abandon-ship-blade-of-the-assassin

Abandon Ship Blade of the Assassin

Witch Murder by Admin 23-10-2019

Chi tiết game

Tên: Abandon Ship Blade of the Assassin
Ngày update: 23-10-2019
Thể loại: Phiêu lưu, Chiến thuật
Lượt xem: 995
Kích thước: 4.8 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Abandon Ship Blade of the Assassin

Tải game Abandon Ship Blade of the Assassin miễn phí link Google Drive | Free download Abandon Ship Blade of the Assassin full crack PC

Abandon Ship là sự kết hợp giữa thể loại game phiêu lưu với phong cách chiến thuật đặc sắc. Trong game Abandon Ship, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển 1 con tàu cùng các thành viên, khám phá thế giới rộng lớn và chiến đấu với kẻ thù trong các trận đánh chiến lược.

Điểm đặc biệt là game Abandon Ship PC là được thiết kế theo phong cách tranh sơn dầu Naval cổ điển nên cực kỳ đẹp mắt và hoành tráng. Bối cảnh game khá cổ với những tông màu trầm buồn. Nhưng không vì thế mà tạo cảm giác tẻ nhạt, đơn điệu cho người chơi. Với góc nhìn từ trên xuống, bạn dễ dàng bao quát toàn cảnh cuộc chiến giữa những con tàu khổng lồ và mạnh mẽ!

Trong vai thuyền trưởng, sứ mệnh của bạn là sinh tồn trong thế giới mở với rất nhiều nguy hiểm rình rập. Cụ thể, bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu và chinh phục chuỗi sự kiện ngẫu nhiên. Hãy triển khai quân thật hợp lý để đánh bại kẻ thù trên đại dương mênh mông.

Cuộc sống trong thế giới Abandon Ship khá khốc liệt. Cái chết và vĩnh cửu. Tuy nhiên, trò chơi sẽ không kết thúc ngay cả khi tàu của bạn bị phá hủy. Trong vai thuyền trưởng, bạn luôn phải giữ vững sự tự tin, quyết đoán và hi vọng. Bạn có thể lựa chọn trốn thoát khỏi cuộc sống lênh đên trên biển hay mắc kẹt 1 mình dưới nước. Luôn có cơ hội sinh tồn và hãy chiến đấu để chiến thắng.

Trận chiến trên biển đậm chất chiến thuật và mang hơi hướng của sự hoang dã, phóng khoáng. Mỗi trận đánh đều rất khó khăn và đẩy bạn đến bờ vực của sự thất bại. Bạn chỉ có 1 cơ hội duy nhất để triển khai quân hợp lý và tận dụng mọi công cụ sẵn có.

Cùng nhau chinh phục thế giới tươi đẹp trong các trận đánh hành động sôi nổi. Nhiệm vụ sẽ thay đổi đáng kể tùy theo điều kiện thời tiết. Hãy đưa ra quyết định thông thái - kết bạn hay trở thành kẻ thù để cùng nhau sinh tồn trên đại dượng.

Nguồn: download.com.vn

Ảnh game

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: 2.2GHz Processor

Memory:  4 GB RAM

Graphics: Intel HD Graphics 6000 or equivalent

Storage: 10 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Abandon Ship Blade of the Assassin

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder HOODLUM bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Chú ý: Đây là phn bn Crack Abandon Ship Blade of the Assassin - HOODLUM

7/11/2019 - Cập nhật Update v1.0.13338-CODEX + Update v1.0.13381-CODEX

15/12/2019 - Cập nhật phiên bản Abandon Ship Blade of the Assassin-HOODLUM

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA

LINK TẢI GAME Abandon Ship Blade of the Assassin - HOODLUM

GOOGLE DRIVE:

Part 1  

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article: