc bầu cử chỉ là phần cuối của trò chơi (trừ khi bạn bị ám sát), thách thức thực sự đối với trò chơi là liệu bạn có thể tạo ra một đất nước mà bạn thực sự tự hào hay không. Tôi hy vọng bạn thích thử: D

Democracy 4 1 Democracy 4 3 Democracy 4 5

Hướng dẫn cài đặt game Democracy 4

 • Đang cập nhật
Bài viết "Democracy 4" thuộc chuyên mục Game, Game Chiến Thuật, Game Mô Phỏng - Cảm ơn AE Gamer đã gắn bó với Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ!

MINIMUM:
 • OS: Windows 7,8,10
 • Processor: intel i5 1.6GHZ
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: intel HD3000
 • Storage: 800 MB available space
 • Sound Card: any
RECOMMENDED
 • OS: Windows 7,8,10
 • Processor: intel i7
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: intel HD3000
 • Storage: 800 MB available space
 • Sound Card: any

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài .

Link tải game Democracy 4 full crack mới nhất

Democracy 4 v1.38a
18/10/2021
Democracy 4 v1.38a
18/10/2021

Đánh giá game Democracy 4 (1 đánh giá)

84 Hay Đấy
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận