ashen-nightstorm-isle

Ashen Nightstorm Isle

Witch Murder by Admin 14-03-2019

Chi tiết game

Tên: Ashen Nightstorm Isle
Ngày update: 14-03-2019
Thể loại: Thế giới mở, Nhập vai, Phiêu lưu
Lượt xem: 2208
Kích thước: 8.4 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Ashen Nightstorm Isle

Tải game Ashen Nightstorm Isle miễn phí link Google Drive | Free download Ashen Nightstorm Isle full crack PC

Đó là một sự chờ đợi lâu cho Ashen , một trò chơi phiêu lưu hành động tối tăm được tiết lộ lần đầu tiên vào năm 2014. Tại giải thưởng Game tối nay, nhà phát triển A44 đã tiết lộ ngày phát hành được mong đợi từ lâu của trò chơi - và nó thực sự có sẵn ngay bây giờ. Bạn có thể lấy trò chơi ngay bây giờ trên Xbox One và PC, thông qua cửa hàng trò chơi mới của Epic.

Mặc dù ở trong các tác phẩm quá lâu, Ashen vẫn là một thứ bí ẩn, kết hợp các yếu tố của Dark Souls và Shadow of the Colossus vào một cuộc phiêu lưu kỳ ảo. Đây là cách A44 mô tả nó:

Ashen là một trò chơi phiêu lưu co-op về một người lang thang trong việc tìm kiếm một nơi để gọi về nhà. Trong cốt lõi của nó, Ashen là về rèn các mối quan hệ, vì người chơi có thể vượt qua các con đường với nhau và chọn hướng dẫn những người mà họ tin tưởng vào trại của họ, khuyến khích họ nghỉ ngơi trong đám cháy và có lẽ vẫn còn. Không có ánh nắng mặt trời và ánh sáng tự nhiên tồn tại đến từ các vụ phun trào bao phủ đất trong tro. Đây là một thế giới không có gì kéo dài, cho dù có bám chặt vào nó thế nào đi chăng nữa.

Ashen đang được xuất bản bởi bộ phận trò chơi của Annapurna, đã dần dần trở thành một trong những nhãn hứa hẹn nhất trong game. Trước khi Ashen, công ty xuất bản các game indie hit như Florence , Gorogoa , và What Remains của Edith Finch .

Nguồn: newsrnd.com

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

OS: Windows 10

Hướng dẫn cài đặt

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file Install để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder SKIDROW bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Ashen Nightstorm Isle - SKIDROW

10/9/2019 - Cập nhật phiên bản Ashen Nightstorm Isle-SKIDROW

Quang trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé

Link tải game Ashen Nightstorm Isle - SKIDROW

Google Drive:

Part 1  

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article: