Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
3

Tải game Field of Glory II: Medieval – Swords and Scimitars - download full crack pc

ẢNH GAME Field of Glory II: Medieval – Swords and Scimitars

UPDATE v1.02.05

Chi tiết game Field of Glory II: Medieval – Swords and Scimitars

 • Kích thước RAM: 6GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Field of Glory II
"

Giới thiệu game Field of Glory II: Medieval – Swords and Scimitars

Tải game Field of Glory II: Medieval – Swords and Scimitars miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Field of Glory II: Medieval – Swords and Scimitars full crack PC

Đế chế Byzantine bắt đầu thế kỷ 11 với một vị thế vững chắc – họ đã đẩy biên giới của mình về phía đông chống lại các tiểu vương quốc Hồi giáo bị chia cắt, và đã tiêu diệt hoàn toàn người Bulga ở Balkan. Tất cả những điều đó đã thay đổi vào năm 1071, khi họ phải chịu thất bại thảm hại dưới tay của Seljuq Turks trong trận Manzikert. Những người chinh phục du mục này gần đây đã cải sang đạo Hồi, và đã nhanh chóng thiết lập sự cai trị của Vương quốc Hồi giáo từ Afghanistan đến Palestine. Theo sau Manzikert, họ đã lấy gần như toàn bộ Anatolia từ người Byzantine.

Khi Hoàng đế Byzantine Alexios Komnenos đấu tranh để ngăn chặn những bước tiến của Seljuq, ông đã kêu gọi phương Tây làm lính đánh thuê. Yêu cầu này đã được Giáo hoàng Urban II bắt giữ, người có thể coi đây là cơ hội để tiếp tục các mục tiêu của mình. Tại Hội đồng Clermont năm 1095, ông kêu gọi một cuộc Thập tự chinh để cứu các nhà thờ phía đông và thu hồi Đất Thánh từ tay người Hồi giáo.

Thời điểm tình cờ đúng, vì Đế chế Seljuq hùng mạnh đã bắt đầu tan rã, Vương quốc Hồi giáo Rûm ở Anatolia (Thổ Nhĩ Kỳ thuộc châu Á ngày nay) đã ly khai khỏi Đế chế Seljuk Vĩ đại vào năm 1077, và các atabegs địa phương của Syria đang trên thực tế bán độc lập và bị chia cắt. . Cuộc Thập tự chinh thứ nhất cuối cùng đã chiếm được Jerusalem vào năm 1099, và thành lập một số quốc gia Thập tự chinh ở Palestine và Syria. Khi làm như vậy, họ đã tạo ra sự bất bình gay gắt giữa người Hồi giáo, người Cơ đốc giáo phương Tây và người Byzantine dẫn đến xung đột kéo dài hai thế kỷ.

Một số cuộc Thập tự chinh lớn đã theo sau Đệ nhất, khi các quốc gia Thập tự chinh chiến đấu vì sự tồn tại của họ chống lại sự liên tiếp của các quốc gia Hồi giáo đang trỗi dậy: Fatimids, Zangids, Ayyubids và cuối cùng là Mamluks, những người đã dập tắt thành trì cuối cùng của quân Thập tự chinh là Acre vào năm 1291.

Trong khi đó, xa hơn về phía Đông, một mối đe dọa lớn hơn nhiều đối với nền văn minh Hồi giáo đang xuất hiện. Quân Mông Cổ bành trướng nhanh chóng đã tiêu diệt Khwarazmian Shahdom vào năm 1231, vương quốc Cơ đốc giáo của Georgia sụp đổ vào năm 1239, và Seljuqs bị đánh bại và buộc phải trở thành chư hầu vào năm 1243. Đến năm 1258, Assassins of Alamut, và dấu tích của Abbasid Caliphate vĩ đại một thời , cũng đã bị chinh phục. Chỉ có người Mamluk của Ai Cập cuối cùng mới có thể kết thúc cuộc tiến công của người Mông Cổ, với chiến thắng của họ tại Ain Jalut vào năm 1260.

Ở Balkan, Đế chế Byzantine vẫn vững mạnh cho đến năm 1204, khi Constantinople thất thủ trong cuộc Thập tự chinh lần thứ tư. Sau đó, phần lớn đế chế cũ được tiếp quản bởi quân Thập tự chinh phương Tây và người Venice, những người đã chủ mưu toàn bộ doanh nghiệp bẩn thỉu. Người Byzantine tổ chức thành bốn mảnh: Đế chế Trebizond và Nicaea, và Despotates of Rhodes và Epirus. Cuối cùng, Đế chế Nicaea chiếm lại Constantinople vào năm 1261, nhưng quyền lực của người Byzantine đã bị phá vỡ vĩnh viễn và họ giờ chỉ là một tiểu quốc.

Field of Glory II: Medieval – Swords and Scimitars 1 Field of Glory II: Medieval – Swords and Scimitars 3

Hướng dẫn cài đặt game Field of Glory II: Medieval – Swords and Scimitars

 • Tải file game Field of Glory II: Medieval – Swords and Scimitars.iso về máy
 • Mount file iso ra nó sẽ tạo cho bạn 1 ổ đĩa ảo
 • Chạy file “setup.exe” để tiến hành cài đặt game
 • Chờ quá trình chạy xong là có thể chơi
Bài viết "Field of Glory II: Medieval – Swords and Scimitars" thuộc chuyên mục Game, Game Chiến Thuật, Game Mô Phỏng - Cảm ơn các bạn đã gắn bó với Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!

MINIMUM:
 • OS: Windows 8 / 10
 • Processor: 2.0GHz i5/A8 or better
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: 1GB DirectX 9 Compatible Graphics Card
 • DirectX: Version 9.0c
 • Storage: 5 GB available space
RECOMMENDED:
 • OS: Windows 8 / 10
 • Processor: 2.0GHz i5/A8 or better
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Discrete 2GB DirectX 9 Compatible Graphics Card
 • DirectX: Version 9.0c
 • Storage: 6 GB available space

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài .

Link tải game Field of Glory II: Medieval – Swords and Scimitars full crack mới nhất

Field of Glory II: Medieval – Swords and Scimitars
27/09/2021
Field of Glory II: Medieval – Swords and Scimitars
27/09/2021

Update game Field of Glory II: Medieval – Swords and Scimitars full crack mới nhất

Field of Glory II: Medieval – Swords and Scimitars v1.02.05
30/09/2021
Field of Glory II: Medieval – Swords and Scimitars v1.02.05
18/10/2021

Các Lỗi Thường Gặp Field of Glory II: Medieval – Swords and Scimitars

Đánh giá game Field of Glory II: Medieval – Swords and Scimitars (1 đánh giá)

84 Hay Đấy
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận