Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
3

Tải game Fling to the Finish - download full crack pc

ẢNH GAME Fling to the Finish

GAME MỚI

Chi tiết game Fling to the Finish

 • Kích thước RAM: 4GB
 • Số người chơi: Nhiều người chơi
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Fling to the Finish
"

Giới thiệu game Fling to the Finish

Tải game Fling to the Finish miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Fling to the Finish full crack PC

Trong Fling to the Finish, cả hai đội đều bao gồm những chướng ngại vật hỗn loạn đầy màu sắc với những sợi dây dài.

Khi bạn và bạn bè của bạn lần đầu tiên bắt đầu trò chơi, sợi dây của bạn sẽ bị quấn vào thực tế mọi thứ bạn vượt qua. Nhưng khi bạn nhanh chóng cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình, bạn sẽ học được rằng sợi dây là tài sản lớn nhất của bạn.

Những người chơi có kinh nghiệm có thể sử dụng dây để đu dây xung quanh các chướng ngại vật nguy hiểm và hất tung đối tác của họ lên các gờ trước khi họ gục ngã. Khi các đối tác sử dụng thành thạo sợi dây của họ, họ có thể thực hiện những kỳ công không thể đạt được ở bất kỳ máy bay nào khác!

Các đội có thể thể hiện kỹ năng của mình bằng cách cạnh tranh trong các cuộc đua trực tuyến hoặc địa phương với nhiều người chơi khác!

Bởi vì bạn thực sự gắn bó với đối tác của mình, Fling to the Finish là một trải nghiệm hợp tác thực sự. Nếu muốn, bạn thậm chí có thể chơi qua Fling to the Finish bằng cách chia sẻ bộ điều khiển với đối tác của mình.

Sơ đồ kiểm soát này rất tuyệt vời cho co-op cục bộ và bổ sung thêm một chiều cho trò chơi. Trong khi bạn đẩy và kéo nhau trong trò chơi, hãy cố gắng không làm điều tương tự trong cuộc sống thực!

Mỗi khóa học trong Fling to the Finish đều có một chủ đề và phong cách riêng. Chạy đua qua các công viên nổi, sòng bạc khổng lồ, và thậm chí cả những cánh đồng tiểu hành tinh đầy sâu để về đích! Chúng tôi thiết kế mọi chướng ngại vật để buộc bạn phải sử dụng sợi dây theo một cách mới, để mỗi giây đều tràn ngập những bất ngờ và khoảnh khắc đáng nhớ mới. Đường đua thậm chí còn phát triển để thử thách bạn khi bạn chơi, vì vậy mọi cuộc đua đều là một thử thách khó khăn. Bạn sẽ không bao giờ biết mình sẽ tìm thấy chướng ngại vật kỳ lạ nào tiếp theo.

Đối thủ sẽ chiến đấu trở lại bằng những lời tung hô bằng lao, tạ chìm và tia laze độc ​​ác nếu họ bị tụt lại phía sau. Các vật phẩm của chúng tôi giữ cho các cuộc đua trở nên thú vị và giúp tăng điểm số nếu một người chơi có nhiều kinh nghiệm hơn người khác.

Fling to the Finish 1 Fling to the Finish 3

Hướng dẫn cài đặt game Fling to the Finish

 • Tải file game Fling to the Finish.rar về máy
 • Giải nén file game và chạy file “.exe” là có thể chơi
Bài viết "Fling to the Finish" thuộc chuyên mục Game Online + Co-op + Multiplayer, Game, Game Chiến Thuật - Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!

MINIMUM:
 • OS: Windows 8, 10
 • Processor: Intel Core i5
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GEFORCE GTX 860M
 • DirectX: Version 12
 • Storage: 2 GB available space

Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài .

Link tải game Fling to the Finish full crack mới nhất

Fling to the Finish v0.8.17 + OnLine
25/09/2021
Fling to the Finish v0.8.17 + OnLine
25/09/2021

Đánh giá game Fling to the Finish (1 đánh giá)

80 Good
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
80 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận