anno-1602-ad

Anno 1602 A.D.

Witch Murder by Admin 13-08-2019

Chi tiết game

Tên: Anno 1602 A.D.
Ngày update: 13-08-2019
Thể loại: Chiến thuật, Mô phỏng
Lượt xem: 602
Kích thước: 559 MB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Anno 1602 A.D.

Tải game Anno 1602 A.D. miễn phí link Google Drive | Free download Anno 1602 A.D. full crack PC

Anno 1602: Creation of a New World,[a] mang tên 1602 A.D. ở Bắc Mỹ, là một game mô phỏng xây dựng và quản lý do Max Design phát triển và Sunflowers Interactive phát hành vào năm 1998. Lấy bối cảnh thời kỳ cận đại, game cho phép người chơi xây dựng các thuộc địa trên các đảo nhỏ và quản lý tài nguyên, thăm dò, ngoại giao và thương mại. Thiết kế game rất đáng chú ý vì nỗ lực thực hiện trí thông minh nhân tạo 'tiến bộ', nghĩa là nhịp điệu trong game thay đổi để đáp ứng với việc người chơi hành động nhanh như thế nào.

Anno 1602 là một tựa game bom tấn thương mại thu hút người mua bên ngoài nhân khẩu học thông thường của ngành game máy tính Đức, bao gồm một tỷ lệ đáng kể khách hàng nữ. Đây là trò chơi máy tính bán chạy nhất năm 1998 của thị trường Đức và vẫn là tựa game bán chạy nhất mọi thời đại vào năm 2003, với hơn 1,7 triệu bản được bán tại các quốc gia nói tiếng Đức. Trò chơi ít thành công hơn trên thị trường quốc tế, nhưng cuối cùng đã bán được hơn 2,7 triệu bản trên toàn thế giới vào năm 2004. Anno 1602 đã khởi đầu dòng game Anno, dẫn đến các phần tiếp theo Anno 1503, Anno 1701, Anno 1404, Anno 2070, Anno 2205Anno 1800.

Anno 1602 nhằm mục đích là sự pha trộn giữa lối chơi mô phỏng và chiến lược, mang đến cho người chơi cơ hội tạo ra một thế giới thực tế và sống động, mô hình hóa nó theo ý thích của họ. Mục tiêu cuối cùng của game là khám phá chuỗi đảo, đưa dân tới định cư, phát triển dần dần và sau đó giao dịch với những người chơi khác. Người chơi cũng có thể giao dịch với các thuộc địa của riêng mình và nhiều người chơi trung lập do CPU điều khiển khác nhau như bộ lạc bản địa. Mặc dù trò chơi tập trung chủ yếu vào quan điểm kinh tế, nhưng trong những dịp khác nhau, người chơi sẽ bị buộc (hoặc sẽ phải chống lại số khác) phải đứng ra bảo vệ hòn đảo của họ trước những kẻ thù hiện hữu xung quanh.

Anno 1602 thuộc thể loại mô phỏng thương mại và xây dựng thuộc địa. Người chơi kiểm soát một quốc gia châu Âu vô danh vào năm 1602 sau Công nguyên đang tìm cách mở rộng quyền lực của họ sang Tân Thế giới. Khi bắt đầu game, người chơi sẽ cần tìm một hòn đảo gần đó, xâm chiếm và bắt đầu xây dựng một nền kinh tế của riêng mình. Bản phát hành tại Mỹ chứa tất cả sáu kịch bản (ngoài màn hướng dẫn và huấn luyện) được bao gồm trong bản phát hành gốc châu Âu, cũng như 9 kịch bản mới, cùng với màn "nhập vai tự do".

Trong Anno 1602, người chơi có thể chọn thực hiện một trong nhiều kịch bản trong game hoặc tham gia vào một màn dạng chơi tự do. Game cũng có tính năng chơi trực tuyến và kết nối mạng với tối đa 4 người chơi khác cùng một lúc. Bởi vì phần chơi mạng ít phức tạp hơn so với các tựa game hiện đại, sự chậm trễ và ngắt kết nối thường xảy ra. Mặc dù vậy, Anno 1602 vẫn thỉnh thoảng được chơi bởi một nhóm nhỏ các game thủ PC LAN hoặc bởi những người chơi qua internet. Trò chơi cũng có thể chơi được thông qua kết nối modem rỗng.

Ảnh game

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: 1.8 GHz Processor

Memory:  512 MB RAM

Graphics: 3D graphics card compatible with DirectX 7 (compatible with DirectX 9 recommended)

Storage: 2 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Anno 1602 A.D.

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Play game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Chú ý: Đây là phiên bản Anno 1602 A.D. - GOG

Quang trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé

LINK TẢI GAME Anno 1602 A.D. - GOG

GOOGLE DRIVE:

Part 1 

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article: