american-truck-simulator-utah-v13711-viet-hoa

American Truck Simulator Utah v1.37.1.1 Việt Hóa

Witch Murder by Admin 12-02-2019

Chi tiết game

Tên: American Truck Simulator Utah v1.37.1.1 Việt Hóa
Ngày update: 12-02-2019
Thể loại: Mô phỏng, Thế giới mở
Lượt xem: 15481
Kích thước: 4.1 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game American Truck Simulator Utah v1.37.1.1 Việt Hóa

Tải game American Truck Simulator Utah v1.37.1.1 Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download American Truck Simulator Utah v1.37.1.1 Việt Hóa full crack PC

Đối với những ai đã quen thuộc với Euro Truck Simulator 2, American Truck Simulator chỉ là “bình mới rượu cũ” không hơn không kém. Gọi nó là “American” Truck Simulator thực chất hơi quá, bởi vì hiện tại bản đồ của trò chơi hiện tại chỉ sở hữu 2 hai bang California và Nevada (bao gồm 20 thành phố), sẽ chỉ tiêu tốn người chơi không quá 20 giờ đồng hồ để khám phá hết. Một con số khá ít ỏi nếu so với con số 12 quốc gia và 70 thành phố của Euro Truck Simulator 2, nhưng đó đã bao gồm hai bản mở rộng Going East và Scandivania. Dù sao thì người chơi vẫn có thể hiện thực hóa ước mơ thăm thú Wyoming hay chạm bước trên đại lộ 66, chỉ không phải ở thời điểm hiện tại.

Cũng tương tự như phiên bản tiền nhiệm, trong American Truck Simulator, người chơi vào vai một tay lái xe tải nhận vận chuyển từ các công ty tại California và Nevada. Khởi đầu game, người chơi sẽ phải nhận các hợp đồng vận chuyển thuê bằng xe tải của đối tác, cũng là nguồn thu nhập khá ổn định, các chi phí phát sinh như tiền xăng cũng do đối tác chi trả (nhưng nếu hàng hóa hoặc chính chiếc xe bị hư hại thì bạn phải móc tiền túi để trả đấy nhé!). Về sau, khi người chơi đã có đủ vốn liếng thì hoàn toàn có thể tự tay mua xe cho mình, mở tập đoàn riêng và thuê thêm phụ lái. Ưu điểm của việc này là người chơi có thể tự trang hoàng cho xe của mình và có thể thoải mái rong ruổi trên đường mà không bị bó buộc bởi các đơn hàng (chế độ free roam).

Dĩ nhiên, với tư cách là một tựa game, American Truck Simulator vẫn phải sở hữu những yếu tố mang tính “game” để giúp người chơi có thêm mục đích để nán lại trên những con đường của nước Mỹ. Hoàn tất một chuyến giao hàng sẽ giúp người chơi nhận được điểm kinh nghiệm và lên “level”, từ đó mở khóa thêm các kỹ năng như tiết kiệm nhiên liệu, lái xe đường dài hay có thể vận chuyển các món hàng dễ vỡ hoặc hóa chất…

Bạn sẽ không được phép lái xe phong cách Grand Theft Auto trong American Truck Simulator, và dĩ nhiên, không tuân thủ luật giao thông sẽ khiến bạn… cháy túi vì số vé phạt càng ngày chất đống. Khác với châu Âu khi sử dụng camera để đánh tốc độ, xe cảnh sát hiện diện trong American Truck Simulator luôn túc trực tại mọi nẻo đường, và chỉ cần bạn đi quá 1 dặm so với tốc độ quy định trên tuyến đường thôi là…. 1000 USD sẽ “không cánh mà bay” khỏi tài khoản của bạn mỗi khi tiếng còi xe cảnh sát vang lên. Vượt đèn đỏ cũng sẽ “hỏi thăm” khoảng 700 USD của bạn, không bật đèn pha lúc trời tối hoặc mưa rào, và dĩ nhiên, gây tắc nghẽn giao thông cũng sẽ khiến ví của bạn… mỏng hơn. Tuy nhiên, cảnh sát trong game sẽ không quan tâm nếu bạn lái xe trong lúc… xỉn đâu (dĩ nhiên đừng làm thế ngoài đời thật nhé!).

Tất cả những điều lệ trên nghe qua thì khá là bí bách, tuy nhiên, nên nhớ rằng American Truck Simulator là một tựa game mô phỏng, và bạn đang đóng vai trò người tham gia giao thông được vận hành gần giống như ngoài đời thật. Bên cạnh đó, các cơ chế điều khiển và luật lệ trong game không quá phức tạp và cũng không tiêu tốn nhiều thời gian để “thuộc lòng” tất cả, thế nên người chơi hẳn sẽ không còn cảm thấy khó khăn bởi số vé phạt ở giai đoạn giữa của trò chơi trở về sau.

Hệ thống AI của American Truck Simulator vượt trội so với phiên bản tiền nhiệm. Giờ đây, xe khách trên đường có thể nhận ra tín hiệu đèn từ xe của bạn và nhường đủ chỗ trên đường đi khi bạn cần phải rẽ “cục sắt” nặng 15 tấn. Trên đường cao tốc, người viết nhận thấy tốc độ của xe khách cũng ổn định hơn trước, không còn cảnh đột ngột giảm tốc trước mặt thay vì lùa sang hai bên làn đường. Thay đổi trong hệ thống AI là cực kỳ đáng giá khi mà đa số các nẻo đường trong các thành phố tại Mỹ khá là hẹp, khiến việc rẽ vào các ngõ ngách trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Cải tiến cuối cùng của American Truck Simulator là đồ họa. Về mặt kỹ thuật, đồ họa của trò chơi thật ra chả khác biệt mấy so với Euro Truck Simulator 2 (và dĩ nhiên cũng thân thiện với PC cấu hình thấp), nhưng thay đổi lớn nhất nằm trong quang cảnh của trò chơi. Ban đầu, người viết cảm thấy “nhớ” những đồi núi và những hàng cây rậm rạp hai bên đường tại Bắc Âu, tuy nhiên càng về sau, quang cảnh trong American Truck Simulator càng trở nên đa dạng hơn, không chỉ bó hẹp trong các hoang mạc và thành phố, mà người chơi còn có thể băng qua các vườn thảo mộc, khu nghiên cứu sinh vật học, các khu rừng lá kim, hay thậm chí là cả cây cầu Cổng Vàng tại vịnh San Francisco nữa! Mặc dù quy mô có đôi chút kém cạnh hơn Euro Truck Simulator 2, nhưng độ chi tiết trong các địa điểm của American Truck Simulator thật không thể bàn cãi.

Người viết sẽ không phủ nhận rằng mình cực kỳ yêu thích American Truck Simulator và quãng thời gian bỏ ra cho nó hoàn toàn xứng đáng, nhưng đó là vì những điều khiến cho American Truck Simulator hay ho cũng là những thứ khiến Euro Truck Simulator 2 hay ho.

Về bản chất, American Truck Simulator chả khác gì một “bản sao” của phiên bản tiền nhiệm lấy bối cảnh mới cả. Những cơ chế mới như xe cảnh sát, lựa chọn cung cách đỗ xe khi giao hàng, người đi bộ trên vỉa hè, trạm kiểm soát khối lượng vận tải trên đường đi… chúng là những thay đổi được đưa vào game chỉ để hợp với bối cảnh của trò chơi chứ không ảnh hưởng mấy đến bất kỳ cơ chế nào của trò chơi. Giao diện người dùng vẫn y chang vậy, thiết kế âm thanh vẫn như thế, lối điều khiển xe tải, hệ thống vật lý vẫn chả khác trước là bao.

Thật khó để có thể hy vọng nhiều hơn ở SCS Software bởi đây là đội ngũ độc lập với quy mô nhỏ, và American Truck Simulator rõ ràng là một tựa game đầy tham vọng. Tuy nhiên, người viết vẫn mong có một cái gì đó mới mẻ hơn sau khi tiêu tốn 65 giờ chơi vào Euro Truck Simulator 2.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại bao gồm các DLCs:
• American Truck Simulator (main game)
• American Truck Simulator – Kenworth T680 (DLC)
• American Truck Simulator – Peterbilt 579 (DLC)
• American Truck Simulator – Volvo VNL (DLC)
• American Truck Simulator – Nevada (DLC)
• American Truck Simulator – Kenworth W900 (DLC)
• American Truck Simulator – Steampunk Paint Jobs Pack (DLC)
• American Truck Simulator – Wheel Tuning Pack (DLC)
• American Truck Simulator – Arizona (DLC)
• American Truck Simulator – Steering Creations Pack (DLC)
• American Truck Simulator – Peterbilt 389 (DLC)
• American Truck Simulator – Halloween Paint Jobs Pack (DLC)
• American Truck Simulator – Dragon Truck Design Pack (DLC)
• American Truck Simulator – Christmas Paint Jobs Pack (DLC)
• American Truck Simulator – Valentines Paint Jobs Pack (DLC)
• American Truck Simulator – Heavy Cargo Pack (DLC)
• American Truck Simulator – New Mexico (DLC)
• American Truck Simulator – Oregon (DLC)
• American Truck Simulator – Classic Stripes Paint Jobs Pack (DLC)
• American Truck Simulator – Special Transport (DLC)
• American Truck Simulator – Washington (DLC)
• American Truck Simulator – Forest Machinery (DLC)
• American Truck Simulator – Utah (DLC)
• American Truck Simulator – Space Paint Jobs Pack (DLC)
• American Truck Simulator – International LoneStar (DLC)
• American Truck Simulator – Pink Ribbon Charity Pack (DLC)

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Dual core CPU 2.4 GHz

Memory:  4 GB RAM

Graphics: GeForce GTS 450-class (Intel HD 4000)

Storage: 3 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Quad core CPU 3.0 GHz

Memory:  6 GB RAM

Graphics: GeForce GTX 760-class (2 GB)

Storage: 3 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt American Truck Simulator Utah v1.37.1.1 Việt Hóa

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Tiến hành download và cài đặt update

4) Copy Crack trong folder CODEX của bản update bỏ vào thư mục đã cài game

5) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Crack American Truck Simulator Utah v1.37.1.1 Việt Hóa - CODEX

8/11/2019 - Cập nhật phiên bản American Truck Simulator Utah-CODEX đã boa gồm tất cả các DLCs từ trước đến nay

1/12/2019 - Cập nhật Update v1.36.1.3-CODEX + Update v1.36.1.15-CODEX

13/12/2019 - Cập nhật Update v1.36.1.30 incl DLC-CODEX

21/4/2020 - Re-up phiên bản American Truck Simulator Utah v1.37-CODEX đã bao gồm tất cả các DLCs từ trước đến nay

29/4/2020 - Cập nhật Update v1.37.1.1-CODEX

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA
Thông báo: Hiện tại mình đã ẩn hết tất cả Link Google Drive trên web để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here

Link tải game American Truck Simulator Utah v1.37 Việt Hóa - CODEX

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Update v1.37.1.1-CODEX

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article: