Search
Generic filters
Lưu bài

EMMA Lost in Memories

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: EMMA Lost in Memories
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Dung lượng: 49 MBGB
  • Số Part: 1
"

emma-lost-in-memories

Chi tiết game

Tên: EMMA Lost in Memories

Ngày update: 26-08-2019

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu

Lượt xem: 1042

Kích thước: 49 MB

Số Part: 1

Giới thiệu game EMMA Lost in Memories

Tải game EMMA Lost in Memories miễn phí link Google Drive | Free download EMMA Lost in Memories full crack PC

Giờ đây, thị trường game đi cảnh màn hình ngang trên Steam đã trở nên khá sôi động bởi nó là một cuộc chạy đua. Do thể loại này khá dễ làm và đã có quá nhiều game rồi nên nếu muốn tạo ra được sản phẩm nổi trội, nhà sản xuất phải “động não kiệt xuất” nếu muốn tạo ra những nút nhấn nhá riêng. Chắc chắn để tạo được một tựa game với tầm tuyệt phẩm như Celeste là một thử thách khó, nhưng lục tìm giữa những tựa game “không nổi” cũng có thể gặp nhiều ý tưởng tạo bạo, đặc sắc và đáng trải nghiệm. Không rõ là đáng vui hay đáng buồn nhưng EMMA: Lost in Memories có lẽ sẽ là một trong số những tựa game đấy.

Để so sánh hai sản phẩm một cách hoàn hảo là điều không tưởng, nhưng EMMA: Lost in Memories có đủ sự liên kết với Celeste tới mức đặt chúng cạnh nhau, ta có thể thấy… điểm mạnh nhất của EMMA: Lost in Memories cũng là điểm mạnh nhất của Celeste, và nếu đổi chỗ hai điểm ấy cho nhau, một bên vẫn là tuyệt phẩm, còn một bên vẫn chỉ là sản phẩm.

Không gian được chia thành những màn nhỏ, biến mỗi màn chơi thành những câu đố mà bạn phải vượt qua. Emma có ba khả năng đặc biệt, nhưng nhiều khi bạn không thể sử dụng được cả ba trong một màn. Các màn chơi sẽ có sự giới hạn về khả năng nào bạn được dùng. Và để tăng thêm phần thử thách, các màn chơi sẽ có những chiếc lông chim, đòi hỏi bạn phải lấy chúng trước khi qua màn. Do vậy, mỗi màn chơi là một cuộc xoay sở tìm đường khác nhau. Và cơ chế đặc biệt nhất cũng là điểm nhấn của EMMA: Lost in Memories chính là khi bạn chạm vào một bệ đứng, một hình khối nào đó thì nó sẽ mờ dần theo chiều và tốc độ nhất định.

Do mọi thứ bạn tiếp xúc sẽ dần tan biến nên bạn không bao giờ có cơ hội “sửa lỗi” một khi đã lỡ nhịp. Sai một ly thôi cũng có nghĩa làm lại từ đầu. Hơn thế nữa, bạn qua được màn chơi chỉ là thử thách phụ, và đó luôn là con đường “trải hoa hồng”, nhưng qua màn với chiếc lông vũ… đó mới là câu đố thực sự.

Rơi… rơi… rơi… trên lộ trình tới ánh sáng vàng cuối đích, bạn có thể sẽ hi sinh hàng chục lần liên tiếp chỉ để qua một màn chơi. Bạn sẽ thất bại, thất bại liên tục, nhưng sẽ rất khó để bạn từ bỏ, bởi cứ mỗi lần “ngã xuống”, bạn sẽ nhìn lại và thấy rằng chỉ cần mình cố một chút nữa thôi, mình sẽ làm được. Và cứ thế, những màn chơi sẽ cuộn chặt lấy bạn từ bao giờ không hay. Đồng thời, lượng thử thách trong game cũng khá nhiều tầm khoảng 150 màn chơi khác nhau, gồm các màn chơi theo cốt truyện và những màn chơi thêm trong mục Memory Chest.

Nếu đã từng trải nghiệm Celeste, bạn sẽ thấy khuôn hình của tuyệt phẩm này trong EMMA: Lost in Memories. Cả hai đều thiết kế màn chơi theo những thử thách nhỏ gọn, đòi hỏi sự chính xác cao độ, cho bạn chết như rạ mà vẫn “kìm hãm” bạn tiếp tục ở lại game. Hơi đáng tiếc, động tác điều khiển nhân vật trong EMMA: Lost in Memories không được nhạy như trong Celeste, và nếu chơi bằng bàn phím bạn sẽ không có nút LB hay RB, dẫn tới không đổi độ khó trong Memory Chest được. Cả hai vấn đề này đều có thể được cải thiện nhờ cập nhật đơn giản nên cũng không phải vấn đề quá lớn.

Vấn đề quá lớn nằm ở chỗ như đã nói, EMMA: Lost in Memories có một cơ chế tuyệt vời, nhưng những yếu tố khác quá mờ nhạt. Bạn không thể tìm thấy một cốt truyện cuốn hút, những bản nhạc du dương hay muôn vàn môi trường đặc sắc trong EMMA: Lost in Memories như bạn đã thấy trong Celeste. Và điều tưởng chừng tốt nhưng lại làm mọi thứ tệ hơn, đó là cơ chế của game sẽ gợi nhớ tới Celeste rất rất nhiều.

Cuối cùng, EMMA: Lost in Memories không phải là một sản phẩm yếu kém hay gì đó tương tự. Cơ chế chơi của game khá tuyệt vời, và các mặt khác, tuy không thể tạo nên điểm nhấn nhưng cũng không phải đáng chê… chỉ đáng tiếc rằng Celeste đã tồn tại! Đây là sản phẩm bằng hoặc vượt tên EMMA: Lost in Memories về tất cả mọi mặt. Đơn giản là đừng trải nhiệm tựa game này nếu bạn chưa chơi hoặc không có ý định chơi Celeste.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

EMMA Lost in Memories 1
EMMA Lost in Memories 2
EMMA Lost in Memories 3
EMMA Lost in Memories 4

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Interl Premium CPU G2020, 2.9GHz

Memory:  4 GB RAM

Graphics: NVidia GeForce 210

Storage: 128 MB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel Core i7 6700, 3.4GHz

Memory:  8 GB RAM

Graphics: NVidia GeForce 770

Storage: 256 MB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT EMMA Lost in Memories

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file “Lost in Memories.exe” để chơi game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME EMMA Lost in Memories

Mega.nz:

Part 1 

Link tải game EMMA Lost in Memories

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Bài viết "EMMA Lost in Memories" thuộc chuyên mục Game - Bạn đọc đang coi bài viết mới nhất tại Daominhha.com

Đánh giá game EMMA Lost in Memories (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận