Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
3

Tải game Eco - download full crack pc

ẢNH GAME Eco

GAME MỚI

Chi tiết game Eco

 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Nhiều người chơi
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Eco
"

Giới thiệu game Eco

Tải game Eco miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Eco full crack PC

Bước vào thế giới của Eco, một hệ sinh thái được mô phỏng đầy đủ nhộn nhịp với hàng ngàn loài thực vật và động vật đang phát triển sinh sống. Xây dựng, thu hoạch và lấy tài nguyên từ một môi trường mà mọi hành động của bạn đều ảnh hưởng đến thế giới xung quanh bạn. Một cuộc tấn công sao băng sắp xảy ra đe dọa sự hủy diệt toàn cầu. Bạn có thể cứu thế giới mà không phá hủy nó trong quá trình này không?

Xây dựng các tòa nhà và thị trấn, hướng đến trang trại của bạn, săn bắt động vật hoang dã, xây dựng cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải, may quần áo thủ công, xây dựng nhà máy điện và nghiên cứu công nghệ mới. Chuyên môn hóa thủ công và trao đổi hàng hóa của bạn cho những người chơi khác. Phát triển nền văn minh của bạn và điêu khắc hành tinh của bạn.

Khi nền văn minh của bạn phát triển, bạn sẽ cần phân tích dữ liệu từ mô phỏng; đánh giá tác động của bạn đối với thế giới của bạn. Sử dụng dữ liệu này làm bằng chứng trong các luật được đề xuất, hạn chế các hoạt động có hại mà không làm gián đoạn sự tiến bộ của công nghệ. Cân bằng nhu cầu cá nhân của bạn với nhu cầu của cộng đồng, tất cả trong khi duy trì trạng thái của hệ sinh thái. Tương lai của thế giới của bạn nằm trong tay bạn.

Mô phỏng phong phú

Eco 1

Mọi sinh vật trong Eco đều tồn tại như một phần của mô phỏng chi tiết; một sự gián đoạn ở một loài có thể gây ra các tác động phân tầng trên khắp hành tinh. Chặt tất cả cây cối, và môi trường sống của các sinh vật sẽ bị phá hủy. Làm ô nhiễm các dòng sông bằng chất thải khai thác, và các trang trại của bạn sẽ bị nhiễm độc và chết. Hệ sinh thái cung cấp các nguồn lực mà bạn và cộng đồng của bạn sẽ cần để ngăn chặn thiên thạch. Quản lý ô nhiễm, chất thải khai thác, săn bắn và thu thập tài nguyên để cân bằng ảnh hưởng của bạn đối với hệ thống này.

Được hỗ trợ bởi Khoa học

Eco được xây dựng trên mô phỏng sinh thái phong phú. Tất cả dữ liệu được tạo ra từ sự tương tác của thực vật, động vật, khí hậu và người chơi có thể được tìm kiếm và phân tích bằng cách sử dụng đồ thị trong trò chơi và bản đồ nhiệt. Sử dụng thông tin thu thập được làm bằng chứng khoa học hỗ trợ cho các luật được đề xuất. Khả năng tranh luận thành công bằng cách sử dụng bằng chứng khoa học là vũ khí lớn nhất của bạn để chống lại sự hủy diệt thế giới của bạn.

Chính phủ do người chơi điều hành

Eco 3

Thiết lập và duy trì bộ luật và chính phủ của riêng bạn, được trò chơi thực thi tự động. Dự thảo một đề xuất nhằm hạn chế việc chặt phá rừng trong rừng được bảo vệ, khuyến khích các giải pháp năng lượng xanh thay vì nhiên liệu hóa thạch bằng cách cung cấp các khoản trợ cấp và hình phạt về thuế. Tham gia vào các cuộc bầu cử cho vị trí lãnh đạo thế giới, cho phép bạn đặt thuế suất và phân bổ tiền của cộng đồng. Sử dụng hệ thống luật có thể lập trình để đưa ra các quy tắc năng động và linh hoạt cho cộng đồng, thông qua chúng bằng cách bỏ phiếu. Xây dựng nhiều chính phủ; từ các quốc gia độc tài được quản lý chặt chẽ, đến các chương trình trợ cấp thuế và chi tiêu, hay thậm chí là các cộng đồng vô luật lệ dựa vào lòng tin.

Học hỏi và Chuyên môn hóa

Kỹ năng của bạn tăng lên dựa trên thức ăn và nơi ở của bạn. Bằng cách tiêu thụ nhiều loại thực phẩm bổ dưỡng cao và xây dựng một ngôi nhà công phu, bạn sẽ nhanh chóng tăng điểm kỹ năng của mình. Điểm kỹ năng có thể được sử dụng cho các kỹ năng như trồng trọt, săn bắn, buôn bán, kỹ thuật, nghiên cứu, v.v. Hãy đóng góp vào những điều tốt đẹp hơn đồng thời gia tăng thành công cho cá nhân bạn.

Nền kinh tế dựa vào cộng đồng

Trong nền kinh tế do người chơi điều hành, bạn đạt được nhiều nhất khi chuyên môn hóa và kinh doanh cả hàng hóa và dịch vụ. Tạo cửa hàng để mua và bán hàng hóa bạn cần không đồng bộ với những người chơi khác. Thiết lập các hợp đồng trong thị trường lao động giống như nhiệm vụ của trò chơi, mời người chơi khác thực hiện công việc chuyên môn cho bạn để đổi lấy tiền. Chế tạo những cỗ máy chế tạo phức tạp và thu phí để người chơi sử dụng chúng. Một nền kinh tế đang phát triển mạnh ở Eco có thể vừa là một công cụ mạnh mẽ cho sự tiến bộ, vừa là một mối đe dọa nguy hiểm đối với môi trường.

Để bôi trơn bánh xe thương mại, bạn có thể tạo tiền tệ của riêng mình, được hỗ trợ bởi fiat hoặc bởi các tài nguyên. Quản lý giá trị tiền tệ của bạn so với những người khác bằng cách đặt tỷ giá hối đoái tại các sàn giao dịch tiền tệ không đồng bộ. Bán vật phẩm tại các cửa hàng và thu thập tín dụng từ những người chơi khác. Eco được thiết kế để chơi không đồng bộ phong phú, cho phép nhiều người chơi thuộc nhiều bộ môn đóng góp vào các mục tiêu của nhau vào những thời điểm riêng biệt hoặc đồng thời.

Một thế giới với những hậu quả

Tất cả tài nguyên của thế giới đều bắt nguồn từ môi trường của nó, môi trường này bị ảnh hưởng bởi hành động của bạn. Trong khi một thiên thạch bay lơ lửng trên đầu – sẽ tấn công hành tinh sau ba mươi ngày – một mối đe dọa tinh vi hơn phát triển từ sự tương tác của người chơi với môi trường. Nếu không được chú ý cẩn thận, sự tàn phá sinh thái có thể hủy diệt nền văn minh trước khi thiên thạch tấn công. Để cuối cùng thành công, bạn và cộng đồng của bạn sẽ cần sử dụng các công cụ của chính phủ và nền kinh tế để tìm ra sự cân bằng giữa tiến bộ và bảo vệ.

Eco Develop

Eco là dự án mãi mãi của chúng tôi. Chúng tôi có kế hoạch tiếp tục phát triển, mở rộng và cải thiện nó với sự hỗ trợ của cộng đồng. Thực hiện theo kế hoạch và tiến độ của chúng tôi thông qua Cây sinh thái, nơi hiển thị chi tiết chuyên sâu về các tính năng hiện tại và tương lai. Eco Tree có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của Eco.

Hướng dẫn cài đặt game Eco

 • Đang cập nhật
Bài viết "Eco" thuộc chuyên mục Game Thế Giới Mở, Game, Game Online + Co-op + Multiplayer - Cảm ơn bạn đã ủng hộ Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc bạn chơi GAME vui vẻ!

MINIMUM:
 • OS: Windows 10
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: AMD Radeon HD 7850 or NVIDIA GeForce GT 640 or Intel HD Graphics 540 or similar (2 GB memory recommended)
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 4 GB available space
RECOMMENDED:
 • OS: Windows 10
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: AMD Radeon RX 5700 XT or NVIDIA GeForce RTX 2070 or similar (4 GB memory recommended)
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 8 GB available space

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài .

Link tải game Eco full crack mới nhất

Eco v0.9.4.1
30/08/2021
Eco Fix Repair Steamlan
01/09/2021
Eco v0.9.4.1
30/08/2021
Eco Fix Repair Steamlan
31/08/2021

Đánh giá game Eco (2 đánh giá)

80 Good
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
80 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận