anodyne-2-return-to-dust

Anodyne 2 Return to Dust

Witch Murder by Admin 13-08-2019

Chi tiết game

Tên: Anodyne 2 Return to Dust
Ngày update: 13-08-2019
Thể loại: Phiêu lưu, Nhập vai
Lượt xem: 420
Kích thước: 178 MB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Anodyne 2 Return to Dust

Tải game Anodyne 2 Return to Dust miễn phí link Google Drive | Free download Anodyne 2 Return to Dust full crack PC

Chạy, nhảy và lái xe qua những cảnh quan 3D rộng lớn, mộng mơ trong game phiêu lưu hành động kết hợp nhập vai Anodyne 2: Return to Dust. Thu nhỏ vào các ngục tối 2D siêu thực bên trong cơ thể của các nhân vật. Phiêu lưu khắp hành tinh, gặp gỡ những người xa lạ và giải cứu thế giới khỏi bụi Nano nguy hiểm.

Bụi Nano lây nhiễm bệnh dịch hạch cho người dân đảo New Theland, làm thay đổi cảm xúc và ham muốn của chính họ. Trong game Anodyne 2: Return to Dust, người chơi sẽ vào vai Nova - Nova Cleaner với nhiệm vụ tìm hiểu về hòn đảo, tìm kiếm người bệnh và thu nhỏ để xâm nhập bên trong cơ thể họ rồi… hút bụi.

Anodyne 2: Return to Dust PC là game phiêu lưu ly kỳ, hoàn toàn khác với những trò chơi cùng dòng như Meadow hay A Short Hike. Game sở hữu lối kể chuyện sinh động giàu hình ảnh 3D với thiết kế chặt chẽ và gameplay mượt mà. Với nghệ thuật tái hiện kỷ nguyên PS1 và N64, người chơi thoải mái khám phá các thành phố 3D, thung lũng và bãi rác rộng vô tận cho đến hình ảnh nhân vật 2D, thung lũng đầy tuyết, cực quang đến núi lửa mạo hiểm…

Game Anodyne 2: Return to Dust sử dụng công nghệ hiện đại để mô phỏng lại môi trường 3D cổ điển của thời đại PS1, PS2 và N64; kết hợp cùng nghệ thuật 2D của GBA và SNES. Mỗi khu vực sẽ tạo hiệu ứng thị giác khác nhau để người chơi khám phá.

Nếu thích khám phá những địa điểm đẹp và trải nghiệm câu chuyện kịch tính thì thế giới Anodyne 2 đã sẵn sàng để bạn chiêm nghiệm.

Tương tự như series Final Fantasy, bạn không cần chơi game Anodyne gốc để hiểu câu chuyện trong phần 2 này. Tất nhiên nếu có cơ hội trải nghiệm cả 2 phần, bạn sẽ tìm thấy nhiều mối liên hệ thú vị giữa chúng.

Nguồn: download.com.vn

Ảnh game

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Dual-core 2.5 GHz

Memory:  4 GB RAM

Graphics: GeForce 610M

Storage: 500 MB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Anodyne 2 Return to Dust

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file "Anodyne2.exe" để chơi game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Quang trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé

LINK TẢI GAME Anodyne 2 Return to Dust

GOOGLE DRIVE:

Part 1 

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article: