Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
3

Tải game Drox Operative 2 - download full crack pc

ẢNH GAME Drox Operative 2

GAME MỚI

Chi tiết game Drox Operative 2

 • Kích thước RAM: 1GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Drox Operative
"

Giới thiệu game Drox Operative 2

Tải game Drox Operative 2 miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Drox Operative 2 full crack PC

Drox Operative 2 là một game nhập vai hành động trên phi thuyền với các chủng tộc ngoài hành tinh gây chiến, các trận chiến không gian khốc liệt, một thiên hà năng động, đang phát triển và nhiều người chơi co-op dành cho Windows và Linux.

Eons trước, Drox đã nghiền nát và nô dịch các chủng tộc cổ đại và thống trị thiên hà thông qua các Operations hùng mạnh của họ. Những thuyền trưởng tinh nhuệ này đã được đào tạo để hoàn thành điều không thể bằng bất cứ giá nào. Cho dù sử dụng hành vi tàng hình hay vũ phu, họ luôn gây chết người. Sử dụng những Điều hành viên này, Drox đã cai trị thiên hà bằng một chiếc chuôi sắt trong hơn 100.000 năm. Cuối cùng nhận ra rằng các Điều hành viên của họ là một mối đe dọa, họ đã cố gắng ám sát tất cả. Họ đã thất bại. Cuộc Nội chiến Thiên hà sau đó đã tàn khốc đến mức Drox giờ đã tuyệt chủng. Bang hội Drox Operative, hiện đã hoàn toàn độc lập, vẫn tồn tại.

Các chủng tộc mới hơn xuất hiện và phát triển mạnh trong khoảng trống quyền lực … trong một thời gian. Rồi người xưa quay lại. Các cuộc chiến tranh rất tàn khốc, nhưng với các Đội quân Drox đứng về phía họ, người xưa đã bị đánh lui và một hiệp định đình chiến được thiết lập.

Kể từ sau sự tàn phá, một làn sóng thứ 4 của các chủng tộc có tri giác đang xuất hiện trong thiên hà. Không giống như các đợt trước, có hàng nghìn đợt trong đợt này và không ai biết gì về chúng. Trong cuộc đua không gian mới, các chủng tộc cổ đại, trưởng thành và trẻ tuổi đều đang hướng đạo, khai phá thuộc địa và mở rộng, cố gắng chiếm lấy thiên hà thông qua ngoại giao, công nghệ, chiến tranh và bất kỳ phương tiện cần thiết nào khác.

Với tư cách là một Điều hành viên của Drox, đây KHÔNG phải là công việc của bạn để quản lý một đế chế, bạn chỉ là thuyền trưởng của một con tàu sao duy nhất. Nhiệm vụ của bạn là chọn bên chiến thắng và thậm chí có thể giúp họ chinh phục thiên hà nếu bạn là người tốt, mặc dù vậy, quan trọng hơn là thu về càng nhiều tín dụng càng tốt, và xây dựng con tàu chết chóc nhất trong vũ trụ đã biết. Bạn sẽ trở lại với tư cách là một Điều hành viên nào? Các chủng tộc cổ đại, trưởng thành hay trẻ tuổi? Chủ nghĩa hòa bình hay chủ nghĩa quân phiệt? Cuộc đua xenophile hay bài ngoại? Các chủng tộc coi trọng tự do hay các chủng tộc sử dụng lao động nô lệ? Kẻ mạnh hay kẻ yếu? Những hành động và hành động của bạn sẽ ảnh hưởng đến hàng nghìn tỷ cuộc sống của người ngoài hành tinh!

Drox Operative 2 1 Drox Operative 2 3

Hướng dẫn cài đặt game Drox Operative 2

 • Tải file game Drox Operative 2.rar về máy
 • Giải nén file game và chạy file “.exe” là có thể chơi
Bài viết "Drox Operative 2" thuộc chuyên mục Game, Game Bắn Súng, Game Hành Động, Game Mô Phỏng - Cảm ơn AE Gamer đã ủng hộ Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ!

MINIMUM:
 • OS: XP or newer
 • Processor: 2.0 GHz Core Duo (or other equivalent)
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: GeForce 2 or better
 • Storage: 1 GB available space

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài .

Link tải game Drox Operative 2 full crack mới nhất

Drox Operative 2 v0.917
27/09/2021
Drox Operative 2 v0.917
27/09/2021

Đánh giá game Drox Operative 2 (1 đánh giá)

80 Good
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
80 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận