Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters

Tải game DOOM 2016 - download full crack pc

ẢNH GAME DOOM 2016

FIX LINK
DOOM 2016

Chi tiết game DOOM 2016

 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: DOOM
"

Giới thiệu game DOOM 2016

Tải game DOOM 2016 miễn phí link Google Drive | Free download DOOM 2016 full crack PC

Nếu như bạn hỏi những game thủ thế hệ trẻ ngày nay về Doom, có lẽ câu trả lời sẽ chỉ chung chung là: Nó là một trong hai tựa game khởi nguồn cho thể loại FPS, “sáng tạo”, “mang tính cách mạng”, hay bất kỳ từ ngữ có cánh nào tương tự như thế. Nhưng cũng đã hơn 10 năm kể từ lần cuối Doom ra mắt giới mộ điệu, và cũng không ngạc nhiên cho lắm khi Doom trở nên “mất dạng” đối với đại đa số công chúng ngày nay.

Doom là một sản phẩm đậm chất những năm 90. Một tấm ảnh bìa được vẽ tay với bộ dạng một gã Doomguy đầy sến súa (nhưng cũng thật độc đáo), đề tài khoa học viễn tưởng gắn liền với hình ảnh về Địa Ngục, chịu ít nhiều cảm hứng từ bộ phim “Evil Dead” (Ma Cây) và dĩ nhiên, theo lời John Carmack, tầm quan trọng của cốt truyện trong game “ngang ngửa” với cốt truyện trong phim… khiêu dâm vậy.

Người viết chắc chắn rằng rất ít người vẫn còn làm những tựa game như Doom ngoài một bộ phận nhỏ người hâm mộ nhiệt huyết của trò chơi, bởi vì cho dù bạn có làm một tựa game FPS trong năm 2016 và gọi nó bằng cụm từ “old-school” nhiều đến mức nào đi chăng nữa, thì cũng chẳng thể nào đạt được thành công như Doom. Đó là lý do vì sao mà Wolfenstein và Shadow Warrior phải chuyển sang một hướng đi mới, mà theo cá nhân người viết là hướng đi hoàn toàn đúng đắn.

Thế nên sự tồn tại của một tựa game mang tên Doom trong năm 2016 có lẽ mang một ý nghĩa lớn hơn nhiều so với tư tưởng hoài niệm. Không ai bắt nó phải trở thành một tựa game “cách mạng” của thể loại FPS như năm 1993, và dĩ nhiên không có “fan cứng” nào của Doom muốn đi soi đèn pin như Silent Hill như hồi năm 2004 một lần nữa.

Nếu như có ai đó nói với người viết rằng: “Xuống địa ngục đi!” (“Go to hell!”), thì người viết rất sẵn lòng, nếu như Địa Ngục đó nó bùng nổ và điên rồ giống như Doom vậy.

Câu chuyện của Doom rất đơn giản: Samuel Hayden, nhân viên cấp cao trực thuộc tập đoàn UAC nghiên cứu nguồn năng lượng Argent trên sao Hỏa đánh thức “ông kẹ” của quỷ dữ – Doomguy, với mục đích chặn đứng âm mưu mở toang cánh cửa dẫn đến Địa Ngục của tiến sỹ Olivia Pierce. Dĩ nhiên, mọi thứ bắt đầu trở nên “lộn xộn” đôi chút, bạn lại phải cầm súng lên và đi trước khi kịp nhận ra câu chuyện khá mờ mịt đang diễn ra đằng sau đó.

Ấy vậy mà lại hay, bởi vì tuy phần lớn thời lượng trong phần chơi đơn của Doom để dành đất diễn cho mảng hành động – vốn là trọng tâm chính của trò chơi, song Doom lại chẳng hề thiếu các mảnh ghép từ Codex mà người chơi thu lượm được trên cuộc hành trình của mình, và tìm hiểu thêm về những sự kiện đã xảy ra trước khi người chơi tỉnh dậy trên sao Hỏa. Slayer’s Testament cho biết ngọn nguồn của Doomguy và The Night Sentinels, sự tích về những sinh vật kỳ bí mang tên The Wraith trên Argent D’Nur, về các Crusader, hay thậm chí ngay chính bộ giáp Praetor của Doomguy cũng là một dấu chấm hỏi lớn!

Mặc dù diễn tiến câu chuyện chính của Doom khá dễ đoán, song phần ngoại truyện nhuốm màu huyễn mộng và Kinh Thánh lại là “điểm sáng” rất lớn trong cốt truyện của trò chơi, và nó càng trở nên đặc sắc hơn nữa khi mà những hình chiếu hiện lên và thốt ra những câu nói khiến người ta phải bật cười: “Con đường đến Địa Ngục được trải thảm bởi… năng lượng Argent!” khiến người viết liên tưởng đến những lời mời mọc “có cánh” của tập đoàn Vault Tec vậy…

Thế nên hãy cùng bước qua phần quan trọng nhất của Doom, đó chính là lối chơi. Nếu như bạn đang thắc mắc rằng trò chơi có “cái gì đó khác ngoài bắn nhau bùm chéo hay không”, thì có lẽ bạn không nên đọc những dòng tiếp theo và cũng nên gạt Doom sang một bên. Có thể vào năm 1993, Doom là một tựa game đầy cách mạng, nhưng “cải tiến” là một cụm từ rất khó để thực hiện trong năm 2016, và càng khó hơn để khiến giới mộ điệu hài lòng với những “cải tiến” mới mẻ đó. Cho dù bạn có chấp nhận hay không, thì có một sự thật rằng: Doom không cần thêm một cải tiến nào nữa, và đó không hẳn là điều xấu.

Lối thiết kế của Doom có lẽ mang nhiều nét tương đồng với Quake hơn là Doom cổ điển, với đa số các màn chơi được thiết kế như một đấu trường (arena) thu nhỏ với vô số cơ hội cho người chơi tận dụng kỹ năng di chuyển trên mặt đất lẫn không trung của mình. Khái niệm “nấp sau vật chắn” không xuất hiện trong Doom, thay vì vậy bạn phải liên tục né đạn và luồn lách giữa hàng tá kẻ thù. Kẻ địch không bao giờ “cắm chân” tại chỗ và luôn luôn theo đuôi bạn cho đến khi chúng bị xóa sổ, thế nên đừng bao giờ ngừng di chuyển, và cũng đừng thả ngón tay khỏi cò súng. Cũng bởi vì vậy, nó giống như một cuộc rượt bắt đầy nghẹt thở pha trộn sống sót có chủ đích.

Có thể Doom không phải là bản chuyển thể chính xác 100% của phiên bản nguyên gốc, nhưng âm hưởng mà trò chơi sở hữu vẫn gào lên cụm từ “OLD-SCHOOL SHOOTER” một cách mãnh liệt giống như chính nhịp độ của trò chơi vậy. Nghe qua thì thật hài hước, nhưng những yếu tố nhỏ nhặt như không có nạp đạn, dùng keycard có màu để mở cửa tương ứng, những bình máu, đạn và giáp đặt rải rác trên đường đi chờ bạn nhặt lấy, tốc độ di chuyển mau lẹ… lại trở thành những thứ thật hay ho trong năm 2016.

Theo truyền thống, Doom không thiếu các “bí mật”. Dĩ nhiên trò chơi sẽ không bắt bạn đi mò vàng, đĩa nhạc và mã Enigma như Wolfenstein: The New Order, mà thay vào đó là các “bé” búp bê Doomguy, các màn chơi cổ điển trong phiên bản Doom nguyên gốc, các Trứng Phục Sinh (Easter Egg) hay ho về Skyrim, Commander Keen, những mini-game xuất hiện ngay trong game, và các vũ khí mà bạn có thể lấy được sớm hơn so với thông thường. Một trong số các nâng cấp đầu tiên của bộ giáp Praetor cho phép người chơi nhìn thấy các bí mật trên bản đồ, nhưng điều đó không hề khiến cho việc tìm kiếm chúng trở nên “dễ thở” hơn chúng nào, bởi tìm đường qua những khu vực độc đạo và lắt léo là thử thách chính mà người chơi phải vượt qua. Tuy vậy, nếu như Doom không tiếp tục đóng cánh cửa phía sau lưng mình sau khi vượt qua một khu vực nào đó thì người viết… đội ơn nhà phát triển lắm.

Điều cuối cùng mà người viết phải khen ngợi id Software, có lẽ chính là bộ engine id Tech 6 không còn khiến người viết phải chật vật như trước nữa. Không còn cảnh bề mặt vật thể “thoắt ẩn thoắt hiện” mỗi khi xoay camera, khử răng cưa cuối cùng cũng hoạt động, FPS (khung hình mỗi giây) không bị “khóa cứng” ở mức 60, và dĩ nhiên trò chơi hoạt động rất ổn thỏa. Kết quả chúng ta nhận được ở Doom là một tựa game trình diễn rất tốt ở cả hai phần nghe-nhìn lẫn độ ổn định khi hoạt động, chỉ với một khuyết điểm nhỏ trong việc các màn chơi ở Địa Ngục có chất lượng đồ họa kém cạnh hơn đôi chút so với những màn chơi trên UAC.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs:
DOOM 2016 (main game)
DOOM 2016: One Unique and Customizable Demon-themed armor set with three skin variations (DLC)
DOOM 2016: Six metallic paint colors (DLC)
DOOM 2016: Three id logo patterns (DLC)
DOOM 2016: Six Hack Modules (DLC)

Ảnh game

DOOM 2016 1
DOOM 2016 2
DOOM 2016 3
DOOM 2016 4

Cấu hình

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor:  Intel Core i5-2400/AMD FX-8320 or better
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 670 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB or better
 • Storage: 55 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core i7-3770/AMD FX-8350 or better
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 970 4GB/AMD Radeon R9 290 4GB or better
 • Storage: 55 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt DOOM 2016

1) Download 4 part và giải nén

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo / hoặc giải nén tiếp cũng được

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Bài viết "DOOM 2016" thuộc chuyên mục Game, Game Góc Nhìn Thứ Nhất, Game Hành Động, Game Kinh Dị - Cảm ơn các bạn đã gắn bó với Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn và gần đây là cáp APG bị lỗi tiếp tục nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài.

LINK TẢI GAME DOOM 2016

DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

DOOM 2016
05/03/2021
DOOM 2016
05/03/2021

UPDATE GAME DOOM 2016

UPDATE 1 TO 5
05/03/2021
UPDATE 1 TO 5
05/03/2021
UPDATE 1 TO 5
05/03/2021
UPDATE 1 TO 5
17/07/2021

Đánh giá game DOOM 2016 (14 đánh giá)

92 ProVip
Cốt Truyện
88 điểm
Gameplay
96 điểm
Đồ Họa
92 điểm
Âm Thanh
89 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
94 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

2 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Tăng Hoàng Quốc
Tăng Hoàng Quốc
7 tháng trước

tải game đc 20gb rồi báo ko thành công cần cấp phép là bị gì nhỉ

lChau-2119
Admin
lChau-2119
7 tháng trước
Trả lời đến  Tăng Hoàng Quốc

bạn tải bằng IDM nhé – khi xài IDM giảm cổng connect trong settings IDM xuống từ 8 đổ lại tránh mất token link