Search
Generic filters
Lưu bài

Dragonball Xenoverse Bundle Edition

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Dragonball Xenoverse Bundle Edition
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 18.062
  • Dung lượng: 9 GBGB
  • Số Part: 1
"

dragonball-xenoverse-bundle-edition

Chi tiết game

Tên: Dragonball Xenoverse Bundle Edition

Ngày update: 17-03-2019

Thể loại: Hành động, Đối kháng

Lượt xem: 17022

Kích thước: 9 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game Dragonball Xenoverse Bundle Edition

Tải game Dragonball Xenoverse Bundle Edition miễn phí link Google Drive | Free download Dragonball Xenoverse Bundle Edition full crack PC

Đã có rất nhiều tựa game về Dragon Ball được ra mắt, và phần lớn chúng đều là những tựa game đối kháng đơn thuần. Tất nhiên, cốt truyện của mỗi bản game vẫn chỉ quanh đi quẩn lại vẫn chỉ nói về hành trình giải cứu Trái Đất, cùng việc tìm kiếm 7 viên ngọc rồng của Songoku và bạn bè.

Vì thế, người hâm mộ đã dần cảm thấy nhàm chán, và họ muốn một thứ gì đó mới mẻ hơn thế ở một tựa game về Dragon Ball.

Dragonball Xenoverse đã đáp ứng được kỳ vọng đó. Sẽ ra sao nếu Raditz thoát được đòn Special Beam Cannon của Piccolo, hay nếu Frieza biến hình ở dạng cuối ngay từ lúc đầu thì tình thế sẽ như thế nào?

Giờ đây, không hiểu vì lý do gì mà các tình tiết quan trọng của các sự kiện biến đổi bất thường, buộc Trunks (nay thuộc đội Bảo vệ thời gian – Time Patrol) phải cậy nhờ sức mạnh của Rồng thần Shenron để triệu tập một anh hùng mới, có đủ năng lực để làm mọi thứ trở về trật tự vốn có.

Vị anh hùng đó không ai khác chính là bạn. Lần đầu tiên trong lịch sử các tựa game Dragon Ball, người chơi có thể tạo một nhân vật theo ý thích, khởi đầu từ một trong năm chủng tộc: Trái Đất, Saiya, Namek, Majin hay Frieza.

Mỗi chủng tộc đều có điểm mạnh-yếu khác nhau, chẳng hạn như Majin sẽ sức phòng thủ cao nhưng thể lực thấp, còn người Saiya với lượng máu thấp được bù lại bằng sức tấn công cao.

Ngoài ra, người chơi còn có thể tùy biến toàn diện cho nhân vật, từ quần áo, thể hình, đến màu sắc để thỏa mãn ý muốn của mình.

Với việc cấp độ nhân vật tối đa là 80, người chơi có thể luyện cấp thông qua các phần chơi để làm cho nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Thêm vào đó, nhân vật do người chơi tạo ra sẽ tham gia chủ yếu vào nhiệm vụ chính, hoặc có thể dùng cho các phần chơi phụ khác.

Bạn muốn là siêu chiến binh mạnh nhất vũ trụ Dragon Ball? Hay muốn thử so tài với Songoku? Dragon Ball XenoVerse là một lựa chọn hoàn hảo.

Tuy vẫn mang dáng vẻ của thể loại game đối kháng nhưng trên thực tế, Dragonball Xenoverse giờ đây là một game nhập vai–hành động, và có hơi hướng của thể loại game trực tuyến nhiều người chơi (MMO).

Điều này được thể hiện rõ nhất ở thế giới của Dragonball Xenoverse, được xây dựng giống như một phòng chờ (lobby), nơi có sự xuất hiện của tất cả người đang trực tuyến. Tại đây, họ có thể tán gẫu, tạo nhóm, hay gửi quà tặng đến người chơi khác nếu như có kết nối mạng. Và kể cả nếu không có, thế giới này cũng sẽ được “phủ” đầy bởi vô số NPC với nhiều vẻ ngoài khác nhau.

Dù ở phần chơi nào (trừ nhiệm vụ chính), người chơi cũng có thêm tùy chọn trực tuyến để cùng chơi hoặc đối đầu với những người khác. Tuy vậy, hệ thống mạng của Dragonball Xenoverse hiện tại vẫn chưa đủ ổn định để có thể trải nghiệm một cách toàn diện.

Các trận đánh trong Dragonball Xenoverse mang lại cảm giác quen thuộc từ dòng Budokai Tenkaichi nhờ vào góc quay cũng như các chiêu thức ra đòn, nhưng giờ đây độ thử thách đã giảm đi rất nhiều.

Điều đó không có nghĩa là các trận đánh bớt đi sự hào hứng mà trái lại, cảm giác chiến đấu vẫn rất “đã tay” khi số lượng tham gia thường rất đông. Chỉ tiếc là giờ đây, lối chơi đã đơn giản hóa khá nhiều.

Với việc gán các chiêu thức hoặc kỹ năng vào 2 nút L2 và R2, người chơi chỉ cần giữ chúng và nhấn thêm một trong bốn nút tròn, vuông, tam giác, X để ra đòn.

Do đó, các đòn thế phức tạp trong truyện tranh giờ có thể được thực hiện một cách vô cùng đơn giản trong Dragonball Xenoverse, miễn là nhân vật của bạn đã “học” được nó qua việc hoàn thành nhiệm vụ, mua từ cửa hàng, hay được “sư phụ” chỉ dạy.

Cốt truyện của Dragonball Xenoverse cũng là một điểm trừ lớn. Bởi dù cho cốt truyện Dragonball Xenoverse là hoàn toàn mới, nhưng nó lại dựa trên những sự kiện chính trong cốt truyện cũ, mà nếu không đọc qua hoặc không phải là fan “cứng”, hẳn người chơi sẽ chẳng hiểu chuyện gì đang diễn ra cả

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs:
DRAGON BALL XENOVERSE (main game)
DRAGON BALL XENOVERSE – GT Pack 1 (DLC)
DRAGON BALL XENOVERSE – GT Pack 2 (DLC)
DRAGON BALL XENOVERSE – Resurrection `F’ pack (DLC)
DRAGON BALL XENOVERSE – MOVIE COSTUMES PACK (DLC)

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Intel Core 2 Duo 2.4Ghz / AMD Athlon 64 X2 5200+, 2.6GHz

Memory:  2 GB RAM

Graphics: 512 MB Nvidia GeForce 8800 / ATI Radeon HD 3870

Storage: 10 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel Core i3-530, 2.93 GHz / AMD Phenom II X4 940, 3.0GHz

Memory:  4 GB RAM

Graphics: 1 GB Nvidia GeForce GTX 550Ti / AMD Radeon HD 6790

Storage: 10 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder PLAZA bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

Video Trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Dragonball Xenoverse Bundle Edition – PLAZA

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Dragonball Xenoverse Bundle Edition

LINK TẢI GAME Dragonball Xenoverse Bundle Edition – PLAZA

Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Download

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game Dragonball Xenoverse Bundle Edition (2 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận