Search
Generic filters
Lưu bài

Elo Hell

Chi tiết game

  • Tên: Elo Hell
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Dung lượng: 1.2 GBGB
  • Số Part: 1
"

elo-hell

Chi tiết game

Tên: Elo Hell

Ngày update: 31-07-2019

Thể loại: Hành động, Chiến thuật, Phiêu lưu

Lượt xem: 807

Kích thước: 1.2 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game Elo Hell

Tải game Elo Hell miễn phí link Google Drive | Free download Elo Hell full crack PC

Một tựa game với ý tưởng thú vị về việc truyền tải những trải nghiệm của một game thủ chuyên nghiệp đến người chơi bình thường.
Nếu đam mê các tựa game eSport như Liên Minh Huyền Thoại, DOTA 2, StarCraft, Counter Strike… chắc hẳn đã từng có những lần bạn theo dõi các giải đấu lớn với sự tham gia của rất nhiều game thủ chuyên nghiệp và nhìn họ bằng ánh mắt ngưỡng mộ? Một điều chắc chắn rằng dù ở độ tuổi nào thì để đạt đến trình độ tầm cỡ thế giới, họ đã phải trải qua vô vàn gian khổ trong luyện tập, đấu tranh tâm lý để vượt qua được định kiến của xã hội bởi nghiệp chơi game hiện nay vẫn còn là một khái niệm gì đó rất mạo hiểm so với những công việc thông thường.

Vì hoàn cảnh gia đình, vì tương lai bấp bênh, vì thiếu đi năng khiếu… Không phải bất kì ai cũng có đủ dũng cảm để lựa chọn trở thành một game thủ chuyện nghiệp và trải nghiệm những gì mà những player hàng đầu thế giới như Faker hay Dendi đã nếm trải để có được vinh quang như ngày hôm nay. Dù vậy, một tựa game mang tên gọi Elo Hell đang cố gắng mang đến cho đông đảo người chơi trải nghiệm đó mà không phải hy sinh hay mạo hiểm bất kì điều gì cả. Dự án này hiện mới được khởi động trên trang Kickstarter với số vốn kì vọng là 100.000 USD, tương đương 2,2 tỉ đồng.

Được thực hiện bằng bộ công cụ Unreal Engine 4, Elo Hell là một sự kết hợp của một tựa game quản lý dạng như The Sims với một tựa game chiến thuật esport thực thụ nơi người chơi có thể điều binh khiển tướng để đánh bại kẻ địch và giành chiến thắng. Nhân vật chính của chúng ta là một anh chàng có ước mơ trở thành game thủ chuyên nghiệp và nhiệm vụ mà Elo Hell đặt ra bao gồm: Cân bằng cuộc sống thực với 4 yếu tố quan hệ xã hội, gia đình, giáo dục, việc làm, đồng thời phải cố gắng “leo rank” trong Echo Star.

Hàng tháng, người chơi sẽ nhận được một lượng điểm nhất định dựa trên những hoạt động của mình để cộng vào 4 yếu tố nói trên. Quản lý thời gian không tốt, số lượng các trận đấu mà chàng game thủ bạn điều khiển được phép chơi sẽ càng ít dần đi và dẫn đến sẽ càng khó để leo rank hơn. Game cho bạn thời gian 4 năm để leo từ cấp thấp nhất là “Đồng 5” lên “Thách đấu” để giành chiến thắng hoặc Game Over nếu bạn thất bại. Những game thủ Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn đã quá quen thuộc với hệ thống xếp hạng này.

Bộ môn eSport trong Elo Hell là Echo Star – một tựa game mà nhìn qua chúng ta cũng có thể nhận ra được lấy cảm hứng từ StarCraft II. Dù vậy gameplay của nó đơn giản hơn rất nhiều khi người chơi chỉ phải điều khiển một vị tướng với các kĩ năng hỗ trợ, trong khi đó phần còn lại của quân đội như lựa chọn chiến thuật phát triển sớm, ưu tiên nâng cấp, mở mỏ phụ… sẽ được thực hiện qua các thao tác lựa chọn đơn giản lúc đầu game.

Người chơi có thể thi đấu Echo Star với AI hoặc những người chơi khác thông qua chế độ multiplayer. Một yếu tố thú vị mà nhóm phát triển hứa hẹn đó là các đối thủ máy sẽ có những biểu hiện giống như người thật như khiêu khích (trash talk), AFK hay thậm chí là cả… Rage Quit.

Nguồn: gamek.vn

Ảnh game

Elo Hell 2
Elo Hell 4
Elo Hell 6
Elo Hell 8

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel 4 core

Memory:  4 GB RAM

Graphics: GTX 900 Series

DirectX: Version 10

Network: Broadband Internet connection

Storage: 3 GB available space

Hướng dẫn cài đặt Elo Hell

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder TiNYiSO bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Elo Hell – TiNYiSO 

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Elo Hell – TiNYiSO

Google Drive:

Part 1 

Link tải game Elo Hell

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Bài viết "Elo Hell" thuộc chuyên mục Game - Các bạn đang xem danh mục mới nhất tại Daominhha.com

Đánh giá game Elo Hell (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận