Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
1

Tải game Fossilfuel - download full crack pc

ẢNH GAME Fossilfuel

UPDATE LINK

Chi tiết game Fossilfuel

 • Kích thước RAM: 4GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Fossilfuel
"

Giới thiệu game Fossilfuel

Tải game Fossilfuel miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Fossilfuel full crack PC

VẬN HÀNH FOSSILFUEL

Nằm sâu dưới Đảo Great Sitkin ở Alaska, bạn thấy mình đang ở trung tâm của một trong những cơ sở nghiên cứu khoa học vĩ đại nhất trên Trái đất! Các nhà nghiên cứu di truyền học đã lai tạo ra những con khủng long đột biến! Nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ khi căn cứ bị xâm nhập bởi các lực lượng đặc biệt bóng tối, tìm cách đánh cắp DNA của dino. Bạn lấy súng và đạn của bạn và chuẩn bị cho một cuộc chiến …

Trải dài nhiều thể loại, trò chơi bắt đầu là kinh dị, chuyển thành game bắn súng và cuối cùng là một cuộc phiêu lưu thế giới mở.
Đối với nhiều người chơi, Fossilfuel có chế độ HORDE cường độ cao, giúp bạn và bạn của bạn chống lại con người và quái vật với những thành tích để giành chiến thắng.

KHẢO SÁT CỔ TÍCH CỔ ĐIỂN

Về cốt lõi, Fossilfuel là một trò chơi kinh dị sinh tồn. Người chơi bị mắc kẹt trong một cơ sở khổng lồ dưới lòng đất, Sierra, nằm ở một địa điểm hẻo lánh ở Alaska. Người chơi phải sử dụng đầu của họ để tìm manh mối và giải quyết các câu đố để thoát khỏi cơ sở.

THẾ GIỚI MỞ VÀ KẾT THÚC

Trò chơi có một số bản đồ lớn mà người chơi có thể chơi theo bất kỳ cách nào họ muốn. Quyết định của họ sẽ quyết định kết thúc trò chơi. Khi người chơi thoát khỏi độ sâu của Sierra, họ phải đối mặt với cảnh quan rộng lớn, đó là Đảo Great Sitkin. Chiến dịch câu chuyện chính sẽ có độ dài chắc chắn khoảng 6 đến 10 giờ chơi tùy thuộc vào cấp độ kỹ năng của bạn.

CHUYẾN ĐI NGUỒN LỰC

Trải nghiệm kho vũ khí đồ sộ khi bạn cày nát một thư viện kẻ thù khổng lồ. Trò chơi có một loạt các loại vũ khí không chỉ là súng truyền thống, kho vũ khí FPS tiêu chuẩn của bạn gồm Shotguns và súng trường, mà còn là vũ khí của khoa học viễn tưởng! Vũ khí có thể làm cong vật lý và nghiền nát xương kẻ thù của bạn trong vài giây! Trò chơi chạy trên sức mạnh của Unreal Engine, cho phép các hiệu ứng hạt và vật lý điên rồ cũng như AI của đội hình kẻ thù khó khăn cố gắng chạy sang phía người chơi và kêu gọi quân tiếp viện khi tình huống động đến. Những con khủng long của kẻ thù cũng sẽ sử dụng tất cả các giác quan của mình để theo dõi người chơi. Một con Velociraptor ở phía bên kia của căn cứ đang ở đó … đang săn lùng bạn … luôn luôn đến.

NHIỀU NGƯỜI

Lập nhóm và chiến đấu với bạn bè của bạn trong một chế độ đám đông trực tuyến dữ dội! Các làn sóng chiến đấu của kẻ thù và mở khóa thành tích khi bạn và bạn bè kiểm tra kỹ năng của mình chống lại không chỉ Khủng long mà còn cả Lực lượng đặc biệt. Ngoài ra còn có chế độ COOP Missions, nơi bạn và bạn bè của mình có thể chơi các nhiệm vụ dựa trên mục tiêu cùng nhau.

KẺ THỬ THÁCH

Những kẻ thù trong trò chơi cũng trải dài sang anh em Homosapien của chúng ta. Một phần lớn của quá trình phát triển được dành cho việc tinh chỉnh AI của đối phương. Lính đối phương sẽ gọi quân tiếp viện, phát thanh trước cho đồng đội ở phía bên kia bản đồ để chuẩn bị cho người chơi, nói chuyện với nhau, cung cấp hỏa lực bao vây, lính canh bên sườn, có thể phát hiện đồng đội đã chết, xem và lắng nghe để người chơi thực hiện. âm thanh và thậm chí phát hiện người chơi nhấp vào đèn pin của họ. Những người này rất khó khăn.
AI của Dinosaur cũng rất hung dữ. Velociraptors có thị lực đáng kinh ngạc và có thể nghe thấy mọi chuyển động của bạn. Chúng có xu hướng đi du lịch theo cặp và cũng thích thực hiện các động tác di chuyển bên sườn. Raptors, tuy nhiên, không phải là baddies duy nhất bạn sẽ gặp phải. Nhưng bạn sẽ phải chơi để tìm hiểu!

Người chơi được khuyến khích ghi lại, tạo twitch hoặc video trên youtube về Fossilfuel. Đảm bảo bạn liên kết đến trò chơi nếu bạn làm như vậy.

Dành cho Speedrunners và những người hoàn thiện

Hóa thạch có một loạt các thành tựu. Thời gian và kinh nghiệm được theo dõi trong khi chơi và người chơi sẽ nhận được thứ hạng khi kết thúc trò chơi. Thứ hạng cao cũng gắn liền với thành tích.

 • Nhiên liệu hoá thạch

Xếp hạng S – Kết thúc dưới 3 giờ, với XP trên 500
Xếp hạng A – Kết thúc dưới 5 giờ
Xếp hạng B – Kết thúc dưới 7 giờ
Xếp hạng C – Kết thúc dưới 10 giờ
Xếp hạng D – Kết thúc hơn 10 giờ

 • Bản trình diễn hóa thạch

Xếp hạng S – Kết thúc dưới 15 phút, với XP trên 75
Xếp hạng A – Kết thúc dưới 20 phút
Xếp hạng B – Kết thúc dưới 30 phút
Xếp hạng C – Kết thúc dưới 60 phút
Xếp hạng D – Kết thúc hơn 60 phút

Fossilfuel 1 Fossilfuel 3

Hướng dẫn cài đặt game Fossilfuel

 • Đang cập nhật
Bài viết "Fossilfuel" thuộc chuyên mục Game Đối Kháng, Game, Game Bắn Súng, Game Hành Động, Game Kinh Dị, Game Phiêu Lưu - Cảm ơn các bạn đã theo dõi Daominhha.com trong suốt thời gian qua. AE Gamer có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!
MINIMUM:
 • OS: Windows 7 64-bit or later
 • Processor: Quad-core Intel or AMD 2.5 GHz or faster
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce 470 GTX or AMD Radeon 6870 or better
 • DirectX: Version 12
 • Storage: 15 GB available space
RECOMMENDED
 • OS: Windows 10 64-bit or later
 • Processor: Intel core i7-9700k or AMD 3700x or better
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 1080 ti or AMD Radeon 5700 XT or better
 • DirectX: Version 12
 • Storage: 15 GB available space


Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn và gần đây là cáp APG bị lỗi tiếp tục nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài.

Link tải game Fossilfuel full crack mới nhất

Fossilfuel
22/08/2021
Fossilfuel: Raptor Isolation
19/11/2021
Fossilfuel
22/08/2021
Fossilfuel: Raptor Isolation
19/11/2021

Đánh giá game Fossilfuel (1 đánh giá)

84 Hay Đấy
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận