assassins-creed-chronicles-india

Assassins Creed Chronicles India

Witch Murder by Admin 25-11-2018

Chi tiết game

Tên: Assassins Creed Chronicles India
Ngày update: 25-11-2018
Thể loại: Hành động, Nhập vai
Lượt xem: 9844
Kích thước: 3.14 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Assassins Creed Chronicles India

Tải game Assassins Creed Chronicles India miễn phí link Google Drive | Free download Assassins Creed Chronicles India full crack PC

Được sinh ra như một dòng game “lót đường”, nhưng có một điều phải công nhận rằng Assassin’s Creed Chronicles: China lại là cái tên thể hiện được yếu tố cốt lõi của dòng game Assassin’s Creed – chất “sát thủ”, thứ đang ngày một nhạt phai trong các phiên bản chính thống. Nay, đến với Assassin’s Creed Chronicles: India, ưu điểm này tiếp tục được Climax Studios phát huy và nâng lên một mức độ hoàn toàn mới, thách thức mọi kỹ năng của sát thủ ngay cả ở thiết lập độ khó thấp nhất.

Đầu tiên, các màn chơi giờ đây hầu hết đều được khống chế bằng thời gian hoàn thành nhiệm vụ: người chơi hoàn thành nhiệm vụ chính càng nhanh, các chỉ tiêu phụ hoàn thành càng lẹ thì mức độ điểm thưởng càng cao. Đổi lại, những nâng cấp sẽ được mở khóa dựa vào số điểm thu được lẫn các mốc hoàn thành nhiệm vụ. Điều này đòi hỏi người chơi tập trung hơn vào cái “đích” hơn và cứ đu lượn quanh bản đồ chỉ để hành thích cho bằng hết đám lính gác.

Với định hướng này, các thiết kế trong màn chơi của Assassin’s Creed Chronicles: India lắc léo hơn hẳn phiên bản tiền nhiệm, các câu đố đưa ra trong một khu vực trở nên dày đặc và buộc người chơi phải tinh ý quan sát mọi diễn biến nhằm rút ra được một phương án hành động nhanh gọn nhất và hạn chế “sân si” hết mức có thể (trừ khi nhiệm vụ yêu cầu). Chỉ cần vấp một lỗi nhỏ, nó sẽ đánh động toàn bộ khu vực, cẩn thận đấy!

“Cột” người chơi bằng một chiếc đồng hồ là chưa đủ, Assassin’s Creed Chronicles: India còn đưa ra một cơ chế chiến đấu rất khó chịu. Arbaar Mir sử dụng một thanh đao lớn làm vũ khí cận chiến chính, và chính điều này ảnh hưởng đến tốc độ ra đòn của Arbaar rất nhiều.

Sẽ không có lựa chọn nhảy vào đám đông và xông pha hết dãy combo này đến dãy combo khác bởi trong Assassin’s Creed Chronicles: India, việc “1 đấu 1” đã là điều liều lĩnh. Đám lính gác trong Assassin’s Creed Chronicles: India cũng không phải là những hình nộm. Chúng mạnh, phản ứng nhanh và cực khó đoán, tới mức một vài phân cảnh người viết phải “nổi đóa” vì sự thông minh đột suất và trình độ phối hợp đồng đội ăn nhịp của A.I (trí thông minh máy). Do đó, phương án được ưu tiên hàng đầu luôn là ẩn thân hoặc ám toán nhẹ nhàng.

Cả hai yếu tố kể trên kết hợp một cách bài bản cực kỳ khi vẽ ra một hệ thống màn chơi lắc léo, ít gò bó hơn, dàn lính gác vận dụng chiến thuật ấn tượng và “ép” người chơi phải tìm ra các phương thức hành động an toàn nhất trong một khoảng thời gian tốt nhất có thể. Điều này vừa tạo được giá trị chơi lại, vừa tạo được một thử thách “khó nuốt” cho bất kỳ sát thủ có “trình” nào. Và bạn cũng nên nhớ, đó mới chỉ mới là thiết lập độ khó thấp nhất mà thôi.

Độ khó đầy thách thức của Assassin’s Creed Chronicles: India cũng thay đổi thói quen “chơi chay” của không ít sát thủ, những người không thường (hoặc không bao giờ) tận dụng các đồ chơi phụ (bom, pháo, huýt sáo…) để hoàn thành màn chơi, trong đó có người viết!

Nếu bạn đọc từng là một fan cuồng nhiệt của dòng game Prince of Persia trước đây, hẳn bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sự quen thuộc trong phong cách kiến trúc mái nụ và các chi tiết hoa văn tinh xảo mà Climax Studios truyền tải một cách ấn tượng trong game.

Tiếp bước những thành công trong mặt đồ họa của phiên bản Assassin’s Creed Chronicles: China, đế chế Sikh trong Assassin’s Creed Chronicles: India hiện lên vô cùng ấn tượng với cách phối màu tươi sáng, đẹp mắt, thể hiện được chất tâm linh Shangri-La của nền văn minh Nam Á diệu kỳ.

Tinh hoa nghệ thuật còn được Climax Studios khắc họa ấn tượng hơn nữa khi kết hợp cùng các họa tiết hoa văn Henna đặc trưng trong từng khung hình.

Người viết tin rằng sẽ chẳng một game thủ yêu cái đẹp nào nỡ tay ấn nút “skip” mỗi khi xem các đoạn phim cắt cảnh tĩnh đầy nghệ thuật, hay đôi khi khởi động lại điểm lưu gần đó chỉ để ngắm nhìn chiều hoàng hôn rực rỡ trước khi thả mình bằng một cú “leap-of-faith” thần thánh.

Cũng chính Assassin’s Creed Chronicles: India là tựa game đầu tiên tạo được sự choáng ngợp nhẹ khi đặt chân đến một ngôi đền của thế hệ loài người đầu tiên, dù chúng chỉ hiện diện trong vài phân đoạn.

Tuy vậy, một khuyết điểm nhỏ nhưng khá khó chịu là việc game không hỗ trợ khử răng cưa và các tùy chọn trong mục Video quá “hẻo”. May thay đây không phải là điều to tác, sự rực rỡ của nền đồ họa đủ sức che mắt game thủ, hoặc chọn khắc phục bằng cách thiết lập các tùy chỉnh nâng cao của card đồ họa.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Assassins Creed Chronicles India - CODEX

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

ONE DRIVE:

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Chức năng đăng kí hiện đã được mở!
Tắt thông báo