Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters

Tải game Empire of Sin - download full crack pc

ẢNH GAME Empire of Sin

UPDATE LINK

Chi tiết game Empire of Sin

 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Empire of Sin
"

GIỚI THIỆU GAME EMPIRE OF SIN

Tải game Empire of Sin miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Empire of Sin full Crack PC

Có rất nhiều điều để thích về sim xã hội đen những năm 1920 này. Đó là một trò chơi chi tiết phức tạp về một thời gian lãng mạn. Và như bạn mong đợi, nó có những tên xã hội đen trong mũ phớt, áo khoác lông thú và thiết bị flapper, và súng Tommy cùng khăn lau tay và gậy bóng chày. Những chiếc xe cũ kỹ cong queo và những chiếc xe tải giao hàng chạy ầm ầm trên những con đường rải sỏi thường xuyên có mưa. Và đằng sau những bề ngoài trần tục của cuộc sống hàng ngày – các cửa hàng tạp hóa và nhà giặt là – các ngành công nghiệp bất hợp pháp hoạt động rầm rộ. Speakeasies nhảy theo âm nhạc và tiếng cười trong khi các nhà máy bia nổ tung trong nỗ lực theo kịp. Và bạn có thể nhìn thấy tất cả những chi tiết tuyệt đẹp, ngay từ chiếc cốc từ khói xì gà và ánh sáng rực rỡ từ những chiếc đèn lồng

Tuy nhiên, Empire of Sin tạo ấn tượng tốt đầu tiên. Nó rõ ràng được sinh ra từ niềm đam mê thực sự với thời đại cấm và là một trò chơi quản lý, nó cố gắng nắm bắt phạm vi rộng lớn của các doanh nghiệp bất hợp pháp và các giao dịch mờ ám đã giữ cho các đế chế ngầm này tiếp tục — nhưng nó thậm chí còn quan tâm hơn đến những người tham gia và điều hành chúng. Nó giống như một game nhập vai, và mỗi ông chủ có cốt truyện riêng biệt, phân nhánh cho phép bạn định hình loại kẻ gian mà bạn muốn chúng trở thành.

Bạn cũng sẽ làm quen với các ông chủ khác. Bạn sẽ có các cuộc ngồi xuống với Al Capone và Angelo Genna, tên thật của thời đó, cũng như một số người đã được tạo thành, và những người khác được tách ra từ nơi khác trong lịch sử. Lấy Elvira Duarte, người mà tôi đã đóng: cô ấy là một phụ nữ lớn tuổi, người điều hành một đế chế tội phạm ở Mexico cùng lúc, và cô ấy cũng tình cờ là quan hệ của John Romero – chồng của đạo diễn trò chơi Brenda Romero. Elvira có một khả năng tuyệt vời, nhờ đó cô có thể thổi bụi gây ảo giác vào mặt kẻ thù và kiểm soát tâm trí chúng một cách hiệu quả, nhưng những tên trùm khác cũng có khả năng phóng đại tương tự. Đó là một bối cảnh trò chơi nổi bật với chủ nghĩa lãng mạn này, mặc dù rõ ràng được củng cố bởi rất nhiều bài tập về nhà.

Điểm lớn khác về Empire of Sin là nó đồng thời là một loại trò chơi quản lý thành phố. Ngoài việc điều hành một phi hành đoàn xung quanh các đường phố Chicago và tham gia vào các trận chiến theo lượt, theo phong cách XCOM, bạn còn tiếp quản các tòa nhà và biến chúng thành những chiếc vợt bất hợp pháp. Loại vợt bạn có thể sở hữu là speakeasies, nhà thổ, nhà máy bia, sòng bạc và khách sạn. Bạn có thể mua chúng hoặc lấy chúng từ người khác và khi bạn có chúng, bạn có thể nâng cấp nhiều khía cạnh của chúng.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này, bạn có thể thu nhỏ từ cấp đường phố đến chế độ xem cấp tòa nhà được đơn giản hóa và trong nháy mắt, xem ai sở hữu những gì và từng tòa nhà là gì. Bạn có thể quay lại xa hơn nữa để xem tóm tắt về từng khu phố ở Chicago, hoạt động của họ như thế nào và ai sở hữu chúng. Và các trang thống kê, sổ cái và biểu đồ, nhấn mạnh điều này, giúp bạn tổng hợp lại nơi bạn mạnh và nơi bạn có thể tốt hơn.

Bạn có quá nhiều xã hội đen trong biên chế của bạn? Bạn có đang phục vụ đúng loại rượu cho mức độ thịnh vượng trong khu phố của bạn không? Bạn có thể sản xuất bia hoặc bạn cần phải mua nó từ một băng đảng khác? Các nhà thổ và phòng thám hiểm của bạn đang hoạt động như thế nào – chúng đã đầy chưa? Có lẽ nó đáng đầu tư vào quảng cáo truyền miệng? Hoặc bạn có thể mở một khách sạn gần đó và kiếm tiền thưởng từ khách sạn đó khi khách hàng ở đó cảm thấy hứng thú với bạn. Nhưng hãy cẩn thận, bạn đừng gây ra quá nhiều nghi ngờ nếu không chính quyền sẽ đến đánh đập và các băng nhóm khác cũng vậy.

Trong một thời gian, bạn sẽ mở rộng không bị xáo trộn. Bạn sẽ chăm chỉ làm theo một số nhiệm vụ trong nhật ký của mình, thực hiện các nhiệm vụ đồng hành và làm quen với những người xung quanh bạn. Bạn sẽ tiếp quản một vài cây vợt bị côn đồ chiếm đóng trong khu phố và bạn sẽ cẩn thận chỉnh sửa đế chế ít ỏi của mình để vắt kiệt từng xu từ nó. Tiến bộ sẽ cảm thấy bình tĩnh và có thể kiểm soát được.

Nhưng khi bạn phát triển, nhiều thứ sẽ xảy ra với thời gian của bạn, và đây là lúc trò chơi bắt đầu trở nên sai lệch. Bạn càng tiếp quản nhiều tòa nhà và có nhiều tòa nhà, bạn sẽ càng ít chú ý đến từng tòa nhà, trừ khi bạn yêu mến một lượng quản trị viên hết mình. Có các màn hình tóm tắt để thử và hỗ trợ việc này, nhưng bạn vẫn được yêu cầu nhấp vào từng màn hình để chọn nâng cấp hoặc mở và đóng chúng để giảm mức độ nghi ngờ. Và cần có thời gian. Nhiều thời gian.

Sau đó, các đồng minh của bạn bắt đầu nói về chiến tranh, điều này có thể rất tuyệt vời, bởi vì khi bạn tham gia chiến tranh, bạn có thể tấn công các tòa nhà của kẻ thù mà không cần các phe phái khác nói với bạn. Hạn chế là, các tòa nhà của bạn sẽ bị tấn công ngược lại, và khi bị tấn công, bạn sẽ được di chuyển khắp thị trấn để kiểm soát hàng phòng thủ của chúng (khi bạn tận mắt khám phá mức độ hiệu quả của các nâng cấp bảo mật). Những trận chiến này thường rất nhàm chán. Thông thường, chúng rất phiến diện, một số chống lại nhiều người, nhưng bạn vẫn phải đưa ra kết luận đã bỏ qua từng lượt một.

Chiến đấu là tốt nhưng có thể thiếu sự phấn khích và khó khăn. Đôi khi bạn vô tình đặt các nhân vật vào vị trí không nên có, hoặc ra lệnh cho họ làm điều gì đó mà bạn không cố ý, và trong một trận chiến có tỷ lệ cược cao, bạn có thể phải trả giá đắt. Các cuộc chạm trán có thể cảm thấy hơi bị lôi cuốn, một phần là do vũ khí khá yếu từ sớm. Nhưng một khi bạn trang bị tốt hơn cho nhóm của mình và mở khóa nhiều khả năng hơn, mọi thứ sẽ trở nên thú vị hơn. Thật tiếc là điều tương tự không thể xảy ra đối với các trận chiến bảo vệ tiêu chuẩn sa lầy. Không thể tự động hoàn thành chúng và ngăn chúng làm gián đoạn bất cứ việc gì bạn đang làm là một sự giám sát.

Bài viết "Empire of Sin" thuộc chuyên mục Game, Game Giả lập, Game Nhập Vai - Cảm ơn AE Gamer đã gắn bó với Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ!
MINIMUM:
 • OS: Windows® 8.1 64 bit or Windows® 10 Home 64 bit
 • Processor: Intel® Core™ i3-530 or AMD® Phenom™ II X3 720
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Nvidia® GeForce™ GTX 460 (1GB) or AMD® Radeon™ R7 250 (2GB), AMD® Radeon™
 • Vega 11
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 10 GB available space
RECOMMENDED:
 • OS: Windows® 10 Home 64 bit
 • Processor: Intel® Core™ i5-4460 or AMD® Ryzen™ 5 3400G
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia® GeForce™ GTX 770 (2GB) or AMD® Radeon™ RX 470 (4GB)
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 10 GB available space

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn và gần đây là cáp APG bị lỗi tiếp tục nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài.

LINK TẢI GAME Empire of Sin

Empire of Sin - Make It Count
29/11/2021
Empire of Sin
12/02/2021
Empire of Sin - Make It Count
29/11/2021
Empire of Sin
12/02/2021
Empire of sin - codex
20/07/2021

UPDATE GAME Empire of Sin

FILE HOTFIX V1.02.38741
12/02/2021
FILE HOTFIX V1.02.38890
12/02/2021
FILE UPDATE DLC
12/02/2021
FILE HOTFIX V1.02.38741
12/02/2021
FILE HOTFIX V1.02.38890
12/02/2021
FILE UPDATE DLC
12/02/2021
FILE HOTFIX V1.02.38741
12/02/2021
FILE HOTFIX V1.02.38890
12/02/2021
Empire of Sin Hotfix V1.02.38741
20/07/2021
Empire of Sin Hotfix V1.02.38890
20/07/2021
DLC PACK
20/07/2021

Đánh giá game Empire of Sin (6 đánh giá)

65 Ok
Cốt Truyện
65 điểm
Gameplay
63 điểm
Đồ Họa
65 điểm
Âm Thanh
65 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
65 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

10 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Khoazen
Khoazen
8 tháng trước

Ad ơi, game này nhiều link tải quá, tải hết về cài sao ad

lChau-2119
Admin
lChau-2119
8 tháng trước
Trả lời đến  Khoazen

tải hết về nha bạn, mấy file kia là update của game ấy

Escanor
Escanor
10 tháng trước

Link onedrive bị sao thế ad cứ bảo đăng nhập vào tk microsoft

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
10 tháng trước
Trả lời đến  Escanor

bạn thử đăng nhập bằng gmail bạn xem sao ạ

Nguyễn Lê Anh Huy
Nguyễn Lê Anh Huy
9 tháng trước
Trả lời đến  Trần Lam Trường

gmail mình đăng nhập không được luôn ạ

lChau-2119
Admin
lChau-2119
9 tháng trước
Trả lời đến  Nguyễn Lê Anh Huy

Có vài game link onedrive đang bị lỗi nha bạn ơi nên dù có đăng nhập cũng ko có link down đâu ! nếu game còn link khác bạn có thể dùng link khác giúp mình nhé !

Escanor
Escanor
10 tháng trước

Mình cài bị lỗi ISDONE.dll ntn thì sao ad

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
10 tháng trước
Trả lời đến  Escanor
Escanor
Escanor
10 tháng trước
Trả lời đến  Trần Lam Trường

Game này ko có hướng dẫn cài đặt hả bạn

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
10 tháng trước
Trả lời đến  Escanor

bạn dow bản chính về rồi lần lượt down các link dưới giải nén xong bỏ vào folder game là được ạ