Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
2

Tải game Fallout 2 A Post Nuclear Role Playing Game - download full crack pc

Chi tiết game Fallout 2 A Post Nuclear Role Playing Game

 • Tên: Fallout 2 A Post Nuclear Role Playing Game
 • Ngày update: 18-12-2021
 • Thể loại: Game
 • Dung lượng: 1GB
 • Số Part: 1
 • Kích thước RAM: 2GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Fallout
"
fallout-2-a-post-nuclear-role-playing-game

Tải game Fallout 2 A Post Nuclear Role Playing Game miễn phí link Google Drive | Free download Fallout 2 A Post Nuclear Role Playing Game full crack PC

Giới thiệu Game

Được ra mắt vào năm 1998, với một số cải tiền so với phần 1, trong đó có cả engine và khả năng tương tác với NPC. Fallout 2 vẫn giữ nguyên xi hệ thống RPG của phần 1.. Phần cốt lõi của Fallout chính là ở Combat. Fallout sử dụng hệ thống Turn-based (theo lượt), người chơi có một số điểm (AP) phụ thuộc vào chỉ số Angility của mình. Sử dụng mỗi vật phẩm, vũ khí hay di chuyển sẽ tốn một lượng AP nhất định. Như mọi game RPG khác, Fallout cũng có khả năng critical, ngoài các đòn chí mạng tới kẻ thù gây tử thương như mù (giảm PE), gãy chân (mất khả năng di chuyển) còn có cả… critical miss, làm bạn có thể rơi vũ khí hoặc đạn, hoặc tệ hơn là nổ súng hay đạn dội ngược về. Thêm vào đó Fallout còn cung cấp một lượng vũ khí trải dài từ tay không, vũ khí cận chiến cho đến súng plasma, gauss.

Fallout 2 A Post Nuclear Role Playing Game 1

Bối cảnh

164 năm sau chiến tranh thế giới lần thứ 3, 80 năm kể từ khi bắt đầu phần 1. Người chơi vào vai Chosen One, người được lựa chọn để cứu làng mình khỏi bệnh tật và hạn hán bằng một dụng cụ mang tên GECK, một chiếc vali chứa các đồ vật, các thông tin cần thiết để tái tạo sự sống được sản xuất từ thời trước chiến tranh. Tuy vậy, để sống sót dưới cái nóng của sa mạc, di chứng và hậu quả từ bom hạt nhân và những thế lực đen tối với mong muốn thống trị thế giới là một vấn đề không hề đơn giản.

Vài nét chính

Đồ họa chưa thực sự là thế mạnh của game Fallout (cả 2 phần đầu).Tuy nhiên, nó hoàn toàn phù hợp với bối cảnh của thế giới Fallout là những năm tháng hậu quả của chiến tranh hạt nhân, con người vừa phải chịu các hậu quả như bệnh tật, phóng xạ, mà còn vừa phải xây dựng lại cuộc sống của mình từ những gì còn lại trước chiến tranh.

Các cử động của nhân vật được chăm chút rất tốt, mặc dù chỉ trên nền 2D nhưng nhân vật cử động rất mượt, thêm vào đó một số nhân vật chủ chốt khi trò chuyện còn hiện lên mặt, lúc đó bạn có thể tính xem lúc nào nên dừng lại hay nên tiếp tục tra hỏi phụ thuộc vào cử động nét mặt rất khớp của nhân vật. Âm thanh của game đáng được cho điểm tối đa dù nhạc nền của game khá ít.

Mặc dù sêri Fallout đặt bối cảnh vào thời tương lai, nhưng game lại bị ảnh hưởng khá nặng của nền văn hóa những năm 50 như các cuốn sách về khoa học viễn tưởng, tạp chí thời ấy. Ngoài việc mang phong cách của năm 50, Fallout 2 còn có những nét rất giống thời cao bồi viễn tây chu du trên sa mạc, đến những thị trấn nhỏ để vào quán rượu hoặc tìm việc làm, trao đổi hàng hóa, giúp đỡ dân lành hoặc kẻ xấu thì có thể đi cướp các chuyến hàng.

Ảnh game

Fallout 2 A Post Nuclear Role Playing Game 3
Fallout 2 A Post Nuclear Role Playing Game 4
Fallout 2 A Post Nuclear Role Playing Game 5

Fallout 2 A Post Nuclear Role Playing Game 6

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Fallout 2

 1. Tắt trình diệt Virus.
 2. Download game và giải nén.
 3. Chạy file “setup_fallout2_2.1.0.17.exe” để cài đặt game.
 4. Xong.

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Chú ý: Đây là phiên bản Fallout 2 A Post Nuclear Role Playing Game – GOG

Bài viết "Fallout 2 A Post Nuclear Role Playing Game" thuộc chuyên mục Game - Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Daominhha.com trong suốt thời gian qua. AE Gamer có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!


LINK TẢI GAME Fallout 2

Fallout 2 A Post Nuclear Role Playing Game - GOG
Fallout 2 A Post Nuclear Role Playing Game - GOG
18/12/2021
Fallout 2 A Post Nuclear Role Playing Game - GOG
13/12/2021

Đánh giá game Fallout 2 A Post Nuclear Role Playing Game (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

2 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Ngô Quốc Cường
Ngô Quốc Cường
1 năm trước

ad ơi sao ko có link tải vậy ?

XichLun4
Admin
XichLun4
8 tháng trước
Trả lời đến  Ngô Quốc Cường

Có link fshare rồi bạn nhe, chỉ có LINK VIP là chưa cập nhật thôi bạn