Search
Generic filters
Lưu bài

DreadOut Keepers of The Dark

ẢNH GAME

FIX LINK
DreadOut Keepers of The Dark

Chi tiết game

 • Kích thước RAM: 4GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: DreadOut
"

Giới thiệu game DreadOut Keepers of The Dark

Tải game DreadOut Keepers of The Dark miễn phí link Google Drive | Free download DreadOut Keepers of The Dark full crack PC

Từ thành công của DreadOut, Digital Happiness đã phát hành tựa game DreadOut: Keepers of The Dark vào 24 tháng 3 vừa qua.Là một trong những tựa game nổi tiếng trong làng game đến từ khu vực Đông nam Á: Indonesia. Từ thành công của DreadOut, Digital Happiness đã phát hành tựa game DreadOut: Keepers of The Dark vào 24 tháng 3 vừa qua. Đây là một phiên bản game độc lập lấy cùng bối cảnh với DreadOut, người chơi sẽ vào vai Linda, một nữ sinh dũng cảm khám phá và tiêu diệt những hồn ma trong bóng tối.

Lối chơi của DreadOut dựa theo đàn anh Fatal Frame, bạn sẽ tiêu diệt những hồn ma bằng cách chụp ảnh vào điểm yếu của chúng bằng Smartphone. May mắn thay, trong DreadOut: KoTD, Linda sẽ không gặp phải vấn đề mà người dùng smartphone luôn lo sợ: thời lượng pin và số lượng ảnh chụp của người chơi sẽ không hạn chế.

DreadOut: Keepers of The Dark có nội dung vô cùng hời hợt so với gameplay thú vị của nó. Người chơi sẽ không đi theo một cốt truyện mà sẽ phải chọn từng khu vực để khám phá 13 màn chơi (hầu hết là các màn chơi được bê từ bản beta và game chính sang) và tiêu diệt hơn 13 hồn ma nguy hiểm. Bạn sẽ phải khám phá tất cả các nơi trong bản đồ, nhặt những item chìa khóa, biết được câu chuyện của chúng và tìm những hồn ma để tiêu diệt chúng. Với mỗi linh hồn, bạn sẽ có những cách đối phó khác nhau. Như một trong các màn chơi được người chơi thích thú cũng như sợ hãi nhất đó chính là màn chơi cùng với hồn ma ma-nơ-quynh. Bạn sẽ phải theo dõi từng cữ động nhỏ của những con ma-nơ-quynh, lắng nghe từng di chuyển, âm thanh nhỏ nhất để có thể bắt được hồn ma thật sự đang trà trộn giữa chúng.

Đồ họa không phải là thế mạnh của DreadOut cũng như DreadOut: Keeper of The Dark. Với những cữ động thô cứng, nặng nề, cùng với hệ thống ánh sáng yếu kém, đồ họa sẽ làm giảm sự trải nghiệm của người chơi với game. Sẽ có những đồ vật trong game sẽ làm bạn khó chịu như những chiếc xe tải nhìn như đồ chơi và hoàn toàn không phù hợp với tất cả các đồ vật khác trong game. Tuy vậy, tất cả các hồn ma trong game đều được ưu ái thiết kế kỹ lưỡng. Bạn sẽ nổi da gà với hình thù kì dị, hoặc bất ngờ với kích cỡ khổng lồ của chúng. Ngoài ra, điểm cộng của đồ họa là một không khí đậm chất Indonesia nói riêng và Đông Nam Á nói chung, cảm nhận được qua bầu trời, những bụi chuối và thấp thoáng sau những mái nhà hình dáng quen thuộc.

Âm thanh tuy không xuất sắc nhưng được sử dụng triệt để trong game. Trong DreadOut: Keeper of The Dark. Bạn không chỉ sẽ lắng nghe tiếng bước chân của mình mà còn những chuyện động của cách hồn ma. Những tiếng động sẽ rất giúp ích cho người chơi khi phải đối mặt với các hồn ma nguy hiểm. Game còn tạo ra không khí u ám, sợ hãi cho người chơi.

Dù không phải là một tựa game kinh dị xuất sắc nhưng DreadOut: Keepers of The Dark cũng không phải là một tựa game nên chơi khi tắt đèn. Đến từ một studio nhỏ của Indonesia nhưng tựa game này cũng đã hoàn thành tốt nghĩa vụ của một game kinh dị cũng như không làm thất vọng người hâm mộ của mình.

Nguồn: motgame.vn

Ảnh game

DreadOut Keepers of The Dark 1
DreadOut Keepers of The Dark 2
DreadOut Keepers of The Dark 3
DreadOut Keepers of The Dark 4

Cấu hình

MINIMUM:

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor:  Quad-Core 2.4 GHz
 • Memory:  4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTS 450
 • Storage: 5 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt DreadOut Keepers of The Dark

 1. Download game và giải nén
 2. Mount file iso vào ổ đĩa ảo
 3. Chạy file setup để cài đặt game
 4. Copy Crack trong folder PROPHET bỏ vào thư mục đã cài game
 5. Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Bài viết "DreadOut Keepers of The Dark" thuộc chuyên mục Game, Kinh Dị, Phiêu Lưu, Sinh tồn - Các bạn đang coi chuyên mục mới nhất tại Daominhha.com

LINK TẢI DREADOUT KEEPERS OF THE DARK

DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

DREADOUT KEEPERS OF THE DARK
14/02/2021
DREADOUT KEEPERS OF THE DARK
14/02/2021

Đánh giá game DreadOut Keepers of The Dark (2 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận