Search
Generic filters
Lưu bài

Fallout 3 Game of the Year Edition

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Fallout 3 Game of the Year Edition
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Dung lượng: 16.3 GBGB
  • Số Part: 2
"

fallout-3-game-of-the-year-edition

Chi tiết game

Tên: Fallout 3 Game of the Year Edition

Ngày update: 27-02-2019

Thể loại: Thế giới mở, Phiêu lưu, Hành động

Lượt xem: 14309

Kích thước: 16.3 GB

Số Part: 2

Giới thiệu game Fallout 3 Game of the Year Edition

Tải game Fallout 3 Game of the Year Edition miễn phí link Google Drive | Free download Fallout 3 Game of the Year Edition full crack PC

Được phát hành bởi Interplay cách đây 10 năm, Fallout nhanh chóng trở thành trò chơi kinh điển bởi sự pha trộn hoàn hảo giữa chất nhập vai và kịch bản hoàn hảo. Phiên bản Fallout 3 là game first-person RPG tuy nhiên gamer cũng có thể chuyển sang góc nhìn thứ 3 bằng hệ thống camera có sẵn và hệ thống camera này có thể di chuyển khiến cho gamer có cảm giác hệt như đang chơi Fallout bản cũ. Mặc dù Fallout 3 không phải là game hành động bắn súng nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi nó như 1 game bắn súng nếu bạn muốn. Tương tự như Fallout cũ, ở phiên bản mới này gamer cũng có thể pause (tạm ngừng) cuộc chiến bất cứ lúc nào để ngắm súng vào từng vị trí cụ thể trên kẻ địch. Và tất nhiên không thể thiếu với 1 game nhập vai là hệ thống quest (nhiệm vụ) đồ số với số lượng lên đến hàng trăm. Số lượng NPC trong Fallout 3 chỉ khoảng vài trăm nhân vật, có vẻ khá ít so với 1500 trong Oblivion nhưng mỗi nhân vật trong Fallout 3 sẽ có tính cách riêng biệt và độc đáo.

Bối cảnh của Fallout 3 được đặt vào khoảng 30 năm sau khi các sự kiện trong Fallout 2 kết thúc và may mắn là trò chơi không đòi hỏi bạn phải biết về cốt truyện 2 game trước. Thế giới năm 2050 sau khi bị phá hủy bởi cuộc chiến tranh hạt nhân của Trung Quốc, tổ tiên của nhân vật chính (là bạn) đã trú ẩn ở Vault 101, một trong những hầm tránh bom hiện đại nhất được xây dựng bởi tập đoàn Vault-Tec. Trong suốt 200 năm, cánh cửa Vault 101 chưa từng được mở ra. Bạn sẽ trải qua thời thơ ấu của mình tại đây và việc lựa chọn hình dáng, giới tính nhân vật sẽ ảnh hưởng đến ngoại hình người cha của bạn trong game. Ông ta là nhà khoa học chính trong Vault 101 và sự mất tích bí ẩn của ông chính là nguyên nhân dẫn đến quyết định trốn ra thế giới bên ngoài của bạn, nhằm mục đích tìm kiếm người cha của mình.

Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu từ miền Tây nước Mĩ vốn đã rất quen thuộc ở 2 phiên bản trước. Khu vực này đầy rẫy những sinh vật hoang dã và các đảng phái đối nghịch nhau, điển hình như Brotherhood of Steel những người cố gắng gìn giữ những gì còn sót lại của thành phố, hoặc The Slavers những người chiếm giữ Paradise Falls, Super Mutant hay những sinh vật kì quái khác luôn sẵn sàng làm thịt bạn bất kì lúc nào. Bạn sẽ phải tự quyết định việc mình sẽ đi đâu, làm gì, hay đồng minh với ai và game có rất nhiều kết thúc khác nhau dựa trên hành động của bạn. Tất nhiên cũng sẽ có 1 kết thúc chuẩn để bạn có thể bắt đầu phiêu lưu lại từ đầu và thử lại những lựa chọn khác nhau. Hãng Bethesda rất muốn sự lựa chọn của gamer trước các tình huống khác nhau mang 1 ý nghĩa quan trọng. Không như trong Oblivion bạn có thể làm tất cả các Quest và làm tất cả mọi việc với NPC, trong Fallout 3 sự lựa chọn sẽ chỉ là đúng hoặc sai, và người chơi sẽ phải chịu hậu quả về những lựa chọn của mình.

Ngoài việc phải đưa ra những lựa chọn trong game, bạn còn phải chiến đấu với kẻ thù bao gồm cả con người lẫn những kẻ đột biến. Như chúng ta đã nói ở trên, hệ thống chiến đấu sẽ diễn ra trong thời gian thực tương tự như các game hành động kết hợp với hệ thống chiến đấu theo lượt kiểu truyền thống của Fallout. Nghĩa là bạn có thể dừng game bất cứ lúc nào bằng hệ thống Vault-Tec Assisted Targeting System (gọi tắt là VATS). VATS cho phép bạn dùng số action points mà bạn có để nhắm bắn. Cuộc chiến sẽ lại tiếp tục trong thời gian thực cho tới lần pause tiếp theo. Bạn thậm chí còn có thể nhắm vào từng vị trí cụ thể trên kẻ địch, ví dụ nhắm bắn vào chân kẻ địch có thể khiến hắn gãy chân và di chuyển chậm hơn. Một ví dụ khác là việc nhắm bắn vào râu của bọn kiến khổng lồ có thể khiến chúng bị “mù” và tấn công nhầm con bên cạnh.

Những fan hâm mộ Fallout sẽ rất vui sướng khi biết rằng hệ thống S.P.E.C.I.A.L sẽ tiếp tục có mặt ở Fallout 3. Nó bao gồm các yếu tố (strength, perception, endurance, charisma, intelligence, agility, and luck). Các kĩ năng (Skill) ví dụ như kĩ năng sửa chữa (repair skill)..v.v sẽ được học dần tương tự như perks. Bằng việc lên lvl bạn sẽ có cơ hội nâng cấp những kĩ năng đã có học thêm những kĩ năng mới. Trong Fallout 3, cấp tối đa nhân vật có thể đạt được là 20 và đó cũng gần là lúc kết thúc trò chơi.

Hệ thống vũ khí, áo giáp, và trang thiết bị trong Fallout 3 cũng giống với phiên bản Fallout cũ và các game RPG khác. Bạn có thể lấy chúng bằng cách tiêu diệt kẻ thù và thu chiến lợi phẩm. Vũ khí cũng khá đa dạng, từ các loại thông thường cho tới những vũ khí siêu hạng như FAT BOY (một loại súng phóng bom hạt nhân). Áo giáp và vũ khí sẽ hư hỏng dần trong quá trình sử dụng, tuy nhiên bạn có thể sửa chúng bằng kĩ năng “repair skill”. Nói một cách khác, bạn có thể lấy 1 bộ phận từ khẩu súng này để sửa hoặc nâng cấp cho khẩu súng khác miễn là chúng phù hợp (chú ý, bạn không thể tháo khẩu súng lục ra để sửa hoặc nâng cấp cho khẩu tiểu liên được). Nếu vũ khí bị hư hỏng thì độ chính xác, tốc độ bắn của nó cũng giảm. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo ra 1 loại vũ khí mới từ nhiều bộ phận khác nhau.

Với những cải tiến mới về bối cảnh và hệ thống camera linh động, Fallout 3 sẽ là một game đáng mong đợi, không chỉ cho các fan trung thành của dòng game mà còn những người chơi mới muốn khám phá thế giới kì lạ của Fallout.

Nguồn: game4v.vn

Phiên bản hiện tại bao gồm tất cả các DLCs:
• Fallout 3 (main game)
• Fallout 3: Operation – Anchorage (DLC)
• Fallout 3: The Pitt (DLC)
• Fallout 3: Broken Steel (DLC)
• Fallout 3: Point Lookout (DLC)
• Fallout 3: Mothership Zeta (DLC)

Ảnh game

Fallout 3 Game of the Year Edition 1
Fallout 3 Game of the Year Edition 2
Fallout 3 Game of the Year Edition 3
Fallout 3 Game of the Year Edition 4

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: 2.4 Ghz Intel Pentium 4 or equivalent processor

Memory:  1 GB RAM

Graphics: with 256MB RAM (NVIDIA 6800 or better/ATI X850 or better)

DirectX: Version 9.0c

Network: Broadband Internet connection

Storage: 7 GB available space

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel Core 2 Duo processor

Memory: 2 GB RAM

Graphics: with 512MB RAM (NVIDIA 8800 series, ATI 3800 series)

DirectX: Version 9.0c

Network: Broadband Internet connection

Storage: 7 GB available space

Hướng dẫn cài đặt Fallout 3 Game of the Year Edition

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Repack Fallout 3 Game of the Year Edition – ElAmigos

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Fallout 3 Game of the Year Edition

LINK TẢI GAME V.I.Fallout 3 Game of the Year Edition – ElAmigos

Click vào đây để biết chi tiết link vip
Để tải được link VIP các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Part 1
Part 2

Part 1
Part 2

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Bài viết "Fallout 3 Game of the Year Edition" thuộc chuyên mục Game - Bạn đọc đang coi chuyên mục mới nhất tại Daominhha.com

Đánh giá game Fallout 3 Game of the Year Edition (2 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận