Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
3

Tải game Fallen Knight - download full crack pc

ẢNH GAME Fallen Knight

UPDATE v1.05

Chi tiết game Fallen Knight

 • Kích thước RAM: 2GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Fallen Knight
"

Giới thiệu game Fallen Knight

Tải game Fallen Knight miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Fallen Knight  full crack PC

Câu chuyện về hiệp sĩ tương lai

Fallen Knight 1

The Fallen Knight là một câu chuyện đêm tương lai, nơi người chơi đảm nhận vai trò của Hiệp sĩ Bàn tròn Lancelot hoặc Galahad 50, người thừa kế của hiệp sĩ huyền thoại trong thần thoại của Vua Arthur, và đối đầu với những anh hùng độc nhất của kẻ thù của bạn. Mỗi người đều có quá khứ đen tối của riêng mình. Hãy chờ đợi một trải nghiệm phong cách Dark Souls bổ ích với lối chơi kiếm hiệp nhịp độ nhanh. Nó trừng phạt người chơi vì những lỗi nhỏ và thưởng cho họ sau mỗi trận thắng.

Trạm xăng hoài cổ

Tận hưởng lối chơi cổ điển mà người chơi biết đến và yêu thích với các hệ thống chiến đấu độc đáo như “Parry & Disarm” của Lancelot và “Assassinate” của Galahad trong vai hiệp sĩ cao quý Lancelot. Giết người là tùy chọn. Và khi bạn tiến bộ qua các cấp độ, bạn sẽ cần phải giải giáp kẻ thù của mình và ngăn chặn các cuộc tấn công của chúng. như một sát thủ vĩ đại Galahad nhanh chóng và không ngừng tiêu diệt kẻ thù của mình.

Những trận đánh trùm thú vị

Thu thập những tên trùm đáng gờm của Neo Utopia và khám phá cách bảo vệ thông tin bạn đã thề sẽ bảo vệ. Mỗi ông chủ có những thách thức riêng để vượt qua. Bạn chấp nhận thử thách và sống đúng với danh tiếng của mình với tư cách là “Hiệp sĩ Bàn tròn” hay không?

Đường Lancelot

Fallen Knight 3

Như hiệp sĩ quý tộc Lancelot Corrupt Knight cũng cho phép người chơi lựa chọn cách chơi. Có nhiều kết thúc dựa trên hành động của mỗi người chơi. Người chơi có thể thể hiện lòng thương xót và danh dự đối với Hiệp sĩ Bàn tròn bằng cách chọn giết hoặc tước vũ khí của Hiệp sĩ Bàn tròn một cách thông minh. Cách chơi của trò chơi dẫn đến khám phá cuối cùng về trò chơi và câu chuyện của nó.

Đường Galahad

Galahad, sát thủ của Hiệp sĩ Bàn tròn, đã đi ngược dòng lịch sử. Giúp Galahad để cứu Utopia khỏi cuộc thanh trừng. “Way of Galahad” với lối chơi cải trang thành Fallen Nights chỉ dành cho người chơi “Only One Life”. Bạn sẽ phải bắt đầu lại từ cấp độ đầu tiên!

Hướng dẫn cài đặt game Fallen Knight

 • Tải file game Fallen Knight.rar về máy
 • Giải nén file game và chạy file “.exe” là có thể chơi
Bài viết "Fallen Knight" thuộc chuyên mục Game, Game Hành Động, Game Mô Phỏng, Game Phiêu Lưu - Cảm ơn bạn đã gắn bó với Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc bạn chơi GAME vui vẻ!

MINIMUM:
 • OS: Windows7 / Windows8 / Windows10
 • Processor: Dual Core 2.0 GHz or higher
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GTX 1030
 • Storage: 2 GB available space

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài .

Link tải game Fallen Knight full crack mới nhất

Fallen Knight
18/10/2021
Fallen Knight
30/09/2021

Update game Fallen Knight full crack mới nhất

Fallen Knight v1.05
18/10/2021
Fallen Knight v1.05
18/10/2021

Đánh giá game Fallen Knight (1 đánh giá)

80 Good
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
80 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận