Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
1

Tải game Radio Commander - download full crack pc

ẢNH GAME Radio Commander

FIX LINK
Radio Commander

Chi tiết game Radio Commander

 • Kích thước RAM: 4GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Radio Commander
"

Giới thiệu game Radio Commander

Tải game Radio Commander miễn phí link Google Drive | Free download Radio Commander full crack PC

Radio Commander 1

Trong Radio Commander, bạn sẽ vào vai một chỉ huy quân sự Mỹ phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ trong Chiến tranh Việt Nam. Bạn sẽ mang một gánh nặng vì nhiệm vụ của bạn là điều phối các hoạt động quân sự diễn ra từ năm 1965 đến năm 1968.

Nhưng đây không chỉ là một RTS khác, trong đó bạn là một kẻ vô hình lơ lửng trên chiến trường. Trong Radio Chỉ huy các báo cáo tình hình được gửi cho bạn dưới dạng các báo cáo vô tuyến kịch tính được gửi bởi quân đội chiến đấu trên mặt đất. Và phụ kiện duy nhất của bạn là một bản đồ chiến lược, trên đó bạn có thể đặt các thẻ và ghi chú.

QUAN ĐIỂM ĐỘC ĐÁO VỀ THỰC TẾ

Radio Commander mang đến một trải nghiệm độc đáo rất khác so với các trò chơi chiến lược thời gian thực cổ điển. Đó là một nỗ lực táo bạo để xác định lại thể loại, vì người chơi sẽ tham gia vào quá trình đưa ra quyết định thực tế hơn nhiều so với những gì được mô tả trong các tựa RTS thông thường. Yêu cầu báo cáo tình hình. Hãy lắng nghe những gì người đàn ông của bạn nói với bạn. Gửi trực thăng sơ tán và thuốc nhỏ gáy. Đánh bại kẻ thù vô hình.

ĐAM MÊ VÀO CÂU CHUYỆN

Trải nghiệm câu chuyện của những người lính và chỉ huy của họ, bị mắc kẹt giữa cuộc xung đột đẫm máu, hỗn loạn, mơ hồ về đạo đức ở Việt Nam. Đi sâu vào một kịch bản không tránh khỏi những vấn đề khó khăn của những người dân thường bị mắc kẹt trong nhà hát hành động, hoạt động mờ ám của CIA và áp lực chính trị hoài nghi. Hãy khám phá những tình huống khó đỡ đó, được trình bày trong các tác phẩm kinh điển đình đám như Trung đội, Áo khoác kim loại hay Apocalypse Now, những điều đã và đang diễn ra hàng ngày đối với những người đang phục vụ tại Việt Nam. Hãy tự mình chứng kiến ​​sự khó khăn để đưa ra những lựa chọn đúng đắn giữa cuộc trao đổi máu lửa với Việt Cộng.

QUYẾT ĐỊNH AI SỐNG VÀ CHẾT

Quyết định số phận của những người lính của bạn. Những lựa chọn bạn phải đối mặt sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến diễn biến của trò chơi. Họ cũng sẽ xác định quan điểm về anh hùng của bạn. Hoặc có thể đó là những quan điểm của bạn? Chơi Radio Commander, bạn phải chuẩn bị để trả lời những câu hỏi hóc búa về tính đúng đắn của hành động của bạn, cái giá của một mạng người, và sức mạnh độc hại của tuyên truyền và khuôn mẫu.

SỬ DỤNG TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA BẠN

Radio Commander không phải là một trò chơi hành động trống rỗng. Bạn sẽ đóng vai người chỉ huy điều hành từ lều của mình, chỉ sử dụng radio và bản đồ. Bạn sẽ nhìn chằm chằm vào bản đồ hàng giờ, lắng nghe cẩn thận các báo cáo. Quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người. Giống như trong cuộc sống thực, không có đồ họa và hoạt ảnh cầu kỳ để giúp bạn tưởng tượng những gì đang xảy ra trên chiến trường. Chỉ bạn, bản đồ và kỹ năng của bạn. Bạn phải lắng nghe và thông minh. Nhờ đó, mức độ nhập vai lớn hơn nhiều so với các trò chơi chiến lược thời gian thực thông thường.

CHỌN GIỮA CÁC PHƯƠNG TIỆN KHÁC NHAU

Bạn sẽ chỉ huy dưới quyền chỉ huy của bạn không chỉ các đơn vị bộ binh, kỵ binh không quân hoặc pháo binh, mà còn cả các đơn vị yểm trợ trên không mạnh mẽ. Bạn có thể tùy ý ra lệnh cho những cú đốt rừng gáy hoặc những cuộc ném bom tàn khốc. Bạn đã sẵn sàng để mang đến cơn mưa lửa và đốt cháy các vị trí của đối phương? Bạn có chắc rằng lính của bạn đủ xa và sẽ không bị thiệt hại không? Và không phải lúc nào kết thúc cũng biện minh cho các phương tiện?

TRẢI NGHIỆM CÁC HỆ THỐNG TRONG TRÒ CHƠI

Bên dưới lớp tường thuật, ẩn khỏi đôi mắt của bạn, một mô phỏng sâu và phức tạp đang diễn ra. Trong Radio Commander, mỗi đơn vị được mô tả bằng bộ thống kê duy nhất. Bạn sẽ phải lo lắng về tinh thần, nguồn cung cấp và thậm chí cả sức chịu đựng của họ. Tất cả những yếu tố đó sẽ rất quan trọng trong cuộc đối đầu với kẻ thù, địa hình hiểm trở và khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Bạn sẽ làm gì, khi trực thăng của bạn báo rằng chúng hết nhiên liệu và buộc phải hạ cánh ở giữa rừng? Bạn sẽ gửi nhiệm vụ giải cứu mạo hiểm mạng sống của nhiều binh lính hơn nữa chứ?

TRÁI PHIẾU VỚI CÁC ANH EM CỦA BẠN TRONG ARMS

Quân dưới quyền chỉ huy của bạn không chỉ là con tốt trên bản đồ. Họ là những con người phức tạp, nhiều tầng lớp, có tiếng nói, vấn đề, điểm mạnh và điểm yếu riêng. Sự tin tưởng lẫn nhau là điều cần thiết. Họ phụ thuộc vào phán đoán và quyết định tuyệt vời của bạn, trong khi bạn hy vọng họ sẽ cố gắng hết sức. Khám phá hàng trăm cuộc đối thoại và kịch bản ban đầu. Phát lại các nhiệm vụ đã hoàn thành trước đó và thay đổi tiến trình của các sự kiện bằng cách đưa ra các quyết định khác nhau và gặp các sự kiện khác nhau.

GIỜ TRẢI NGHIỆM TRÒ CHƠI

Radio Commander bao gồm:

 • 9 nhiệm vụ chiến dịch chính (mọi nhiệm vụ đều có thể hoàn thành theo nhiều cách khác nhau),
 • 9 cuộc họp ngắn
 • 15 loại đơn vị, bao gồm: bộ binh, trực thăng sơ tán, trực thăng vũ trang, pháo dã chiến, trinh sát trên không, tàu sân bay bọc thép M113 và máy bay phản lực F4 Phantom mang bom napalm (mỗi đơn vị được mô tả bằng một bộ thống kê duy nhất và liên lạc với chỉ huy bằng một số khác giọng nói),
 • đầy đủ giọng nói,
 • hơn 200 khối đối thoại, được sử dụng để xây dựng các thông điệp vô tuyến,
 • hơn 600 câu chuyện đối thoại giữa các đơn vị và chỉ huy.

Ảnh game

Radio Commander 3
Radio Commander 4
Radio Commander 5
Radio Commander 6

CẤU HÌNH

Tối thiểu:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: 3.2 GHz Dual Core Processor (Intel Core i3, AMD Phenom II)
 • Memory:  4 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 460 / Radeon HD6870
 • Storage: 4 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11
Đề nghị:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: 3.2 GHz Dual Core Processor (Intel Core i3, AMD Phenom II)
 • Memory:  4 GB RAM
 • Graphics: GeForce 1060, Radeon RX 580 or equivalent with 4GB of video RAM
 • Storage: 4 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Radio Commander

 1. Tắt trình diệt Virus
 2. Tạo ổ đĩa ảo để cài đặt
 3. Chạy file “setup_radio_commander_-_complete_edition_1.155g_(46834).exe
 4. Play game

Lưu ý: Đây là phiên bản RADIO COMMANDER – COMPLETE EDITION bao gồm tất cả các DLCs

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Bài viết "Radio Commander" thuộc chuyên mục Game, Game Chiến Thuật, Game Mô Phỏng - Cảm ơn các bạn đã theo dõi Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!


Theo thông báo : Hiện tại tuyến cáp quang AAE-1 & AAG vẫn chưa được fix được hoàn toàn và gần đây là cáp APG bị lỗi tiếp tục nên khi ae down vip tốc độ sẽ chậm hơn Fshare ( do fshare đặt sever ở việt nam ), và Sever vip tụi mình đặt ở nước ngoài.

LINK TẢI GAME Radio Commander 

Vui lòng Đọc Hướng dẫn trong Bài viết - DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

RADIO COMMANDER - COMPLETE EDITION
23/02/2022
RADIO COMMANDER - COMPLETE EDITION
23/02/2022

Đánh giá game Radio Commander (2 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
XichLun4
Admin
XichLun4
3 tháng trước

ĐÃ FIX XONG LINK TẢI