Search
Generic filters
Lưu bài

Fairy Fencer F Advent Dark Force Complete Deluxe Set

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Fairy Fencer F Advent Dark Force Complete Deluxe Set
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 3.703
  • Dung lượng: 9.9 GBGB
  • Số Part: 3
"

fairy-fencer-f-advent-dark-force-complete-deluxe-set

Chi tiết game

Tên: Fairy Fencer F Advent Dark Force Complete Deluxe Set

Ngày update: 09-03-2019

Thể loại: Phiêu lưu, Chiến thuật, Chặt chém

Lượt xem: 3668

Kích thước: 9.9 GB

Số Part: 3

Giới thiệu game Fairy Fencer F Advent Dark Force Complete Deluxe Set

Tải game Fairy Fencer F Advent Dark Force Complete Deluxe Set miễn phí link Google Drive | Free download Fairy Fencer F Advent Dark Force Complete Deluxe Set full crack PC

Nhìn vào cái tên Fairy Fencer F: Advent Dark Force, chắc hẳn sẽ có không ít người nghĩ rằng đây là hậu bản của Fairy Fencer F – tựa JRPG mà Vietgame.asia đã có dịp giới thiệu đến bạn đọc cách đây khá lâu. Tuy nhiên, thực ra thì Fairy Fencer F: Advent Dark Force là một phiên bản mở rộng, “hoàn thiện hóa” của Fairy Fencer F, theo những cách đầy tích cực.

Bổ sung đáng kể nhất của Fairy Fencer F: Advent Dark Force so với Fairy Fencer F chính là phần cốt truyện của game. Nói đến đây, có lẽ chúng ta nên dừng lại một chút để nhắc lại bối cảnh của Fairy Fencer F (cũng như Fairy Fencer F: Advent Dark Force) cho những ai chưa rõ, nhỉ?

Ngày xửa ngày xưa, nữ thần đại diện cho ánh sáng và ác thần hiện thân của bóng tối đã giao chiến với nhau với kết quả là cả hai cùng bị sức mạnh của đối phương phong ấn. Những vũ khí được hai vị thần sử dụng đã lưu lạc xuống trần gian và được gọi là các “Fury” với những người có thể sử dụng được chúng được gọi là các “Fencer”. Và không có gì ngạc nhiên khi nhân vật chính của chúng ta là một Fencer – anh chàng Fang lười nhác vô tích sự, kẻ mà nếu con gái bạn dắt về nhà để ra mắt, bạn sẽ đá hắn ra khỏi cửa chỉ sau vài câu xã giao trước khi cấm túc con gái mình ít nhất là nửa phần đời còn lại của con bé (thực ra thì việc Fang trở thành Fencer cũng chỉ là một tai nạn thôi!)

Câu chuyện của Fairy Fencer F xoay quanh hành trình giải thoát vị nữ thần đại diện cho ánh sáng đã đề cập ở trên của Fang cùng những người bạn hữu và đáng tiếc phải nói rằng, câu chuyện đó thật khó nhớ vì nó chẳng có gì thật sự đáng nhớ. Trong khi đó, Fairy Fencer F: Advent Dark Force cho phép bạn mở ra những tuyến truyện mới với những kết cục mới bằng việc… giải phong ấn cho ác thần (có vẻ điều này chẳng hứa hẹn điều gì tốt đẹp nhỉ?).

Đáng nói là, nhờ tuyến truyện mới này mà câu chuyện của game đáng dõi theo hơn nhiều so với Fairy Fencer F với những chuyển biến thú vị trong mối quan hệ giữa các nhân vật. Tất nhiên, như bao tựa game khác của Compile Hearts và Idea Factory, bạn sẽ được “tiếp đãi” với những câu chuyện dí dỏm, những câu thoại hài hước, những tình huống buộc cơ mặt của bạn phải giãn ra trong Fairy Fencer F: Advent Dark Force.

Về cơ chế chiến đấu, Fairy Fencer F: Advent Dark Force không khác nhiều so với Fairy Fencer F. Trong mỗi lượt đi, mỗi nhân vật có thể di chuyển trong một bán kính nhất định để áp sát kẻ địch và ra đòn. Trong thời gian đầu, bạn sẽ nhận thấy các đòn đánh thường thật… vô dụng và chiến thắng luôn được quyết định bằng các kĩ năng đặc biệt (tiêu tốn điểm kĩ năng) của nhân vật. Tuy nhiên, về sau khi đã mở khóa được các chuỗi đòn đánh đầy uy lực thì chính các đòn đánh thường sẽ trở thành vũ khí chính yếu của bạn, đặc biệt là ở các trận đấu thường, nơi kẻ địch không đáng để bạn phải tiêu phí lượng điểm kĩ năng quý giá nên được để dành cho những tên “trùm” gai góc.

Lưu ý rằng, nếu bạn tấn công từ phía sau thì lượng sát thương mà kẻ địch phải nhận sẽ lớn hơn so với khi bạn tấn công trực diện. Vấn đề là, đối phương cũng có thể làm thế với bạn. Chỉ với một chi tiết nhỏ này, Fairy Fencer F: Advent Dark Force sẽ buộc bạn phải có những tính toán nhất định trong khâu di chuyển để tổ đội của mình không hở sườn cho kẻ địch lợi dụng.

Và đừng quên chiếc “chìa khóa” chính để bạn mở ra khả năng áp đảo đối phương hay lật ngược thế cờ trong các tình huống hiểm nghèo – Fairize, kĩ năng “biến thân” của mỗi nhân vật giúp sức mạnh của họ tăng vọt về mọi mặt.

Với lượng thành viên tối đa của tổ đội do Fang dẫn đầu giờ đã được nâng lên con số sáu, quy mô của mỗi trận chiến mà bạn phải đối mặt trong Fairy Fencer F: Advent Dark Force là lớn hơn khá nhiều so với Fairy Fencer F. Bạn sẽ có cho mình nhiều tùy chọn chiến thuật hơn với lượng nhân lực đông đảo hơn nhưng đừng nghĩ rằng bạn có thể thuần túy sử dụng chiến thuật “lấy thịt đè người”, dùng số lượng áp đảo đối thủ. Bên cạnh đó, nhiều chiến hữu hơn cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ đau đầu hơn với việc xây dựng dàn nhân vật sao cho mạnh mẽ nhất, “hợp cạ” với nhau nhất.

Bên cạnh việc mang đến cho người chơi thêm ít nhiều sức mạnh khi được trang bị cũng như giúp bạn hóa giải từng phần phong ấn trên người vị thần mà bạn muốn giải thoát, các Fury bạn thu thập được sau các màn chơi còn có thể được dùng để “mở khóa” các khu vực nhất định trong thế giới của game. Tùy vào Fury mà bạn sử dụng trong vai trò “chìa khóa”, khu vực mới mà bạn mở ra, cụ thể là những kẻ địch mà bạn phải đối mặt trong đó, sẽ có những đặc tính nhất định. Nhưng dù bạn có lựa chọn thế nào, các bản đồ chơi của Fairy Fencer F: Advent Dark Force sẽ vẫn đơn giản, nhàm chán, chẳng có gì để khám phá, nhưng chí ít là có đủ kẻ địch để bạn “làm nóng” trước khi đối đấu với những con “trùm” sừng sỏ.

Tuần vừa rồi, người viết đã phạm hai sai lầm, thứ nhất là nấu cơm thành cháo vì mải “nấu cháo” Facebook và thứ hai là thử chơi Fairy Fencer F: Advent Dark Force ở độ khó cao nhất (Hell).

Một tựa game dù khó đến đâu thì cũng vẫn cần phải thuyết phục được người chơi rằng mọi thất bại mà họ chuốc lấy đều là kết quả của những sai lầm mà họ CÓ THỂ tránh, cho họ cơ hội chiến thắng, cho họ khả năng nắm lấy cơ hội đó và cho họ niềm tin rằng mình có thể chiến thắng bằng năng lực của mình. Fairy Fencer F: Advent Dark Force, đáng tiếc, lại không như thế.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs:
Fairy Fencer F: Advent Dark Force – Veteran Fencer Armor & Accessory Sets
Fairy Fencer F: Advent Dark Force – Ultimate Fencer Armor & Accessory Sets
Fairy Fencer F: Advent Dark Force – Fairy Set 1: Ahab & Leela
Fairy Fencer F: Advent Dark Force – Fairy Set 2: Aques & Drulger
Fairy Fencer F: Advent Dark Force – Fairy Set 3: Lars & Foxer

Deluxe Edition Contents:
• Character Collection Art Book
• Concept Art Collection Art Book
• 6 Mobile Wallpapers
• 5 PC Wallpapers

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Intel i5 2.3 GHz or comparable

Memory:  6 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 or comparable

Storage: 17 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel i5 3.3 GHz or comparable

Memory:  8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960 or comparable

Storage: 17 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt

1) Download cả 3 part và giải nén 

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Download Crack Fix và giải nén

5) Trong Crack Fix tìm đến folder DARKSiDERS copy hết tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục cài game

6) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Crack – DARKSiDERS

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Fairy Fencer F Advent Dark Force Complete Deluxe Set

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

CRACK FiX – DARKSiDERS

Mega.nz:

Download

Link tải game Fairy Fencer F Advent Dark Force Complete Deluxe Set

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game Fairy Fencer F Advent Dark Force Complete Deluxe Set (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận