Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
1

Tải game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition - download full crack pc

ẢNH GAME Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition

Chi tiết game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition

"
dynasty-warriors-8-xtreme-legends-complete-edition

Giới thiệu game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition

Tải game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition miễn phí link Google Drive | Free download Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition full crack PC

Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition 1

Cuộc chiến không hồi kết giữa ba cường quốc Nguy, Thục, Ngô thời xưa đã tạo cảm hứng mãnh liệt cho hãng Omega Force và được phát hành bởi Tecmo Koei. Chắc hẳn nếu là fan của “Chiến Thần Vô Đối” Lữ Bố oai hùng hay “Võ Thần” Triệu Vân trung thành tột bậc cũng như “Nghĩa Tuyệt” Vân Trường sẽ không thể bỏ qua tựa game huyền thoại này.

Vốn dĩ được gọi là huyền thoại bởi chắc hẳn ai cũng từng biết đến sự tích như Đại Chiến Xích Bích lẫy lừng hay Hồng Môn Yên được Tào Tháo mở ra nhằm hạ nhục Lưu Bị, Triệu Tử Long một mình cứu ấu chúa. Trong DW8, các bạn sẽ được trả nghiệm hết những trận đánh này hơn nữa còn trong vai những nhân vật chính nêu trên đi rửa mối cừu hận.

Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition có cốt truyện dựa trên cuốn tiểu thuyết lịch sử nổi tiếng Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung. Game được công bố vào ngày 30 tháng 10 năm 2012 qua Tạp chí Jump và phát hành vào ngày 28 tháng 2 năm 2013 cho PlayStation 3 tại Nhật Bản. Ngày 3 tháng 4 năm 2013, hãng Tecmo Koei đã xác nhận rằng sẽ có một bản phát hành ở nước ngoài cho cả bản Bắc Mỹ và châu Âu vào tháng 7 năm 2013.

Game được phát hành trên PlayStation 3 và Xbox 360 cho cả hai lần phát hành thực và kỹ thuật số. Tùy chọn phần lồng tiếng Anh và tiếng Nhật cũng đã quay trở lại, ngoài ra còn có thêm một tùy chọn thay đổi phụ đề tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Đức.

Có hơn 82 nhân vật trong game, hệ thống của trò chơi phần lớn đều dựa trên Dynasty Warriors 7 và tập trung vào việc thêm thắt nhiều nội dung cho khả năng chơi lại trong khi cũng điều chỉnh một số thứ cho hệ thống chiến đấu. Sau đó nhà sản xuất còn tung ra hai bản mở rộng nữa. Bản đầu tiên tên gọi Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition được phát hành cho PlayStation 3 vào ngày 28 tháng 11 năm 2013 tại Nhật Bản và năm 2014 ở Bắc Mỹ và châu Âu.

Các phiên bản dành cho PlayStation Vita và PlayStation 4 đều được phát triển, cả hai bản mở rộng với phiên bản gốc đều được gói gọn trong lần phát hành dưới tiêu đề Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition. Phiên bản PlayStation Vita đã được phát hành vào cùng một ngày như PlayStation 3, trong khi phiên bản PlayStation 4 thì được phát hành như là tựa game khởi động cho hệ máy console này tại Nhật Bản, vào ngày 25 tháng 3 năm 2014 ở Bắc Mỹ, và ngày 4 tháng 4 năm 2014 ở châu Âu.

Bản chuyển thể PC cho Complete Edition được phát hành vào ngày 13 tháng 5 năm 2014. Bản mở rộng thứ hai, Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition được phát hành cho PlayStation 3, PlayStation 4, và Xbox One vào ngày 20 tháng 11 năm 2014 tại Nhật Bản, với các phiên bản Bắc Mỹ và châu Âu được phát hành vào tháng 2 năm 2015 cho PlayStation 4, PlayStation 3, Xbox One và Microsoft Windows.

Phần chơi chiến dịch (Story Mode) vẫn giữ lại cốt truyện theo cùng phe và các đoạn cắt cảnh liền mạch. Ngoài ra, mỗi nhân vật của phe “Other” đều có một màn kịch bản dành riêng cho họ, tạo thành phần chơi chiến dịch của phe này lần đầu tiên có trong dòng game. Các màn chơi hiện nay có sự tiến triển tự do hơn dành cho người chơi, không giống như các phần trước vốn chỉ là tuyến tính.

Sự lựa chọn lên đến bốn nhân vật sẽ được cung cấp cho mỗi màn chơi trong Story Mode, thay vì điều khiển một nhân vật định trước; các mục tiêu nhiệm vụ trong mỗi màn sẽ khác hẳn tùy theo các nhân vật được chọn. Cốt truyện của bốn phe phái trong phần chiến dịch đã được viết lại hoàn toàn, tách thành hướng theo lịch sử và giả định đánh dấu mốc trong câu chuyện của họ. Mỗi nhiệm vụ có thể có một số mục tiêu tùy chọn giúp mở khóa thêm các màn ngoại truyện hoặc thay đổi tiến trình lịch sử, chẳng hạn như thời điểm xảy ra trận thủy công vào Phàn Thành thất bại và do đó cứu được mạng sống của Quan Vũ và cũng cứu Trương Phi tránh bị thủ hạ sát hại.

Để mở khóa phần giả định, người chơi phải hoàn thành tất cả các mục tiêu tùy chọn trong cả hai phần chơi chiến dịch chính và phụ trước khi đến điểm nhấn trong cốt truyện. Game còn có thêm mục co-op trong phần chơi chiến dịch đều có thể chơi được cả offline và online. Tuy nhiên, mục co-op online chỉ dành cho PS3 và Xbox 360. Phiên bản PC không có mục chơi nối mạng. Trong phần trước, Dynasty Warriors 7, chế độ chơi chiến dịch chỉ là chơi đơn thuần túy.

Xtreme Legends còn bổ sung thêm phần chơi chiến dịch cho phe của Lã Bố, chủ yếu tập trung vào Lã Bố, Trần Cung và Trương Liêu. Ngoài ra, một loạt nhiệm vụ giả định đều được thêm vào phần chơi chiến dịch của bốn phe chính, chủ yếu là tái tạo lại các sự kiện lịch sử theo khuynh hướng giả định nhẹ (ví dụ, một màn của phe Ngụy được mở đầu bằng cảnh Tào Tháo tha mạng Lã Bố sau trận Hạ Bì và trọng dụng anh ta trong trận Quan Độ, rồi kịch bản của phe Thục là Lưu Bị theo về dưới trướng Tôn Sách hơn là Tào Tháo sau trận Tiểu Bái).

Mỗi phe trong ba nước đều có “chiến dịch mini” hai phần xoay quanh nhân vật mới được giới thiệu đến từng phe (Vu Cấm, Pháp Chính và Chu Nhiên), riêng phe Tấn không có thêm nhân vật mới, chỉ có phần chiến dịch mini ba phần tái hiện phiên bản hư cấu của cuộc nổi loạn Chung Hội. Mỗi chiến dịch kết thúc bằng một nhiệm vụ phụ kỳ lạ vì không lấy bất kỳ mốc thời gian cụ thể nào cả. Các màn chơi kịch bản của phe “Other” đều có trong đây hết.

Âm nhạc cho phần giả định của mỗi Story Mode được lấy từ các phần Dynasty Warriors trước đây, với bốn bản remix đặc biệt dành cho game này (mỗi cái lấy từ Dynasty Warriors 3, 5, 6 và 7). Hơn nữa, nhạc chủ đạo của bốn phe chính từng được giới thiệu trong Dynasty Warriors 7 đều giữ nguyên và đang tiếp tục mở rộng trong soundtrack của Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition còn thêm phần nhạc chủ đạo cho phe Lã Bố dựa trên bài nhạc chủ đề định kỳ của anh.

Mục Free Mode lần đầu tiên vẫn được giữ nguyên kể từ thời Dynasty Warriors 6 về lại bản game chính. Người chơi sẽ được trao cơ hội hóa thân vào phe đối lập trong một số màn của Dynasty Warriors 3 và 4, thay vì bị buộc phải chơi trong một phe nhất định như trong Dynasty Warriors 7: Xtreme Legends.

Nguồn: game8.vn

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs:
Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition – SPECIAL COSTUME PACK 1 & SPECIAL WEAPON
Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition – SPECIAL COSTUME PACK 2
Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition – OLD COSTUME PACK 1
Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition – OLD COSTUME PACK 2
Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition – OLD COSTUME PACK 3
Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition – OLD COSTUME PACK 4
Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition – POWERFUL WEAPON PACK
Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition – UNIQUE WEAPON PACK
Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition  – BASE THEME PACK
Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition – BGM PACK
Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition – WALLPAPER PACK
Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition – DW7 ORIGINAL COSTUME PACK 1
Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition – DW7 ORIGINAL COSTUME PACK 2
Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition – DW7 ORIGINAL COSTUME PACK 3
Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition – ORIGINAL COSTUME PACK
Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition – WEAPON SYSTEM & UPGRADE PACK
Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition – WEAPON SYSTEM PACK
Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition – NEW STAGE & ANIMAL PACK
Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition – NEW STAGE & CAMP SYMBOL PACK
Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition – SOLDIER & OFFICER UNIFORM SET
Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition – JAPANESE VOICE OPTION

Ảnh game

Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition 3
Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition 4
Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition 5
Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition 6

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Dual core CPU 2.4 GHz or better

Memory:  256 MB RAM

Graphics:  NVIDIA® GeForce® 8600 or better

Storage: 18 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Quad core CPU 2.8 GHz or better

Memory:  512 MB RAM

Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 460 or better

Storage: 18 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition

1) Download game và giải nén

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Tiến hành download và cài đặt update

4) Copy Crack trong folder CODEX của bản update bỏ vào thư mục đã cài game

5) Play game

Video Hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition – CODEX

Bài viết "Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition" thuộc chuyên mục Game, Game Chặt chém, Game Nhập Vai - Cảm ơn AE Gamer đã gắn bó với Daominhha.com trong suốt thời gian qua. AE Gamer có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ!


Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn và gần đây là cáp APG bị lỗi tiếp tục nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài.

LINK TẢI GAME Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends

Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition
09/06/2021

Đánh giá game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition (10 đánh giá)

99 ProVip
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
98 điểm
Âm Thanh
97 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
98 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

4 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Tôn Nhậu Không
Tôn Nhậu Không
11 tháng trước

link die hết seri dynasty rồi à 🙁

lChau-2119
Admin
lChau-2119
11 tháng trước
Trả lời đến  Tôn Nhậu Không

Hiện có vài game đang die bạn à ( bạn có thể gửi yêu cầu qua ib cho fanpage để team upload họ note lại fix

Long
Long
1 năm trước

ad ơi 2 link game này nó bị xóa rồi hay sao ý ạ bị 404 🙁

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Long

Game này hiện ko chơi được nữa bạn nhé crack đã bị fix