Search
Generic filters
Lưu bài

Final Fantasy XII The Zodiac Age

ẢNH GAME

Chi tiết game

  • Tên: Final Fantasy XII The Zodiac Age
  • Ngày update: 04-02-2021
  • Thể loại: Game
  • Lượt xem: 6.480
  • Dung lượng: 27.6 GBGB
  • Số Part: 2
"

final-fantasy-xii-the-zodiac-age

Chi tiết game

Tên: Final Fantasy XII The Zodiac Age

Ngày update: 14-04-2019

Thể loại: Nhập vai, Phiêu lưu, Chiến thuật

Lượt xem: 6370

Kích thước: 27.6 GB

Số Part: 2

Giới thiệu game Final Fantasy XII The Zodiac Age

Tải game Final Fantasy XII The Zodiac Age miễn phí link Google Drive | Free download Final Fantasy XII The Zodiac Age full crack PC

Thập niên đầu tiên của thế kỉ XXI chứng kiến sự trỗi dậy của hai hệ máy tạo nên dấu ấn của Sony là PlayStation và PlayStation 2, đi kèm với sự độ phổ biến của Final Fantasy. Lúc này, những “đầu” game hết sức thành công và được người hâm mộ tung hô lên đến “tận trời”, điển hình: Final Fantasy VI, Final Fantasy VII, Final Fantasy VIII, Final Fantasy IX và Final Fantasy X/X-2… Đến nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những bài viết so sánh độ hấp dẫn của những phiên bản Final Fantasy kể trên và thường khó mà “phân tài cao thấp”.

Tuy nhiên, cho đến giữa dòng đời của chiếc máy PlayStation 2, phiên bản 12 của Final Fantasy được ra mắt. Mặc dù cũng nhận lại nhiều lời khen và các điểm đánh giá cực cao từ những trang báo uy tín thời bấy giờ, nhưng nó lại không được “tôn thờ” như những tựa game trước. Riêng với bản thân người viết, Final Fantasy XII lại luôn chứa đựng một sức hút riêng biệt mà không bất kỳ phiên bản nào trước đây có thể thay đổi. Bởi thế, người viết luôn tự hỏi rằng liệu có phải mình quá “dễ dãi” khi cảm thấy ấn tượng với Final Fantasy XII hay không? Ngoài ra, tới thời điểm hiện tại, người viết còn có thêm một thắc mắc liệu rằng sự “phá cách” trong lối chơi của Final Fantasy XII nếu đem so sánh với những tựa game hiện giờ, nó có quá lỗi thời và trở nên nhàm chán không?

Sau gần 8 năm khi người viết có cơ hội trải nghiệm lại tựa game Final Fantasy XII với một “bộ cánh mới” từ phía Square Enix – Final Fantasy XII: The Zodiac Age độc quyền trên PlayStation 4, thì những câu hỏi trên dường như đã có lời giải đáp.

Có thể nói rằng, Final Fantasy XII: The Zodiac Age xứng đáng được xem là tựa game Final Fantasy “kỳ lạ” nhất trong những sản phảm cùng tên từ phía Square Enix. Nếu như bạn đã từng chơi qua Final Fantasy VII đến X rồi sau đó tiến hành “phá đảo” Final Fantasy XII, sẽ rất dễ dàng để người chơi cảm thấy sự khác biệt đến từ phiên bản này.

Những gì mà Square Enix đã làm để cố gắng đưa vào Final Fantasy XII một phong cách chiến đấu hoàn toàn mới mẻ, khiến cho người chơi phải thay đổi khái niệm của mình đối với Final Fantasy khi so sánh với những phần trước đó. Điều này phần nào khiến một số người hâm mộ “gạo cội” của dòng game này cảm thấy vô cùng khó chịu, và khống ít người sẵn sàng xem đây là “đứa con rơi” của dòng game Final Fantasy truyền thống. Tuy nhiên, đối với người viết, cơ chế chiến đấu của Final Fantasy XII vẫn mang một “hương vị” đặc biệt mà đến nay, chưa có tựa game nhập vai (RPG) nào tái thể hiện thành công.

Chi tiết hơn về cơ chế chiến đấu, Final Fantasy XII: The Zodiac Age sử dụng hệ thống chiến đấu mang tên Active Dimension Battle (ADB), đây cũng là hệ thống duy nhất được sử dụng trong phiên bản Final Fantasy XII này và Square Enix cũng sử dụng nó để làm nền tảng cho lối chiến đấu của các bản Final Fantasy hậu bối, điển hình nhất là Final Fantasy XV. Trong hệ thống này, người chơi điều khiển nhân vật của mình đối mặt trực tiếp với đối phương và đưa ra mệnh lệnh bao gồm tấn công, phép thuật hoặc sử dụng vật phẩm. Thay vì các nhân vật chỉ đứng một chỗ và chờ đến lượt để tấn công như ở những phiên bản trước đây thì ở Final Fantasy XII: The Zodiac Age, người chơi được quyền di chuyển xung quanh bản đồ cũng như phát lệnh một cách thoải mái. Thậm chí, để trì hoãn đòn đánh của đối phương, người chơi còn có thể cho nhân vật chạy xa khỏi tầm đánh.

Để hỗ trợ cho cơ chế ADB này, Square Enix còn giới thiệu thêm chức năng Gambits. Đây thực sự là một cơ chế vô cùng sáng giá tạo nên sự hoàn thiện trong cơ chế chiến đấu của Final Fantasy XII: The Zodiac Age. Sẽ vô cùng “lằn nhằn” nếu như người chơi phải phát lệnh cho từng nhân vật một chỉ để tiêu diệt một mục tiêu rồi sau đó lập lại hành động này với mục tiêu khác, và còn “thảm họa” hơn nữa nếu như bạn để các nhân vật khác tự động điều khiển mà không theo bất kỳ một quy luật nào. Vì thế, Gambits như một lời giải cho bài toán đầy hóc búa nói trên.

Với những tình huống mới, đội hình mới và thậm chí là khi đối đầu với những con trùm, người chơi phải liên tục thay đổi lệnh Gambits cho toàn bộ đội hình. Một khi Gambits đã trở nên hoàn thiện, công việc của người chơi sau đó chỉ là điều khiển nhân vật đi lại và chiêm ngưỡng “thành quả” của bản thân. Đối với Final Fantasy XII: The Zodiac Age, đôi lúc bạn có thể cho các nhân vật tự động “cày cuốc” mà không cần mảy may chạm vào chiếc tay cầm. Tuy nhiên để làm được điều này, công sức bỏ ra nghiên cứu và sắp xếp lệnh Gambits tối ưu là hết sức cần thiết, chứ không như các chế độ “tự động cày” thường thấy ở các game online “rẻ tiền” ngày nay!

Về cơ bản ngay tại thời điểm ra mắt, Final Fantasy XII đã là một tựa game hoàn thiện. Tuy nhiên, Square Enix và các game thủ thời bấy giờ cũng nhận thấy bản thân tựa game này cần có những thay đổi nhất định để khiến nó trở nên “tiệm cận” với mức hoàn hảo.

Thay đổi lớn nhất mà người viết nhận ra đó chính là hệ thống License. Cho những ai chưa từng chơi qua Final Fantasy XII, hệ thống License được xem như là nền tảng để phát triển nhân vật. Thông thường, mỗi nhân vật sẽ có một bản license khá “to” để có thể sử dụng điểm License Point (LP) mở khóa những khả năng đặc biệt, bao gồm nâng cấp giáp, tuyệt chiêu mới, gia tăng sức mạnh… Nếu ở phiên bản Final Fantasy XII cũ, bản License ở mỗi nhân vật tương đối giống nhau, người chơi có thể mở khóa kỹ năng tùy thích cho từng nhân vật, bạn có thể cho nhân vật A đảm nhận đủ mọi vài trò gồm pháp sư lẫn hỗ trợ và nếu có thể thì kiêm luôn cả đỡ đòn cho đồng đội. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho việc phát triển nhân vật theo một hướng nhất định trở nên vô cùng khó khăn và gặp không ít những lời phê bình từ phía game thủ.

Vì thế, Square Enix quyết định thay đổi toàn bộ hệ thống này. Thay vì một bản khổng lồ để người chơi tự do như trước đây thì Final Fantasy XII: The Zodiac Age thu hẹp phạm vi phát triển lại, mỗi nhân vật chỉ được chọn hai nghề nghiệp nhất định (có tổng cộng 12 nghề nghiệp với vũ khí và khả năng hoàn toàn khác biệt) và người chơi chỉ có thể nâng cấp nhân vật trong phạm vi nghề nghiệp đó thôi. Nói là vậy, nhưng số lượng nâng cấp rất đa dạng khiến cho quá trình phát triển nhân vật không trở nên tuyến tính, người chơi có thể linh động trong việc tính toán lối chơi và chiến thuật cá nhân.

Thế giới của Final Fantasy XII: The Zodiac Age được đặt tại vũ trụ Ivalice, nơi luôn xảy ra những tranh chấp về mặt chính trị giữa các vương quốc lớn tại đây. Chính vì thế, cốt truyện của Final Fantasy XII cũng chứa đựng màu sắc chiến tranh, xung đột chính trị cũng như mối quan hệ phức tạp giữa các quốc gia. Đây cũng có thể được xem là sự khác biệt lớn giữa Final Fantasy XII so với đa số những phiên bản Final Fantasy khác chủ yếu xoay quanh chủ đề tình yêu hoặc anh hùng giải cứu thế giới.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Pentium G3260 @ 3.0GHz (2 cores)

Memory:  4 GB RAM

Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 660 or AMD equivalent w/ 2GB VRAM

Storage: 50 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel® Core™ i5-4460 @ 3.2GHz (4 cores)

Memory:  8 GB RAM

Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 980 or AMD equivalent w/ 4GB VRAM

Storage: 50 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt

1) Download cả 2 part và giải nén 

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Copy tất cả các file trong folder Crack bỏ vào thư mục đã cài game

5) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Final Fantasy XII The Zodiac Age – CPY

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Final Fantasy XII The Zodiac Age

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Link tải game Final Fantasy XII The Zodiac Age

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé


Đánh giá game Final Fantasy XII The Zodiac Age (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận