Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
1

Tải game Emperor: Rise of the Middle Kingdom - download full crack pc

ẢNH GAME Emperor: Rise of the Middle Kingdom

GAME CỔ HAY

Chi tiết game Emperor: Rise of the Middle Kingdom

 • Tên: Emperor: Rise of the Middle Kingdom
 • Ngày update: 16-05-2022
 • Thể loại: Game, Game Mô Phỏng
 • Dung lượng: 0.7GB
 • Số Part: 1
 • Kích thước RAM: 1GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
"

Giới thiệu game Emperor: Rise of the Middle Kingdom

Emperor: Rise of the Middle Kingdom là tựa thứ sáu trong Series Xây dựng Thành phố . BreakAway Games đã được ký hợp đồng cho Emperor sau khi trước đó đã làm việc trên Queen of the Nile . Emperor là phần cuốKhông khác gì các game trước đó, Emperor tập trung vào việc xây dựng và phát triển một thành phố ở thời cổ đại, lần này là Trung Quốc cổ đại , từ triều đại nhà Hạ (2033 trước Công nguyên) đến triều đại Tống – Tấn (1234 sau Công nguyên).i cùng của series sử dụng cùng một công cụ trò chơi 2D-sprite như đã thấy trong các phần trước và là phần đầu tiên giới thiệu tùy chọn nhiều người chơi .

Emperor: Rise of the Middle Kingdom 1

Cơ Chế Game

Nhiệm vụ cơ bản nhất trong mỗi nhiệm vụ là duy trì thành phố. Điều này liên quan đến việc giữ cho dân chúng được ăn uống đầy đủ, khỏe mạnh và an toàn khỏi các mối nguy hiểm. Nếu thực phẩm và hàng hóa và dịch vụ cơ bản được cung cấp dồi dào, thành phố cuối cùng sẽ được cải thiện. Ngoài ra, người chơi phải quản lý thương mại và thuế để có vốn phát triển và mở rộng hơn nữa.

Trong thời gian chờ đợi, người chơi có thể chọn cúng dường các anh hùng của tổ tiên, cũng như các nhân vật nổi bật trong triết học Trung Quốc, Đạo giáo và Phật giáo. Về cơ bản, các lễ vật được đưa ra để xoa dịu các anh hùng và ngăn họ trở nên tức giận và gây ra thảm họa cho thành phố. Nhưng các anh hùng cũng có thể được làm cho rất hạnh phúc, điều này có thể thúc giục họ đến thăm thành phố và trao lợi ích cho nó.

Ngoài thành phố, người chơi phải chú ý đến các đối thủ và kẻ thù. Không giống như các trò chơi xây dựng thành phố trước đó trong sê-ri, người chơi phải đáp ứng yêu cầu và vị trí của nhiều thành phố khác, thay vì chỉ duy trì sự sủng ái của quốc vương. Quân đội và lính canh là cần thiết để bảo vệ thành phố khỏi các cuộc xâm lược quân sự và lật đổ. Người chơi có thể xây tường phòng thủ và sử dụng cung thủ để cải thiện khả năng phòng thủ.

Cuối cùng, người chơi có thể được yêu cầu xây dựng các tượng đài, gây tốn kém cả về thời gian và vật liệu, tạo cơ hội cho kẻ thù tận dụng những điểm yếu có thể xảy ra. Như vậy, việc xây dựng một tượng đài nói chung đòi hỏi thành phố trước tiên phải thiết lập một nền kinh tế và quân sự mạnh.

Phần chơi Chiến Dịch

Bảy chiến dịch của Hoàng đế kéo dài gần 3300 năm lịch sử cổ điển Trung Quốc, từ triều đại nhà Hạ đến triều đại nhà Tấn . Các di tích đáng chú ý có thể được xây dựng bao gồm Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc , Grand Canal nối sông Hoàng Hà và sông Dương Tử, và Đội quân đất nung . Trong chiến dịch đầu tiên, người chơi chỉ đơn giản là một già làng khiêm tốn, có nhiệm vụ lãnh đạo một bộ tộc du mục đến định cư ven sông. Trong các cấp độ cuối cùng, người chơi được phục vụ cho Hoàng đế Trung Quốc, giám sát việc xây dựng kinh đô Trung Đô ( Bắc Kinh ngày nay ) và củng cố phòng thủ để ngăn chặn quân Mông Cổ xâm lược và thủ lĩnh của họ, Thành Cát Tư Hãn ..

Thực phẩm, công nghệ và tôn giáo phát triển qua nhiều thế kỷ, phù hợp chặt chẽ với lịch sử thực tế của văn hóa Trung Quốc. Bởi vì người chơi phục vụ một số triều đại và Hoàng đế trong suốt trò chơi, họ sẽ không phải lúc nào cũng xây dựng cùng một thành phố. Thông thường, họ sẽ được gửi đến để xây dựng một thành phố mới, hoặc được gửi trở lại thành phố trước đó để hoàn thành một mục tiêu mới. Trong một số trường hợp, một thành phố có thể được thăm lại sau nhiều thế kỷ đã trôi qua, đã thay đổi đáng kể hoặc rơi vào cảnh hoang tàn trong những năm tháng.

Người chơi có thể chơi các chiến dịch theo bất kỳ thứ tự nào họ chọn, mặc dù mức độ khó tăng dần song song với trình tự thời gian. Thông thường, các mục tiêu liên quan đến việc sản xuất một lượng hà

Ảnh Game

Emperor: Rise of the Middle Kingdom 3 Emperor: Rise of the Middle Kingdom 5 Emperor: Rise of the Middle Kingdom 7 Emperor: Rise of the Middle Kingdom 9 Emperor: Rise of the Middle Kingdom 11 Emperor: Rise of the Middle Kingdom 13

Hướng dẫn cài đặt game Emperor: Rise of the Middle Kingdom

 1. Tải game về và giải nén
 2. Chạy File Setup để cài đặt
 3. Khi bộ cài hỏi Key thì nhập key này để tiếp tục cài : TEC2-MAB6-FAT4-RAB6-3363
 4. Cài xong, vào thư mục cài Game chạy file “Emperor.exe” là có thể Chơi

Nếu các bạn muốn Mod tăng độ phân giải thì có thể tải thêm MOD ở phía dưới và làm theo hướng dẫn sau.

Hướng dẫn MOD tăng độ phân giải

 1. Tải Mod về và giải nén
 2. Ta được 1 thư mục có nhiều thư mục độ phân giải khác nhau như hình dưới.
 3. Ở đây mình chọn độ phân giải 1920×1080, ta vào thư mục “1920×1080” Copy hết toàn bộ
 4. Chép đè vào thư mục cài đặt Game
 5. XONG, PLAY GAME.

 Emperor: Rise of the Middle Kingdom 15

Emperor: Rise of the Middle Kingdom 17Emperor: Rise of the Middle Kingdom 19

ĐÃ TEST TRÊN WIN10 VÀ WIN11 ĐỀU CHƠI MƯỢT MÀ, KỂ CẢ MOD TĂNG ĐỘ PHÂN GIẢI

Bài viết "Emperor: Rise of the Middle Kingdom" thuộc chuyên mục Game, Game Mô Phỏng - Cảm ơn AE Gamer đã ủng hộ Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ!


LINK TẢI GAME Emperor: Rise of the Middle Kingdom

Vui lòng Đọc Hướng dẫn trong Bài viết - DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

Emperor: Rise of the Middle Kingdom
16/05/2022

LINK TẢI MOD Emperor: Rise of the Middle Kingdom

Vui lòng Đọc Hướng dẫn trong Bài viết - DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

MOD Wide Patch - TĂNG ĐỘ PHÂN GIẢI
16/05/2022

Đánh giá game Emperor: Rise of the Middle Kingdom (2 đánh giá)

87 Hay Đấy
Cốt Truyện
90 điểm
Gameplay
90 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
90 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
85 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

5 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
dsfsfwrwdwqqwqdq
dsfsfwrwdwqqwqdq
1 tháng trước

sao nó cứ báo lỗi không chơi được nhỉ

lamtrtam
lamtrtam
1 tháng trước

Game này hay cực, chắc ae 8x 9x đều biêt đến dòng game city builder đỉnh cao này

PHAMVUHUY
PHAMVUHUY
1 tháng trước

dùng mod phân giải xong, bị lệch hết UI, cách nào để fix ad ơi

Code điểm thưởng sẽ được xuất hiện sau 50 giây . Mọi người chờ xíu nhé !