Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
1

Tải game Endzone A World Apart - download full crack pc

ẢNH GAME Endzone A World Apart

UPDATE v1.1.8061.27460
Endzone A World Apart

Chi tiết game Endzone A World Apart

 • Tên: Endzone A World Apart
 • Ngày update: 05-04-2022
 • Thể loại: Game, Game Chiến Thuật
 • Dung lượng: 6GB
 • Số Part: 1
"

Giới thiệu game Endzone A World Apart

Tải game Endzone A World Apart miễn phí link Google Drive | Free download Endzone A World Apart full crack PC

Endzone A World Apart 1

Endzone – A World Apart, gọi tắt Endzone, là game sinh tồn hậu tận thế kết hợp mô phỏng xây thành phố, nơi bạn bắt đầu gây dựng nền văn minh mới với 1 nhóm người sống sót sau thảm họa hạt nhân toàn cầu.

Giống như FrostFall và SURVIVAL, chơi game Endzone và bắt tay vào xây dựng ngôi nhà mới, đảm bảo sự sống cho team của bạn trong 1 thế giới tan vỡ, bị đe dọa bởi bức xạ, mưa độc hại, bão cát và hạn hán liên miên.

Câu chuyện trong game Endzone – A World Apart bắt nguồn từ năm 2021, khi 1 nhóm khủng bố thổi bay hàng loạt nhà máy điện hạt nhân trên toàn thế giới, biến trái đất thành hành tinh hỗn loạn. Chỉ 1 số ít người may mắn trốn thoát vào các căn cứ dưới lòng đất được gọi là Endzone. 150 năm sau, loài người trở lại mặt đất dưới sự chỉ huy của bạn. Trong môi trường nguy hiểm chứa đầy phóng xạ, mưa ô nhiễm và khí hậu biến đổi bất thường, hãy chứng minh giá trị của bản thân với tư cách nhà lãnh đạo cao nhất.

Xây dựng và tiến lên
Thế giới mà chúng ta biết đã bị xóa sổ. Xây dựng ngay 1 ngôi nhà mới cho những người sống sót cuối cùng trên trái đất. Cho họ nơi ăn nghỉ và 1 mái nhà đúng nghĩa. Đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dân bằng thực phẩm và nước sạch, cho họ tiếp cận giáo dục và đảm bảo sự sống còn. Hơn 30 tòa nhà trong Endzone – A World Apart PC sẽ đồng hành cùng bạn.

Thu thập và chỉ huy
Là người lãnh đạo cao nhất, bạn phải biết cách phân công và phối hợp công việc theo ngành nghề, nhiệm vụ khác nhau cho mỗi người. Hãy cử người đi thu thập và chế biến tài nguyên; quản lý nền kinh tế bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng bao gồm đường xá, nhà kho, thị trường…

Thế giới sống động, mô phỏng như thật
Mỗi tế bào trên mặt đất đều có chỉ số độ ẩm và bức xạ riêng. Những cơn mưa sẽ gây ô nhiễm cho đất, buộc chúng ta phải liên tục tìm cách chống lại chúng để hạn chế bức xạ tàn phá vùng đất này.

Chống lại khí hậu, thời tiết
Khí hậu luôn thay đổi. Hãy chuẩn bị tinh thần cho mùa hạn hán định kỳ, lên kế hoạch tích trữ thức ăn và nước uống cho nhu cầu cơ bản của người dân. Mỗi chu kỳ là 1 thử thách mới. Phải ngăn chặn bão cát bằng mọi giá vì nó phá hủy các tòa nhà và tạo ra bức xạ chết người.

Cuộc chiến chống lại phóng xạ
Mối nguy hiểm vô hình của phóng xạ vẫn đang đe dọa bề mặt trái đất thông qua những cơn mưa ô nhiễm. Hãy bảo vệ người dân khỏi phóng xạ bằng thiết bị đặc biệt. Làm sạch nước bằng bộ lọc than chủ động, lợp mái trên cánh đồng để ngăn mưa và đào đất – hạ sách cuối cùng để loại bỏ bức xạ khỏi vùng đất chúng ta đang sống.

Săn tìm kho báu
Thế giới End Zone đang rơi vào hỗn loạn nhưng vẫn còn tàn dư của các mảnh vỡ nhân tạo. Hãy cử người đến các tàn tích cũ, vùng đất bị lãng quên từ lâu và đưa ra quyết định để thay đổi số phận của cả cộng đồng.

Nguồn: download.com.vn

Ảnh game

Endzone A World Apart 3
Endzone A World Apart 4
Endzone A World Apart 5
Endzone A World Apart 6

CẤU HÌNH Endzone A World Apart

MINIMUM:
 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • OS: Windows 10 64-Bit
 • Processor: I5-2500K, 4-Cores @3.30 GHz
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 760
 • Storage: 6 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Endzone A World Apart

1) Download game và giải nén

2) Chạy file “Endzone.exe” để cài đặt game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Bài viết "Endzone A World Apart" thuộc chuyên mục Game, Game Chiến Thuật - Cảm ơn AE Gamer đã ủng hộ Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ!


Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn và gần đây là cáp APG bị lỗi tiếp tục nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài.

Link tải game Endzone A World Apart full crack mới nhất

Endzone A World Apart v1.1.8061.27460
05/04/2022
Endzone A World Apart v1.1.8061.27460
05/04/2022

Đánh giá game Endzone A World Apart (2 đánh giá)

87 Hay Đấy
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
85 điểm
Đồ Họa
90 điểm
Âm Thanh
90 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
90 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

4 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
titan
titan
1 năm trước

chưa có game ạ ?

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  titan

game chưa fix bạn nhé

Yu
Yu
1 năm trước

ko có link tải

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Yu

Game này bên team chưa có update link fix bạn